CÔNG TY CỔ PHẦN MEGAON

Qua 5 năm hoạt động và phát triển, MEGAON  đã trở thành một thương hiệu tư vấn và triển khai Marketing Online, phát triển phần mềm, phát triển hình ảnh – clips cho doanh nghiệp chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Megaon đã hợp tác và phát triển với trên 1000 khách hàng lớn nhỏ. Hiểu rõ các yếu tố thị trường,  nắm chắc đặc tính nổi bật sản phẩm là những yếu tố giúp Megaon thành công khi hoạch định các chiến dịch Marketing Online.

Chúng tôi  luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cho quý khách hàng bằng các công cụ tốt nhất, các phương pháp mới nhất, tiên tiến nhất kết hợp tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, đảm bảo tính hiệu quả tối đa.

TẦM NHÌN

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ, MEGAON tiến tới trở thành nhà cung cấp GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE cho nhiều khách hàng nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

SỨ MẠNG

MEGAON sát cánh cùng khách hàng phát triển bền vững 

MEGAON – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững

Khách hàng tiêu biểu

Kể từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi đã hân hạnh được hợp tác và đồng hành với hơn 250 khách hàng trong và ngoài nước.