GIẢI PHÁP PHÒNG MARKETING ONLINE ẢO

 

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghệ số với sự canh tranh quyết liệt giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay một doanh nghiệp muốn thành công trong kinh doanh không chỉ tạo ra được những sản phẩm tốt đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn phải đưa sản phẩm của mình đến với mọi người trước đối thủ cạnh tranh dẫn đến ngành Marketing Online được phát triển mạnh mẽ để phù hợp với xu hướng hiện nay. Tuy nhiên liệu các doanh nghiệp đã sở hữu được một đội ngũ Marketing Online vừa ý?

Theo đuổi nhiều năm trong ngành Marketing Online, Công ty Megaon chúng tôi nhận thấy các doanh nghiệp tại Việt Nam thường gặp phải các vấn đề:

 • Thuê các công ty tư nhân hoặc cá nhân chạy Marketing Online nhưng lại không hiệu quả do chi phí cao doanh nghiệp không nắm rõ báo cáo chính xác về chi phí, hạn chế trong việc hỗ trợ phát triển nội dung, chiến lược…
 • Xây dựng cho riêng doanh nghiệp mình một phòng Marketing từ 2 tới 4 nhân viên hoặc hơn nữa để xây dựng nội dung, thiết kế hình ảnh, hiệu chỉnh clips, chạy ads… nhưng chi phí lương từng nhân viên cao và không có sự nhất quán bởi thiếu đi một người trưởng phòng Marketing có tầm nhìn chiến lược dẫn đến không có chiều sâu chuyên môn và không đủ bắt mắt để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng phải trả chi phí quảng cáo cho bên thứ 3 (Google, Facebook, Zalo…)
 • Hạn chế trong việc xây dựng và quản lý hệ thống website, fanpage, youtube chanel, zalo page…
 • Không có các biện pháp xử lý khủng hoảng truyền thông khi bị đối thủ chơi xấu dẫn đến công sức tạo dựng thương hiệu và chi phí Marketing bị lãng phí.

Marketing Online là biện pháp quảng bá doanh nghiệp của bạn nhanh và tốt nhất hiện nay đến với khách hàng. Thông qua các hoạt động Marketing Online, khách hàng sẽ được lôi cuốn đến với công ty bạn và giúp bạn khẳng định sự khác biệt, nổi trội của mình so với các đối thủ trong cùng lĩnh vực kinh doanh.

Quý Khách Hàng, Đối Tác Thể Tham Khảo Thêm Các Thế Mạnh Marketing của Megaon

Hồ Sơ Năng Lực Megaon

Triển Khai Marketing Chuyên Về Giáo Dục

Triển Khai Marketing Chuyên Về Thời Trang

Năng Lực Thực Chiến Marketing Một Số Trường Học

Tổng Thể Quảng Cáo Facebook

Tóm Tắt Quảng Cáo Google

Hình Thức Quảng Cáo Tiktok

Website Hệ Thống Kho Dữ Liệu Website Thực Hiện

Tổng Thể Quảng Cáo Zalo 

Phòng Marketing Online Ảo Là Gì?

Phòng Marketing Online Ảo (Virtual Marketing Office) là một thuật ngữ của thời đại công nghệ số dùng để chỉ một hình thức văn phòng đại diện marketing mà trong đó mọi hoạt động marketing của một công ty được hoạt động riêng lẻ, phù hợp với định hướng của công ty đó.

Đối với các doanh nghiệp, tư nhân mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh trong môi trường cạnh tranh đầy cam go, khắc nghiệt này, doanh nghiệp, tư nhân buộc phải cắt giảm nhiều chi phí để có thể thu lợi nhuận và tiếp tục hoạt động công ty mình do đó đội ngũ marketing thường bị xem nhẹ và bỏ qua.

Vì vậy, phương án thuê phòng marketing ảo giúp doanh nghiệp bạn không còn băn khoăn về việc đầu tư vốn của mình nữa. Doanh nghiệp bạn không còn cần phải bỏ ra một số tiền khủng để xây dựng đội ngũ marketing của riêng mình mà có thể thuê phòng Marketing Online Ảo với sư chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu. Cho nên đây được xem như là một giải pháp hay giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, hiệu quả tăng.

Kinh Nghiệm Sử Dụng Phòng Marketing Online Ảo

Tiết kiệm chi phí để bạn đầu tư vào những cơ hộiDoanh nghiệp bạn mới thành lập và cần tiết kiệm và giảm thiểu chi một cách tối thiểu, doanh nghiệp bạn phải bỏ ra ít nhất 30 – 50 triệu đồng/tháng để chi trả cho các nhân viên chính thức, chưa kể đến chi phí đào tạo để họ có thể làm việc trong môi trường mới, đó có thể là một sự lãng phí không cần thiết trong giai đoạn khởi nghiệp, hãy để chúng tôi tiết kiệm phần tài chính đó, giúp bạn có thể dùng nó để đầu tư vào những cơ hội có ích hơn.

Tiết kiệm thời gian cho những công việc không thuộc chuyên môn của bạn: Nếu doanh nghiệp bạn muốn quản lý một đội ngũ nhân viên, bạn cần phải có am hiểu tối thiểu về những chuyên môn của họ, từ đó doanh nghiệp bạn mới có thể kiểm tra và đánh giá công việc, trong giai đoạn khởi nghiệp, công việc liên quan đến marketing luôn là những công việc cần quan tâm nhiều nhất nhưng điều đó cũng sẽ đánh đổi với thời gian doanh nghiệp bạn cần cho công việc kinh doanh của mình, cho doanh nghiệp mới thành lập đang còn bộn bề những vấn đề cần giải quyết, vậy tại sao lại không giao phó chúng cho những người chuyên nghiệp?

Đưa sự chuyên nghiệp vào tổ chức của doanh nghiệp bạn: Doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện các nghiệp vụ cho hàng trăm công ty và dĩ nhiên, tất cả các vấn đề phát sinh của doanh nghiệp bạn sẽ được một hệ thống có kinh nghiệm xử lý một cách chuyên nghiệp, điều mà bạn khó có thể xây dựng trong giai đoạn mới bắt đầu kinh doanh. Chúng tôi sẽ đại diện bạn để thực hiện tất cả các nghiệp vụ và làm việc với các cơ quan ban ngành nhà nước có liên quan

Bạn sẽ sở hữu kinh nghiệm Marketing Online nhiều năm mà chúng tôi đã gầy dựng sẵn: Facebook, Google, Zalo, Cốccốc, Youtube, Báo Online, Skype, Email Marketing… tất cả sẵn sàng để đáp ứng các nhu cầu, các vấn đề phát sinh. Thứ mà các chủ doanh nghiệp khác khó mà có được trong giai đoạn khởi đầu một doanh nghiệp, vấn đề phát sinh của doanh nghiệp bạn sẽ được giải quyết ngay tại phòng Marketing Online Ảo

Tổng Quan Cách Hợp Tác Phòng Marketing Online Ảo

Bước 1: Phân tích

 • Phân tích hiện trạng ứng dụng Marketing Online của doanh nghiệp.
 • Phân tích thị trường, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh, các hoạt động Marketing Online đối thủ đang sử dụng.
 • Xác định mục tiêu marketing online, gồm: Tăng độ nhận biết thương hiệu, tăng doanh số bán hàng.
 • Đề xuất hướng đi đúng đắn dành cho các sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng muốn kinh doanh

Bước 2: Xác định đối tượng, thời gian, ngân sách Marketing Online

 • Đội ngũ chuyên nghiệp tìm hiểu và nắm bắt rõ sản phẩm =>Xác định đối tượng Marketing Online theo độ tuổi, giới tính, địa lý, nghề nghiệp, thu nhập… phù hợp với sản phẩm khách hàng/doanh nghiệp/ tư nhân kinh doanh
 • Từ các mục tiêu marketing online cụ thể và rõ ràng, Megaon sẽ đề xuất mức ngân sách Marketing Online phù hợp đảm bảo yêu cầu tiết kiệm tối đa ngân sách, đạt được mục tiêu chiến lược.
 • Sáng tạo thông điệp, ý tưởng Marketing Online => Xây dựng thông điệp Marketing Online
 • Xây dựng Website phục vụ cho chiến dịch, design logo, hình chiến dịch quảng cáo (nếu khách hàng yêu cầu)
 • Lựa chọn kênh Marketing Online, phân bổ ngân sách và thời gian triển khai

Bước 3: Đánh giá và báo cáo kết quả chi tiết của các chiến dịch Marketing Online theo từng tuần hoặc yêu cầu của đối tác, thông qua việc Megaon họp hàng tuần cùng khách hàng.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng