EMAIL MARKETING

Hàng ngày có khoảng 15.000 tin tức các thương hiệu xuất hiện trên newsfeed Facebook của khách hàng và rất khó để họ tiếp cận hết với các thông tin đó. Tuy nhiên với email marketing lại khác. Khi bạn gửi Email marketing đồng loạt cho khách là bạn đã có cơ hội nói chuyện với khách, trong hộp thư đến của họ, vào thời điểm thuận tiện của họ. Vì vậy nếu tìm đến một loại công cụ để xây dựng, thúc đẩy mối quan hệ nhanh chóng với khách hàng để bán hàng thì không có phương tiện nào tốt bằng email marketing. Đây là một kênh tuyệt vời để duy trì kết nối với khách hàng hiện tại, quá khứ và liên tục đồng hành với họ. Khi doanh nghiệp bạn gửi càng nhiều nội dung tốt, người đăng ký càng trung thành với thương hiệu từ đó thúc đẩy việc bán hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hơn nữa hiện nay Email Marketing là kênh tiếp thị trực tiếp có lợi nhuận cao nhất, có khả năng tạo ra gấp 30 lần khoản đầu tư ban đầu của bạn. Điều này làm cho email marketing trở thành một trụ cột chính của bất kỳ chiến lược tiếp thị online nào.

Email marketing là gì?

Email là một kênh của tiếp thị online, bao gồm tiếp thị trực tuyến thông qua các trang web, mạng xã hội. Chúng thực chất là thư điện tử được thực hiện bằng mạng internet thay vì thông qua dịch vụ bưu điện như trước kia. Và tiếp thị qua email online dựa trên các dự đoán về sự đồng ý , phân khúc và cá nhân hóa. Chúng ta có thể  lên lịch gửi email cho khách hàng một cách tự động, xem các thống kê, báo cáo về hành vi của người dùng từ đó đưa ra các chiến lược email marketing hiệu quả.

Vì vậy có thể nói marketing qua email là hành động nhắm mục tiêu người tiêu dùng bằng các thông điệp thương mại thông qua email cho mục tiêu thúc đẩy doanh số, tăng lòng trung thành của khách hàng hoặc truyền đạt thông tin quan trọng.

Quý Khách Hàng, Đối Tác Thể Tham Khảo Thêm Các Thế Mạnh Marketing của Megaon

Hồ Sơ Năng Lực Megaon

Triển Khai Marketing Chuyên Về Giáo Dục

Triển Khai Marketing Chuyên Về Thời Trang

Năng Lực Thực Chiến Marketing Một Số Trường Học

Tổng Thể Quảng Cáo Facebook

Tóm Tắt Quảng Cáo Google

Hình Thức Quảng Cáo Tiktok

Website Hệ Thống Kho Dữ Liệu Website Thực Hiện

Tổng Thể Quảng Cáo Zalo 

Có mấy loại email marketing?

Các chiến dịch email tập trung hơn vào việc tiếp thị và bán sản phẩm, dự án mới, chẳng hạn dự án bất động sản, khuyến mại của thẩm mỹ viện, thông tin tuyển sinh trước kỳ thi tuyển sinh học sinh cấp 3. Một chiến dịch có thể bao gồm 3 – 10 email được gửi trong vài ngày hoặc vài tuần với mục đích quảng bá các ưu đãi đặc biệt, khuyến khích tải xuống một from để đăng ký hội thảo trên web.

Email tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Các email này sẽ gửi đích danh những khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng dựa trên thông tin hiện có. Chúng được tự động gửi đi để đáp ứng với hoạt động liên hệ cụ thể hoặc được kích hoạt, chẳng hạn như mua hàng hoặc đăng ký nhận bản tin. Và loại email tự động này sẽ được tạo ra cài đặt sẵn để gửi trực tiếp đến người nhận.

Email thường xuyên

Các email thường xuyên được gửi theo yêu cầu và phù hợp với tình hình kinh doanh của bạn.

Email này sẽ trình bày các tin tức liên quan đến sản phẩm/doanh nghiệp của bạn hoặc để làm nổi bật các trường hợp sử dụng sản phẩm. Đây là cách để sản phẩm/dịch vụ đi đầu trong tâm trí của những người đã liên hệ và muốn nhận email từ doanh nghiệp bạn. Và là cách truyền cảm hứng để khách tiếp tục gắn bó với bạn.

Các định dạng email marketing

Các định dạng Email Marketing phổ biến gồm: Text, Survey (khảo sát), Newsletter.

Ưu điểm của email marketing là gì?

 • Linh hoạt và tiết kiệm.
 • Tiếp cận số lượng lớn khách hàng.
 • Định hướng rõ khách hàng tiềm năng.
 • Cho phép nhận phản hồi trực tiếp, hiệu quả và nhanh chóng.
 • Megaon hiện đang miễn phí email marketing cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể của Megaon.

Chiến dịch Email marketing đòi hỏi điều gì?

 • Xây dựng danh sách của riêng doanh nghiệp. Cho dù thông qua trang web, tại cửa hàng của bạn hoặc tại một sự kiện, hãy làm rõ khi khách hàng chọn tham gia nhận email của bạn.
 • Đừng chỉ gửi email quảng cáo để khách mua mọi lúc. Sử dụng email của doanh nghiệp bạn để xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng cách chia sẻ chuyên môn của bạn hoặc của chuyên gia, cho họ lời khuyên và hiểu biết mà khách có thể coi trọng. Chia sẻ thông tin cho phép để họ biết thêm về bạn và công ty của bạn.
 • Hãy trân trọng danh sách email của bạn . Hãy nhớ rằng những người mà bạn liên lạc qua email đã tin tưởng doanh nghiệp bạn với thông tin của họ; khách hàng xứng đáng với sự tôn trọng của bạn. Nếu muốn có cơ hội chuyển đổi họ từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành thì hãy khiến họ cảm thấy đặc biệt.
 • Tối ưu hóa email marketing để phù hợp khi khách sử dụng di động, vì số liệu thống kê cho thấy khoảng một nửa số email được mở trên thiết bị di động.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Email marketing với Megaon

 • Dữ liệu: Danh sách Email được phân loại chi tiết.
 • Chi phí: Tính trên số lượng Email được mở xem hoặc số lượng Email được gửi. Megaon hiện đang miễn phí cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể của Megaon.
 • Báo cáo: Thống kê chi tiết số Email đã gửi, đã mở, chuyển tiếp, trả lời…
 • Hỗ trợ: Liên tục theo dõi, hỗ trợ khách hàng trong suốt chiến dịch.
 • Khi sử dụng dịch vụ Email marketing của Megaon, khách hàng sẽ được hỗ trợ các chiến lược email marketing hiệu quả nhất, giúp tăng hiệu quả doanh thu rõ rệt

Ngoài ra Email marketing là kênh không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông online bên cạnh việc triển khai quảng cáo Website, Facebook, Zalo, Youtube, Google Ads, Instagram. Vì vậy Megaon không ngừng cung cấp nhiều giá trị cộng hưởng qua hình thức Email marketing trong các chiến dịch quảng cáo nhằm giúp chủ doanh nghiệp có nhiều khách hàng và khách hàng tiềm năng hơn để tăng doanh thu và lợi nhuận.

Chúng tôi đã set up rất nhiều chiến dịch quảng cáo Email marketing hiệu quả cho các lĩnh vực như bất động sản, thẩm mỹ viện, kênh tiêu dùng, giáo dục, bệnh viện…. vì vậy ngay bây giờ khi doanh nghiệp bạn đang muốn cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp mình để tăng doanh thu đừng ngần ngại để Megaon tư vấn và triển khai Email marketing đồng bộ trong một chiến dịch quảng cáo hiệu quả.


Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. MEGAON rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng !

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng