DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ

Ngay lúc này khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn đang giải trí, kết nối và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ trên internet, và bạn sẽ mất đi lưu lượng khách hàng tiềm năng lớn này nếu bạn từ chối tham gia vào thị trường trực tuyến (online), đó là lý do vì sao doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh online cần phải được tư vấn – triển khai một chiến dịch marketing online tổng thể đồng bộ và tổng lực để nhanh chóng kết nối với khách hàng đúng thời điểm, đúng địa điểm và gợi mở đúng nhu cầu để khách hàng, đối tác tin mua sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Việt Nam hiện có 64 triệu người đang sử dụng internet, nhưng có đến 62 triệu người xem các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Youtube, Tiktok, LinkedIn như một phần không thể thiếu trong nhu cầu giải trí – giao tiếp – chia sẻ – mua hàng của họ. Ngoài thói quen sử dụng Facebook, Zalo, Google, Tiktok thì các thiết bị smart phone đã tác động mạnh mẽ đến tập tính giải trí của người tiêu dùng có độ tuổi từ 18 đến 49.

Vì vậy đây chính là cơ hội vàng để Bạn lựa chọn các giải pháp marketing online hiệu quả để tiếp cận, chăm sóc, kích thích khách mua hàng và có lợi thế cạnh tranh trên môi trường trực tuyến. Hơn nữa Marketing Online trong những năm gần đây đã phát triển mạnh mẽ bởi tính hiệu quả, chi phí thấp, hướng đến đúng đối tượng khách hàng và giúp cho các thương hiệu trở nên năng động, hiện đại và theo kịp thị hiếu xu hướng của thế hệ mới.

 

Ưu điểm mang lại cho đối tác đó là Định Hướng và Hệ Thống Online và Triển Khai Thực Chiến

Định Hướng: Dựa vào phân tích tổng thể sản phẩm phẩm, dịch vụ từ đó Megaon đưa ra định hướng cụ thể cho ngắn hạn và dài để đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra vì chúng tôi có kinh nghiệm thực chiến từ đó hoạch định được để đạt được mục tiêu.

Hệ Thống Online: Megaon người kinh nghiệm hoạch định và làm hạ tầng online như Website, các kênh Mạng Xã Hội, Xây Dựng Sàn Thương Mại Điện Tử, đặc biệt là chú tâm xây dự tư liệu Media (hình ảnh, clips) phục vụ cho quảng cáo thành công vì Megaon có người làm Ý Tưởng, IT, Thiết Kế, Content bài bản cho nên khi phân tích hạ tầng Online của khách hàng thấy có những yếu điểm gì Megaon sẽ tiến hành chỉnh sửa, làm mới để phục vụ mục tiêu đề ra.

Ví dụ: Website chưa bài bản Megaon chỉnh lại, hay làm mới. Hệ thống các kênh mạng xã hội chưa bài bản Megaon xây dựng chuẩn chỉ lại theo ngữ cảnh người xem. Nhận diện về Media chưa chuẩn để phục vụ Marketing Megaon sẽ triển khai làm lại…..

Từ đó đạt được 05 mục tiêu căn bản Marketing Tổng Thể mang lại:

 • Tính tương tác cao tạo được phản ứng 2 chiều giữa nhà tiếp thị và thị trường, giúp người làm tiếp thị hiểu và xử lý nhanh phản ứng của thị trường đồng thời giúp thương hiệu trở nên hiện đại, hợp thời hơn trong tâm trí người tiêu dùng.
 • Hiệu quả cao vì lan tỏa nhanh, tùy biến uyển chuyển, tiết kiệm chi phí, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp có thể được tiếp thị 24/24 trong ngày.
 • Tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng dựa trên dữ liệu hành vi từ tập khách hàng có sẵn của doanh nghiệp và Facebook, Google với số lượng người dùng cực lớn.
 • Cung cấp công cụ hữu hiệu nhất để bám đuổi khách hàng nhằm nuôi dưỡng thương hiệu với chi phí thấp nhất. Mỗi loại hình quảng cáo sẽ được áp dụng cho từng mục tiêu khác nhau với cách thể hiện và chỉ tiêu đánh giá khác nhau.
 • Sự tích hợp công nghệ số hội tụ giúp chúng ta có nhiều lựa chọn hơn để cùng lúc có thể tác động đến cảm xúc của khách hàng và đồng thời kiểm soát được tâm trí họ bằng các phương tiện: email, web, điện thoại, SMS, TV…

MEGAON triển khai tổng thể Marketing Online dự án Công ty Cổ phần APG EcoMEGAON triển khai tổng thể Marketing Online dự án Công ty Cổ phần APG cho thương hiệu Gạo ST25 và Gạo Lúa Tôm nổi tiếng

MEGAON triển khai tổng thể Marketing Online dự án Công ty Cổ phần APG Eco. Triển khai chi tiết từ Phát triển nội dung quản trị và quảng cáo trên Facebook, Google Ads, Xây dựng website, Xây dựng sàn TMĐT như Shopee, Lazada,… Đến những đội chốt đơn thực chiến và mang lại doanh thu hàng tỷ đồng cho khách hàng như cam kết.

Đến với Megaon, bạn không chỉ được cung cấp các công cụ trực tuyến thông minh để duy trì sự hiển thị của thương hiệu trên internet mà quý doanh nghiệp sẽ được chúng tôi LẮNG NGHE và phân tích một cách sâu sắc về sản phẩm – dịch vụ của bạn, nắm rõ những vấn đề mà thương hiệu bạn đang mắc phải cũng như các mục tiêu đang hướng tới để từ đó tư vấn các công cụ online hiệu quả theo từng giai đoạn mà bạn tham gia vào thị trường trực tuyến.

Sau giai đoạn tư vấn các phương tiện marketing online phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành giúp doanh nghiệp bạn xây dựng hệ thống các kênh truyền thông phổ biến bao gồm: Website, fanpage, Youtube, Zalo, Instagram – đây là hệ sinh thái đa chiều có thể tiếp cận mọi hành vi của người tiêu dùng trên internet và cũng là các kênh đem lại lượng khách hàng tiềm năng như doanh nghiệp bạn mong đợi. Tiếp đến đội ngũ sáng tạo của chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống thông điệp với nội dung hình ảnh đồng bộ nhất quán nhằm giúp thương hiệu bạn trở nên hấp dẫn lôi cuốn và sẵn sàng cạnh tranh trên internet và các mạng xã hội. Và sau cùng đội ngũ kỹ thuật sẽ triển khai quảng cáo đồng bộ trên các kênh online.

KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN VỀ MARETING TỔNG THỂ CÓ THỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ DOANH NGHIỆP ĐẾN KẾT QUẢ CUỐI CÙNG.

Giải pháp của dịch vụ marketing tổng thể của Megaon sẽ bao gồm 6 bước:

Bước 1: Phân Tích

 • Phân tích hiện trạng ứng dụng marketing của sản phẩm hay dịch vụ. Đặc biệt phân tích kênh nào chuyển đổi doanh thu tốt cho sản phẩm.
 • Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm – dịch vụ.
 • Phân tích thị trường, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh, các hoạt động online marketing đối thủ đang sử dụng.

Bước 2: Xác Định Mục Tiêu Marketing, Gồm:

 • Tăng độ nhận biết thương hiệu.
 • Tăng doanh số bán hàng.
 • Tăng số lượng truy cập website.
 • Nâng thứ hạng website.

Bước 3: Xác Định Đối Tượng, Thời Gian, Ngân Sách Marketing

Xác định đối tượng marketing online theo hành vi, sở thích, phong cách sống, độ tuổi, giới tính, địa lý, nghề nghiệp, thu nhập,… để quyết định việc lựa chọn các kênh marketing online và thời điểm marketing online phù hợp.

Từ các mục tiêu marketing online cụ thể và rõ ràng, Megaon sẽ tư vấn chiến lược marketing tổng thể và đề xuất mức ngân sách marketing online phù hợp nhằm đảm bảo yêu cầu tiết kiệm tối đa ngân sách, đạt được mục tiêu chiến lược.

MEGAON triển khai tổng thể Marketing Online dự án Điện máy Thiên Nam Hòa

MEGAON triển khai tổng thể Marketing Online dự án Điện máy Thiên Hòa

MEGAON triển khai 03 năm dịch vụ tổng thể Marketing Online dự án Điện máy Thiên Nam Hòa. Triển khai chi tiết từ Phát triển nội dung quản trị và quảng cáo trên Facebook, Zalo Ads, Tiktok Ads,… đến Google Ads, GDN. Mang lại doanh thu khủng đến khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu Điện máy Thiên Nam Hòa đến nhiều người hơn.

Bước 4: Xây Dựng Thông Điệp Marketing 

 • Xây dựng hệ thống (website, fanpage, Zalo, Youtube, Instagram…) để phục vụ cho chiến dịch.
 • Sáng tạo thông điệp, ý tưởng marketing online.
 • Design hình, edit clip, hình chiến dịch quảng cáo (nếu khách hàng yêu cầu).

Bước 5: Lựa Chọn Kênh Marketing, Phân Bổ Ngân Sách và Thời Gian Triển Khai

Tùy thuộc vào mục tiêu và đối tượng truyền thông, Megaon sẽ đề xuất sử dụng một hoặc toàn bộ các kênh Online Marketing dưới đây:

 • Quảng cáo Google Ads: sử dụng kênh quảng cáo tìm kiếm trên Google giúp đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp phủ rộng lên nhiều đối tượng khách hàng. Đây được xem là giải pháp mà không một doanh nghiệp nào nên bỏ qua bởi tại Việt Nam có tới 70% số khách hàng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm trong quá trình nghiên cứu về sản phẩm họ sắp mua sắm.
 • Quảng cáo hiển thị (Google Display Network): Banner hiển thị quảng cáo trên các website, báo điện tử liên kết với Google Adsense như: YouTube, Zing, Dân trí, Tuổi trẻ,…Đây được xem là công cụ bám đuổi khách hàng lý tưởng và hữu hiệu để kết nối lại với những khách hàng tiềm năng nhằm mục đích cuối cùng là đưa khách hàng quay trở lại website của bạn để thực hiện việc mua hàng.
 • Quảng cáo Facebook: Với sự phong phú của nhiều hình thức quảng cáo tùy thuộc vào từng mục đích tiếp thị giờ đây chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại hình quảng cáo lưu lượng truy cập, quảng cáo tương tác, quảng cáo tăng số lượt view và quảng cáo thu data cho mục tiêu bán hàng. Chúng ta cũng có thể triển khai chiến dịch tăng nhận diện thương hiệu qua hình thức tăng lượt tiếp cận và nhận thức thương hiệu…
 • Quản trị Fanpage: Lên kế hoạch, xây dựng ý tưởng, thiết kế các nội dung có liên quan đến sản phẩm – dịch vụ theo định kỳ tuần, tháng. Đây là kênh bắt buộc phải có nội dung hấp dẫn, thú vị và cung cấp lợi ích tối đa cho khách hàng, những thông tin khiến khách phải hành động ngay. Ngày nay việc quản trị fanpage đã nâng tầm lên mức nghệ thuật giải trí. Vào một fanpage đẹp khách còn khao khát thấy được kiến thức, niềm vui giải trí, nghệ thuật, cảm xúc… để thêm yêu thương hiệu và trung thành với thương hiệu
 • Quảng cáo Tiktok: Sáng tạo nhiều clips sau đó chạy quảng cáo chuyển đổi, view, tin nhắn… Đặt biệt liên quan đến chiến thuật tổng thể tạo ra mục tiêu doanh từ Tiktok Shop.
 • Quảng cáo Sàn Thương Mại: Xây dựng hệ thống sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki…) lên các chương trình chạy tạo lượng đơn hàng trên sàn, nếu có đầy đủ giấy tờ xây dựng sàn Mall sẽ hiệu quả lâu dài hơn
 • Phát triển Livestream: đào tạo đội ngủ sale hiện có hoặc thuê bên ngoài live theo kịch bản giữ điều hàng ngày tạo chiến thuật mưa dầm thấm đất, bên cạnh đó tạo các chương trình khuyến mãi để kịch thích mua hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm xây dựng hệ thống live và kịch bản live.
 • Quảng cáo Zalo: Hiện Zalo đã có 100 triệu người dùng và mở ra một thị trường vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp kinh doanh. Zalo hiện đang là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam và nhiều nước trong khu vực. Nhiều thương hiệu lớn: Asanzo, Juno, Sunhouse,… đã dùng Zalo để tiếp cận chăm sóc khách hàng của mình. Hơn 80% người dùng Zalo nằm trong độ tuổi từ 15 – 30 tuổi, độ tuổi có khả năng kiếm tiền, có nguồn kinh tế tốt và nhất là có nhu cầu lớn đối với việc mua sắm trực tuyến.  Vì vậy doanh nghiệp có thể khai thác hiệu quả trên ứng dụng Zalo.

MEGAON triển khai tổng thể Marketing Online dự án Nguồn sống việt (Đồ gia dụng)MEGAON triển khai 04 năm tổng thể Marketing Online công ty Nguồn Sống Việt. Đơn vị sở hữu các dòng sản phẩm Gia dụng, Thể thao như Magic, Iruka, Buheung…

MEGAON triển khai tổng thể Marketing Online dự án Nguồn sống việt (Đồ dùng gia đình). Triển khai chi tiết từ Phát triển nội dung quản trị và quảng cáo trên Facebook,.. đến Adwords, GDN. Mang đến doanh thu cao và ổn định hàng tháng cho khách hàng. Đồng thời tăng khả năng nhận diện thương hiệu đến mọi người.

 

 • Đào tạo đội tư vấn, chăm sóc khách hàng: Megaon có kịch bản cụ thể để hỗ trợ đội này theo quy trình chăm sóc lượng khách hàng từ Marketing mang lại
 • SMS Marketing: Chọn lọc database, soạn và gửi nội dung SMS đồng bộ với chiến dịch đang triển khai quảng cáo trên các kênh Google, facebook, website.
 • Youtube Ads: Ngày nay, lượng người xem YouTube để giải trí ngày một tăng cao và trở nên phổ biến hơn việc xem truyền hình ở những người tuổi từ 18 đến 49 bởi số lượng người sở hữu smart phone và tivi thông minh ngày càng nhiều, các video của YouTube quá hấp dẫn và phong phú. Vì thế việc tạo một kênh Youtube để quảng cáo thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần khách hàng hơn là điều cần thiết. Ngoài ra chúng ta có thể chọn quảng cáo trong luồng TrueView của YouTube. Những quảng cáo này xuất hiện trước hoặc trong một video và có thể bỏ qua sau 5 giây nhưng chúng ta chỉ trả tiền cho lượt xem quảng cáo khi ai đó xem đến hết 30 giây. Với những quảng cáo dài sáu giây không thể bỏ qua sẽ xuất hiện ở đầu, ở giữa hoặc ở cuối video mọi người đang xem sẽ cực kỳ có giá trị đối với chúng ta vì chúng rất ngắn không thể bị bỏ qua, vì vậy người xem chắc chắn sẽ thấy nội dung quảng cáo khi đang xem video dự định của họ.
 • Online PR: Sử dụng hình thức PR trực tiếp và gián tiếp thông qua các thông cáo báo chí, bài viết PR… Đây là kênh cực kỳ có giá trị cho các thương hiệu bất động sản, ôtô, xe máy, du lịch, hàng tiêu dùng,… nhằm tăng độ nhận biết, tăng độ uy tín, tăng độ “hot”, là tâm điểm khiến khách hàng, nhà đầu tư phải chú ý, nâng tầm vị thế thương hiệu với khách hàng tiềm năng nhất là đối tượng khách có thu nhập khá. Dưới ngòi bút chuyên nghiệp lão luyện của các nhà báo thương hiệu dự án sẽ được nâng tầm lên một đẳng cấp mới và tăng khả năng cạnh tranh. Nếu là bất động sản, dự án sẽ được khai thác triệt để các ưu thế về khu vực, kết nối giao thông liên vùng, lợi thế cạnh tranh riêng nhằm tăng độ thuyết phục, tạo sự ảnh hưởng, xây dựng thương hiệu để tăng cơ hội thành công cho dự án.
 • Email Marketing: Chọn lọc database, soạn và gửi nội dung SMS đồng bộ với chiến dịch đang triển khai quảng cáo trên các kênh Google, facebook, website. Chọn lọc database, thiết kế thông điệp, gửi thông điệp và đánh giá hiệu quả. Chúng ta có thể cài đặt email marketing tự động để gửi email hàng tuần bắt đầu từ email số 0 trở đi để gửi thư cảm ơn, cung cấp dịch vụ, thông tin sản phẩm dịch vụ, thư chào hàng, lịch trình tham quan… cho khách hàng tiềm năng. 

MEGAON triển khai tổng thể Marketing Online dự án Nguồn sống việt (Buheung)MEGAON triển khai tổng thể Marketing Online dự án Nguồn sống việt (Buheung)

MEGAON triển khai tổng thể Marketing Online dự án Nguồn sống việt (Buheung). Triển khai chi tiết từ Phát triển nội dung quản trị và quảng cáo trên Facebook,.. đến GDN, Adwords. Thông qua đó, mang đến doanh thu cao cho khách hàng theo cam kết và tăng khả năng nhận diện thương hiệu đến nhiều người.

Bước 6: Báo cáo, đo lường và đánh giá hiệu quả của chiến dịch

Quy định cơ chế báo cáo định kỳ (tuần, tháng, báo cáo tổng kết): có biểu đồ cho phép theo dõi mức độ ổn định, thay đổi của quảng cáo. Tuỳ thuộc vào báo cáo mà chúng ta điều chỉnh chiến dịch để đạt được mục tiêu hiệu quả cuối cùng.

Dịch Vụ Marketing Tổng Thể Của Megaon cam kết đồng hành và giúp doanh nghiệp bạn

 • Có cơ hội mới để thu hút khách hàng hiện tại và thu hút những khách hàng mới.
 • Đánh giá về tình hình tiếp thị hiện tại của bạn từ đó đưa ra giải pháp để tiếp thị hiệu quả hơn.
 • Cải thiện hình ảnh nội dung của thương hiệu bạn để chúng cộng hưởng tốt hơn với khách hàng tiềm năng.
 • Phối hợp các nền tảng của nội dung để đảm bảo tất cả nội dung đều thân thiện với công cụ tìm kiếm và xếp hạng trong Google và các công cụ tìm kiếm khác.
 • Quản lý các chiến dịch tiếp thị qua email, website, mạng xã hội.
 • Sử dụng phân tích để theo dõi thành công và đảm bảo đạt được kết quả tối ưu. 

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng