QUẢNG CÁO ẨM THỰC BẰNG MARKETING ONLINE

Giúp gia tăng 250% doanh số bán hàng, hơn 1.500 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Quảng cáo ẩm thực đa kênh trên Online là hiệu quả nhất hiện nay.

Ngày nay quyết định ăn nhà hàng ở đâu của khách hàng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi vị trí, giá cả và số lượng đánh giá tốt. Vì vậy Marketing Online sẽ giúp cho các nhà hàng cung cấp mọi thông tin và lựa chọn cho khách hàng của mình một cách tối ưu nhất. Marketing Online mang đến nhiều lợi ích cho nhà hàng của bạn:

Phát triển thương hiệu nhà hàng, xây dựng lòng trung thành của khách hàng, chia sẻ nội dung mới (để khách ăn bằng mắt trước), cập nhật thông tin của nhà hàng (chia sẻ vị trí, giờ mở cửa, thực đơn và chi tiết liên hệ của nhà hàng), cung cấp các ưu đãi, tương tác với khách hàng một cách nhanh nhất.

Megaon cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất:

 1. Tiếp cận nhiều khách hàng.
 2. Đúng đối tượng khách hàng.
 3. Doanh thu tăng.
 4. Đẩy mạnh thương hiệu.
 5. Hiểu được mong muốn khách hàng.
 6. Trao đổi khách hàng dễ dàng hơn.

Megaon triển khai chiến dịch quảng cáo nhà hàng trên đa kênh

Chúng tôi tạo các chiến dịch quảng cáo nhà hàng trên đa kênh online: Facebook, Zalo, Instagram, Website, Trang đích, E-mail, Google,…

Để tạo trải nghiệm khách hàng một cách thống nhất: Khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm thương hiệu giống nhau cho dù họ truy cập trang Facebook, Zalo của nhà hàng hay tìm kiếm nhà hàng bạn trên Google Maps. Điều đó giúp bắt đầu xây dựng thương hiệu phù hợp cho tất cả các thông tin nhà hàng bạn và giữ nó nhất quán.

Khách hàng ngày nay không mua hàng chỉ trên một kênh. Họ mua hàng sau khi đã tiếp xúc thương hiệu nhà hàng trên đa điểm. Họ có thể lướt facebook và thấy tên nhà hàng bạn nhưng họ chưa mua hàng ngay mà sẽ search tên nhà hàng của bạn trên công cụ tìm kiếm Google, nơi giúp họ củng cố niềm tin rằng thương hiệu của bạn là hợp pháp và có uy tín nhất định. Nếu search Google mà không thấy tên nhà hàng họ đang tìm kiếm thì đó là một lời cảnh báo đỏ dành cho họ.

Facebook, Zalo, Instagram, mạng hiển thị Google Display Network sẽ là các nơi tạo ra nhu cầu đáng kể để rồi cuối cùng mạng tìm kiếm Google search sẽ là kênh giúp nhà hàng của bạn chốt được đơn hàng với các nhu cầu đã có. Vì thế Megaon sẽ sử dụng một chiến lược Marketing Online đa kênh để nâng cao nhận thức về thương hiệu và để thúc đẩy chuyển đổi hiệu quả nhất.

Và càng nhiều lợi ích khác nữa…

Marketing Online cho ẩm thực Công Ty Megaon chúng tôi cam kết:

 • Luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian chạy quảng cáo facebook.
 • Đảm bảo dịch vụ của khách hàng trên facebook luôn hoạt động tốt.
 • Đảm bảo lượng khách hàng like page ngày càng cao.
 • Kích thích tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp.

Một chiến lược tiếp thị Online toàn diện sẽ cung cấp cho nhà hàng của bạn cơ hội tìm kiếm khách hàng mới từ trực tuyến và đưa khách đến tận cửa nhà hàng. Thông qua Marketing Online, doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận khách hàng của mình một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí, vào đúng thời điểm nhất bằng chiến lược của Megaon.

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Megaon rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho quý khách hàng !

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) - (028) 66784897
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng