DỊCH VỤ QUẢNG CÁO YOUTUBE ADS

Không nghi ngờ gì nữa khi nói rằng Youtube đang là một trong những kênh tìm kiếm và giải trí lớn nhất nhì hành tinh khi giờ đây trong mỗi tháng Youtube đã thu hút đến hơn 1 tỷ người xem với hơn 6 tỷ giờ video. Với một lượng người xem khổng lồ như vậy, YouTube đã trở thành kênh yêu thích hàng đầu để doanh nghiệp quảng cáo cho các sản phẩm – dịch vụ của chính mình.

Nhưng quảng cáo Youtube là gì, các hình thức của Youtube Ads xuất hiện ra sao và có các ưu điểm gì, mời bạn hãy cùng Megaon tìm hiểu.

Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube chính là hình thức cho xuất hiện các mẫu quảng cáo video về dịch vụ sản phẩm được hiển thị xen vào đầu hoặc giữa các video nào đó mà khách muốn xem hoặc đang xem trên Youtube.

Quý Khách Hàng, Đối Tác Thể Tham Khảo Thêm Các Thế Mạnh Marketing của Megaon

Hồ Sơ Năng Lực Megaon

Triển Khai Marketing Chuyên Về Giáo Dục

Triển Khai Marketing Chuyên Về Thời Trang

Năng Lực Thực Chiến Marketing Một Số Trường Học

Tổng Thể Quảng Cáo Facebook

Tóm Tắt Quảng Cáo Google

Hình Thức Quảng Cáo Tiktok

Website Hệ Thống Kho Dữ Liệu Website Thực Hiện

Tổng Thể Quảng Cáo Zalo 

Các hình thức quảng cáo của Youtube

+ Quảng cáo Trueview in Stream Ads
Đây là những quảng cáo quen thuộc nhất nếu bạn thường xuyên xem Youtube. Chúng chạy trước trước khi video bạn muốn xem bắt đầu phát hoặc tại các khoảng thời gian trong các video. Người dùng có thể bỏ qua quảng cáo và tiếp tục xem video của mình sau 5 giây. Nếu không bỏ qua có nghĩa là họ sẽ xem toàn bộ quảng cáo (tối đa 20 giây) của bạn trước khi xem video mà họ ưa thích. Cách tính tiền theo CPV, nghĩa là tính theo lượt view mà khách vào xem.

Với ưu điểm xuất hiện với tần xuất lớn, tương ứng với số lượt xem của người xem cùng với màu sắc hình ảnh âm thanh đặc sắc sẽ thu hút sự chú ý của người xem giúp thương hiệu đi vào trí nhớ của của họ.

+ Bumper Ads (hay còn gọi là quảng cáo 6s) là dạng quảng cáo ngắn mà người xem không thể bỏ qua khi xem cho phép doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn và giúp họ gia tăng nhận diện thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng một thông điệp ngắn, dễ nhớ. Cách tính tiền của Bumper ads áp dụng theo CPV, tính theo lượt view mà khách vào xem.

+ Trueview Discovery Ads: Quảng cáo video khám phá (hay còn gọi là video discovery) là quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên ở kết quả tìm kiếm của Youtube, hoặc nằm ở bên cạnh trong danh sách đề xuất. Tương tự như hình thức Trueview in Stream Ads, cách tính tiền của Trueview discovery Ads cũng tính theo CPV, tính theo lượt view mà khách vào xem.

Nên quảng cáo như thế nào trên Youtube?

Tạo chiến lược YouTube: doanh nghiệp bạn đang có mục tiêu gì trên Internet và trên YouTube? Megaon chỉ tư vấn chiến lược phù hợp hiệu quả khi bạn cho biết mục tiêu chính xác của doanh nghiệp bạn là gì.

 • Tăng nhận diện thương hiệu và gắn kết thương hiệu?
 • Tạo thêm khách hàng tiềm năng và tỉ lệ chuyển đổi?
 • Thu hút thêm lưu lượng truy cập về trang web của bạn?
 • Cải thiện doanh số bán hàng?

Vạch ra mục tiêu rõ ràng là cách để Megaon giúp bạn có những loại video phù hợp cho kênh của mình để bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu trong kế hoạch phát triển của mình.

Nếu bạn muốn tăng nhận diện thương hiệu và tạo phễu data để bán hàng, Megaon sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đó bằng:

+ Video thương hiệu giới thiệu doanh nghiệp của bạn cùng với giá trị cốt lõi.

+ Các video phỏng vấn những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh

+ Video sản phẩm – dịch vụ thể hiện những cam kết mà doanh nghiệp bạn có thể làm cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Khi bạn tạo video hấp dẫn bạn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, để từ đó tiếp tục nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng này.

Vì sao doanh nghiệp nên quảng cáo Youtube?

1/ Phạm vi tiếp cận của YouTube rất lớn

Là sự kết hợp giữa công cụ tìm kiếm và mạng truyền thông xã hội, YouTube là công cụ tìm kiếm phổ biến chỉ sau Google, vì thế cho phép nó tiếp cận được với cả hai dạng người phổ biến trên internet: Người tìm kiếm thông tin và những người tìm kiếm để tương tác xã hội.

YouTube cũng là công cụ tiếp cận với nhiều người ở độ tuổi 18-49 hơn bất kỳ mạng truyền hình hoặc truyền hình cáp nào. Điều đó giúp doanh nghiệp truyền đạt được thông điệp của mình đến với với lượng người dùng khổng lồ từ mạng xã hội này.

2/ YouTube ảnh hưởng đến hành vi mua hàng

Các nghiên cứu cũng cho thấy nội dung YouTube có tác động đáng kể đến việc mua hàng của khách hàng. Một báo cáo của YouTube cũng nói rằng 66% người mua sản phẩm làm đẹp, 72% người mua xe và 62% người mua điện thoại thông minh cho biết YouTube ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.

3/ Nhắm mục tiêu nâng cao có sẵn

Thông qua YouTube, bạn có thể nhắm mục tiêu mọi người dựa trên độ tuổi, giới tính, tình trạng con cái hoặc thu nhập của gia đình. Bằng cách nhắm mục tiêu người xem có mối quan hệ, doanh nghiệp có thể đảm bảo quảng cáo của mình tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng thể hiện sự quan tâm đến các chủ đề có liên quan.

Ngoài việc nhắm mục tiêu đến người xem, YouTube cũng cho phép chúng ta tập trung quảng cáo vào các kênh hoặc video cụ thể. Điều này giúp chúng ta có thể đặt quảng cáo của mình trên các video phổ biến có liên quan đến đối tượng mục tiêu giúp ta đảm bảo rằng thông điệp của mình sẽ tiếp cận đúng đối tượng.

4/ Dễ dàng để theo dõi số liệu quảng cáo

Số liệu cập nhật của You Tube là chìa khóa để đánh giá chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp bạn và đảm bảo rằng ngân sách quảng cáo của bạn đang được sử dụng hiệu quả nhất.

Megaon xây dựng kênh YouTube và quảng cáo cho bạn ra sao?

 • Nhận yêu cầu từ doanh nghiệp bạn.
 • Tư vấn phương pháp quảng cáo Youtube ads
 • Báo giá quảng cáo Youtube ads cho khách
 • Duyệt hợp đồng quảng cáo Youtube ads
 • Triển khai làm quảng cáo mẫu cho Youtube ads
 • Gửi mẫu quảng cáo Youtube ads cho khách duyệt
 • Triển khai mẫu quảng cáo Youtube ads sau khi được duyệt
 • Thiết lập báo cáo Youtube ads: mỗi ngày, tháng, tổng thời gian chạy về mail của khách hàng.
 • Báo cáo khách sau khi triển khai thàng công Youtube ads.
 • Nghiệm thu sau khi kết thúc.

Ngay bây giờ hãy tạo cho doanh nghiệp mình một chỗ đứng trên Internet đề hấp dẫn khuyến khích khách mua hàng qua kênh tìm kiếm Youtube – kênh giải trí lớn nhất hành tinh.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng