DỊCH VỤ HOSTING CHO WEBSITE

Xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá cung cấp

DỊCH VỤ HOSTING WEBSITE TẠI MEGAON

1. Hosting (lưu trữ Website)

Web Hosting – còn được gọi là dịch vụ lưu trữ Website, đối tượng phục vụ là các cá nhân hay doanh nghiệp muốn sở hữu một website giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ. Web hosting do MEGAON cung cấp hỗ trợ đầy đủ các tính năng công cụ quản lý cần thiết phục vụ việc duy trì và giám sát website cho mục đích riêng của bạn trên hệ thống mạng internet. Hệ thống máy chủ được đầu tư cấu hình tốt nhất để duy trì sự ổn định và đảm bảo tốc độ truy cập vào máy chủ nhanh chóng, ngoài ra máy chủ luôn được Back- up định kì hàng tuần để đảm bảo an toàn cho dữ liệu website, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng qua điện thoại (08)66788497 luôn thường trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nếu trong vòng 60 ngày bạn không hài lòng với dịch vụ bạn sẽ được chúng tôi hoàn tiền 100% cước phí thanh toán.

BÁO GIÁ CHI TIẾT CÁC GÓI DỊCH VỤ

Lưu ý:

  • Chỉ nhận thanh toán 12 tháng
  • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT (nếu lấy hóa đơn).
  • Thanh toán 02 năm giảm 10%, Thanh toán 03 năm giảm 15%, Thanh toán 04 năm giảm 20%.

Hotline tư vấn dịch vụ: 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497.

Tổng thể dịch vụ của Megaon

MEGAON chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác và mang lại giá trị lâu dài cho Quý khách hàng!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

    Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

    Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

    Trân trọng