PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Nền kinh tế thị trường đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Các doanh nghiệp Việt Nam không chỉ dè chừng với các đối thủ trong nước mà còn phải cạnh tranh mạnh mẽ với các công ty đa quốc gia đang từng bước xâm nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên đó có phải là vấn đề chính mà doanh nghiệp Việt đang gặp phải?!

Tại sao doanh nghiệp Việt cần phần mềm theo yêu cầu? 

Các doanh nghiệp Việt thường gặp khó khăn nhất không phải là sự cạnh tranh quyết liệt từ bên ngoài mà chính là những nội tại bên trong của một doanh nghiệp. Đó chính là việc khó khăn trong quản lý sổ sách, thống kê số liệu, lưu trữ tài liệu trên Excel dễ thất lạc. Các  kho hàng, lượng hàng tồn đọng cần phải tốn kém thêm chi phí để được cập nhật thường xuyên. Hay đơn giản chỉ là kiểm soát, quản lý chặt chẽ nhân viên hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Quý Khách Hàng, Đối Tác Thể Tham Khảo Thêm Các Thế Mạnh Marketing của Megaon

Hồ Sơ Năng Lực Megaon

Triển Khai Marketing Chuyên Về Giáo Dục

Triển Khai Marketing Chuyên Về Thời Trang

Năng Lực Thực Chiến Marketing Một Số Trường Học

Tổng Thể Quảng Cáo Facebook

Tóm Tắt Quảng Cáo Google

Hình Thức Quảng Cáo Tiktok

Website Hệ Thống Kho Dữ Liệu Website Thực Hiện

Tổng Thể Quảng Cáo Zalo 

Hiện nay nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp được chào bán công khai trên các trang web hay mạng xã hội có thể đáp ứng được nhu cầu đơn giản nhất của doanh nghiệp Việt. Nhưng mỗi ngành nghề mỗi đặc thù khác nhau, chắc chắn về lâu về dài các phần mềm đại trà này không thể đáp ứng được.

Quan trọng hơn, sử dụng phần mềm đại trà dễ bị thất thoát dữ liệu, một vấn đề vô cùng đáng sợ cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Dữ liệu thất thoát có thể liên quan đến nhân viên, đối tác, khách hàng… Chính vì sự an toàn và sự sống còn của chính doanh nghiệp, cần phải có một giải pháp tối ưu để bảo mật vấn đề này.

PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU UY TÍN CHẤT LƯỢNG CHO DOANH NGHIỆP VIỆT

Nhận biết được những khó khăn mà doanh nghiệp Việt đang gặp phải, Megaon với nhiều năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, đã thiết kế nhiều phần mềm chất lượng cao cho doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước.

 Megaon luôn phân tích kỹ lưỡng nhu cầu và ngành nghề kinh doanh của khách hàng cùng với loại hình sản phẩm để có được sản phẩm phần mềm chất lượng với giá thành cạnh tranh. Đảm bảo những yếu tố cần thiết dành cho doanh nghiệp Việt Nam như giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ xử lý nhanh, đáp ứng được lượt người truy cập lớn, có thể truy cập và làm việc với phần mềm trên internet, độ bảo mật cao, có thể truy cập bằng máy tính, laptop, điện thoại.

Nổi bật nhất, các nhà kiến trúc phần mềm Megaon sẽ đáp ứng đầy đủ mọi lĩnh vực như quản lý khách sạn, quán bar, cafe …và quản lý mọi vấn đề mua hàng, bán hàng, kho, sản xuất, dự án, kế toán, tài chính, nhân sự,… mà quý khách hàng yêu cầu chỉ trong một hệ thống duy nhất.

Megaon cam kết quy trình tinh giản, tối ưu, chi phí phù hợp dành cho khách hàng

 • TÌM HIỂU KHÁCH HÀNG VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG, NHẬN ĐẶT CỌC HỢP ĐỒNG.
 • THU THẬP THÔNG TIN DỰ ÁN.
 • PHÁC THẢO THIẾT KẾ.
 • KHÁCH HÀNG DUYỆT BẢN THỬ NGHIỆM.
 • CHỈNH SỬA BẢN THỬ NGHIỆM CHO PHÙ HỢP (NẾU CÓ).
 • KHÁCH HÀNG DUYỆT TỔNG HỢP CHỈNH SỬA LẦN CUỐI.
 • BÀN GIAO HỆ THỐNG VÀ ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CHO KHÁCH HÀNG.
 • KẾT THÚC HỢP ĐỒNG.
 • DỊCH VỤ HẬU MÃI TRỌN ĐỜI, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.

Hãy liên hệ ngay với Megaon 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Tổng thể dịch vụ của Megaon

————————————-

Công ty Cổ phần Megaon

Phone: 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 66784897.

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng