DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO INSTAGRAM – CÔNG TY CỔ PHẦN MEGAON

 

Instagram trước đây là một phần mềm dùng để chia sẻ ảnh cá nhân miễn phí cho phép người sử dụng có thể chụp ảnh trên những chiếc điện thoại của mình rồi chia sẻ đến mọi người. Phần mềm này có hỗ trợ bộ lọc từng hình ảnh, và sau khi lọc ảnh xong người dùng có thể chia sẻ hình ảnh của mình lên nhiều trang mạng xã hội phổ biến như: Facebook, WhatApp, Tumblr, Twitter ..v.v. và cả trên Instagram. Các hình ảnh được chụp luôn có định dạng luôn là hình vuông có tỉ lệ 4:3  được tối ưu trên các thiết bị di động.

Instagram giờ đây là một trang mạng xã hội thứ 2 của Facebook để chia sẻ hình ảnh trên nền tảng IOS và Android phổ biến hiện nay, được nhiều người sử dụng để chia sẻ hình ảnh đến mọi người trên Instagram và cả trên Facebook

Tại Sao Dùng Instagram? Lý Do Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Instagram Bùng Phát?

Instagram là nơi để mọi người tìm cảm hứng và khám phá những tin tức cũng như những kiến thức mà họ quan tâm đến, trong đó có cả những thông tin nội dung của doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng và cả những sản phẩm, món ăn, địa điểm du lịch và nhiều thứ khác trên Instagram.

 • Hơn 25 triệu tài khoản Cá Nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng Instagram đến nay.
 • Đã có hơn 2 triệu doanh nghiệp trên thế giới sử dụng Instagram để chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện của họ, thúc đẩy và tăng trưởng kết quả kinh doanh bằng cách quảng cáo và quảng bá công ty – doanh nghiệp – cửa hàng – sản phẩm của họ trên Instagram.
 • Hơn 60% người dùng trên Instagram nói rằng họ sử dụng Instagram để tìm kiếm sản phẩm mà họ cần trên Instagram.
 • Hơn 200 triệu người sử dụng Instagram hằng ngày đã truy cập và xem sản phẩm ít nhất trên 1-2 trang cửa hàng và doanh nghiệp trên Instagram.
 • Hơn 1/3 tin tức của các doanh nghiệp, công ty được người dùng xem nhiều nhất.

Quý Khách Hàng, Đối Tác Thể Tham Khảo Thêm Các Thế Mạnh Marketing của Megaon

Hồ Sơ Năng Lực Megaon

Triển Khai Marketing Chuyên Về Giáo Dục

Triển Khai Marketing Chuyên Về Thời Trang

Năng Lực Thực Chiến Marketing Một Số Trường Học

Tổng Thể Quảng Cáo Facebook

Tóm Tắt Quảng Cáo Google

Hình Thức Quảng Cáo Tiktok

Website Hệ Thống Kho Dữ Liệu Website Thực Hiện

Tổng Thể Quảng Cáo Zalo 

Tiềm Lực Khi Sử Dụng Instagram?

Instagram là mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh đến bạn bè và cộng đồng mạng xã hội trên Instagram và cả trên mạng xã hội Facebook, Instagram ngày càng được nhiều người trên thế giới sử dụng để chia sẻ hình ảnh của mình. Đây cũng là mạng xã hội giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp.

Tại sao Instagram lại có tiềm năng giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ?

 • Hơn 1 tỷ người sử dụng mạng xã hội Instagram trên toàn thế giới mỗi tháng.
 • Hơn 500 triệu người sử dụng Instagram đang hoạt động hằng ngày trên toàn thế giới.
 • Hơn 80 phần trăm người dùng Instagram theo dõi ít nhất một trang doanh nghiệp.
 • Hơn 500 triệu người dùng Instagram dùng tính năng Instagram Stories hằng ngày.

Instagram có tính kết nối cộng đồng cao

 • Kết nối niềm đam mê: Khai thác niềm đam mê của mọi người để tạo ra các mối quan hệ sâu sắc hơn với doanh nghiệp của bạn cả online lẫn offline.
 • Hình ảnh chân thực: Kể chuyện bằng các công cụ sáng tạo độc đáo và định dạng chân thực để truyền cảm hứng hành động.
 • Khơi nguồn cảm hứng khám phá: Kết nối khách hàng mới và củng cố mối quan hệ với khách hàng hiện tại.
 • Tính năng chia sẻ rộng rãi: Cũng như Facebook mạng xã hội Instagram cũng có tính năng chia sẻ rộng rãi đến những người theo dõi mình, không những vậy Instagram còn có thể chia sẻ rộng rãi đến các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Twitter… và cả qua mail với mọi người.
 • Tính kết nối mọi người cao: Trên Instagram bạn có thể theo dõi hay chia sẻ các thông tin của một trang cá nhân nào đó mà không cần phải kết bạn, không những vậy bạn có thể bình luận bất kỳ bài viết, hình ảnh hay một thông tin nào đó trên Instagram.

Tại sao các doanh nghiệp thích Instagram?

Nhiều thương hiệu lớn cùng các cửa hàng bán lẻ và các doanh nghiệp trên toàn thế giới đã sử dụng Instagram để quảng bá và quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của họ, giúp họ đạt được nhiều hiệu quả lớn trên Instagram.

Giúp tiếp cận lượng khách hàng lớn trên Instagram

Instagram có hơn 1 tỷ người sử dụng mỗi tháng sẽ giúp các nhà doanh nghiệp, công ty và các cửa hàng có một lượng khách hàng tiềm năng lớn trên Instagram, giúp quảng bá thương hiệu cũng sản phẩm nhanh chóng trên nền tảng mạng xã hôi Instagram nhờ khả năng chia sẻ rộng rãi của Instagram.

Các dạng quảng cáo trên Instagram?

Quảng cáo trên Instagram có những dạng quảng cáo nào và những dạng quảng cáo đó thích hợp để sử dụng như thế nào? Doanh nghiệp, cửa hàng thường sử dụng dạng quảng cáo nào để quảng bá thương hiệu và quảng cáo sản phẩm của họ hiệu quả nhất? Tại sao những dạng quảng cáo đó lại hiệu quả đến vậy? Để quảng cáo 1 sản phẩm duy nhất thì nên sử dụng dạng quảng cáo nào trên instagram? Quảng cáo nhiều sản phẩm thì phải sử dụng dạng quảng cáo instagram nào? Để quảng bá thương hiệu thì các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo nào là tốt nhất? ..v.v. Sau đây Công ty Megaon sẽ giải đáp các thắc mắc bên trên của bạn.

I. Quảng Cáo Trên Instagram Stories

Đây là hình thức quảng cáo hình ảnh và video trên Instagram Stories giúp các doanh nghiêp, công ty, cửa hàng quảng bá thương hiệu và quảng cáo sản phẩm của họ trên Instagram giúp tăng doanh thu và phủ sóng thương hiệu trên mạng xã hội Instagram.

Thông Tin Chạy Quảng Cáo Instagram

 • Kiểu quảng cáo: Hình ảnh, Video.
 • Số lượng: Chỉ sử dụng duy nhất 1 hình ảnh.
 • Kích thước: Hình ảnh phải là “hình vuông”.
 • Thích hợp để: Quảng cáo sản phẩm, khóa học, tour du lịch… (được nhiều doanh nghiệp sử dụng), quảng bá thương hiệu (khá hiệu quả).

II. Quảng cáo hình ảnh trên Instagram Stories

Đây là hình thức quảng cáo hình ảnh trên mạng xã hội Instagram, thường được các doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng để quảng bá 1 sản phẩm, 1 chương trình khuyến mãi, một ưu đãi, một khóa học hoặc một sản phẩm mới. Ví dụ: Trong 1 dịp lễ có chương trình khuyến mãi giảm giá 20% khi mua sản phẩm đó, hoặc doanh nghiệp ra mắt một sản phẩm mới nào đó..v.v. Thông thường thì hình thức quảng cáo hình ảnh này rất hiệu quả khi áp dụng để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ nhưng chúng vẫn rất hiệu quả khi doanh nghiệp sử dụng để quảng bá cho thương hiệu của mình.

Thông tin chạy quảng cáo Instagram

 • Kiểu quảng cáo: Hình ảnh.
 • Số lượng: Chỉ sử dụng duy nhất 1 hình ảnh.
 • Kích thước: Hình ảnh phải là “hình vuông”.
 • Thích hợp để quảng cáo sản phẩm, khóa học, chương trình khuyến mãi… (được nhiều doanh nghiệp sử dụng), quảng bá thương hiệu.

III. Quảng cáo Video trên Instagram

Đây là hình thức quảng cáo Video trên mạng xã hội Instagram giúp các doanh nghiêp, công ty, cửa hàng quảng bá thương hiệu của họ trên Instagram để tăng độ phủ sóng nhận diện thương hiệu trên Toàn Cầu.

Thông Tin Quảng Cáo

 • Kiểu quảng cáo: Video.
 • Số lượng: 1 Video duy nhất.
 • Kích thước: Video “hình ngang” hoặc “hình vuông”.
 • Thời lượng Video: Không vượt quá 60s.
 • Thích hợp để quảng bá nhận diện thương hiệu cho Doanh nghiệp, Công ty hoặc Cửa hàng trên Toàn Cầu. Rất ít doanh nghiệp dùng để quảng cáo sản phẩm (thường không hiệu quả).

IV. Quảng Cáo Vòng Quay Trên Instagram

Đây là hình thức quảng cáo nhiều hình ảnh và video trên mạng xã hội Instagram được các doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng để quảng cáo sản phẩm của mình. Dạng quảng cáo vòng quay này có thể dùng để quảng cáo 1 sản phẩm hoặc nhiều sản phẩm khác nhau cùng lúc. Ví dụ: Bạn có nhiều sản phẩm muốn quảng cáo trên cùng 1 bài quảng cáo thì bạn không sử dụng dạng quảng cáo hình ảnh trên instagram được mà phải dùng quảng cáo vòng quay trên instagram.

Thông Tin Quảng Cáo

 • Kiểu quảng cáo: Hình ảnh và Video.
 • Số lượng: Một hoặc nhiều hình ảnh, Video.
 • Kích thước: Video “hình ngang” hoặc “hình vuông”. Hình ảnh phải là “Hình Vuông”.
 • Thời lượng Video: Không vược quá 60s.
 • Thích hợp để quảng cáo 1 sản phẩm hoặc nhiều sản phẩm cùng lúc cho Doanh nghiệp, Công ty hoặc Cửa hàng trên Instagram. Rất ít doanh nghiệp dùng để quảng bá thương hiệu ( vì thường không hiệu quả).

V. Quảng Cáo Bộ Sưu Tập Trên Instagram?

Đây là hình thức tổng hợp các Hình ảnh và Video để tạo Bộ Sưu Tập Quảng Cáo trên Mạng xã hội Instagram. Được các doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng để quảng cáo sản phẩm của mình, Dạng quảng cáo vòng quay này có thể dùng để quảng cáo 1 sản phẩm hoặc nhiều sản phẩm khác nhau cùng lúc. Ví dụ: Bạn có nhiều sản phẩm muốn quảng cáo trên cùng 1 bài quảng cáo thì bạn không sử dụng dạng quảng cáo hình ảnh trên instagram được mà phải dùng quảng cáo bộ siêu tập trên instagram.

Thông Tin Quảng Cáo

 • Kiểu quảng cáo: Hình ảnh và Video.
 • Số lượng: Một hoặc nhiều hình ảnh, Video.
 • Kích thước: Video “hình ngang” hoặc “hình vuông”, Hình ảnh phải là “Hình Vuông”.
 • Thời lượng Video: Không vược quá 60s.
 • Thích hợp để: Quảng cáo 1 sản phẩm hoặc nhiều sản phẩm cùng lúc cho Doanh nghiệp, Công ty hoặc Cửa hàng trên Instagram. Rất ích doanh nghiệp dùng để quảng bá thương hiệu ( Vì thường không hiệu quả).

Tại sao quảng cáo trên Instagram lại hiệu quả?

Quảng cáo trên Instagram được rất nhiều doanh nghiệp, công ty và cửa hàng sử dụng để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty và cửa hàng giúp tăng độ nhận diện và phủ sóng trên toàn thế giới.  Và sử dụng để quảng cáo sản phẩm và bán các sản phẩm của họ với nhiều hình thức đa dạng khác nhau trên Instagram. Ví dụ: Quảng cáo một sản phẩm mới sắp ra mắt, quảng bá chương trình khuyến mãi của công ty – doanh nghiệp hay cửa hàng, quảng cáo combo sản phẩm, quảng cáo nhiều sản phẩm cùng lúc, quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp – công ty ..v.v. Vậy những yếu tố nào mà quảng cáo trên Instagram lại hiệu quả đến vậy, làm cho nhiều doanh nghiệp sử dụng quảng cáo trên Instagram đến vậy, sau đây là những yếu tố giúp quảng cáo của bạn trên Instagram hiệu quả:

I. Vị trí quảng cáo

Bạn hoàn toàn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến với những khách hàng ở vị trí cụ thể như: tiểu bang, tỉnh thành, thành phố, hay quốc gia nào đó tùy theo nhu cầu của bạn, điều này khiến quảng cáo của bạn xuất hiện đúng địa điểm cần quảng cáo.

II. Thông tin nhân khẩu học

Quảng cáo của bạn sẽ được nhắm mục tiêu, thu hẹp đối tượng cần quảng cáo theo các thông tin như: Độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ, quốc tịch, người đã kết hôn hay độc thân, mới kết hôn hoặc mới đính hôn… Từ đó giúp quảng cáo của bạn tìm đến đúng đối tượng cần quảng cáo hơn.

III. Sở thích

Quảng cáo tiếp cận mọi người thông qua sở thích của họ thông qua việc sử dụng ứng dụng, họ click vào quảng cáo, những tài khoản hoặc những trang page họ theo dõi. Như vậy sẽ giúp cho quảng cáo tìm đến đúng đối tượng hơn.

IV. Hành vi

Quảng cáo trên instagram sẽ hoạt động dựa trên hành động và hành vi họ thực hiên trên và ngoài mạng xã hội Instagram và Facebook.

V. Đối tượng tùy chỉnh

Quảng cáo của bạn sẽ được chạy dựa trên đối tượng có sẵn của bạn với địa chỉ, email hoặc số điện thoại của họ trên mạng xã hội Instagram và Facebook.

VI. Nhắm mục tiêu tự động

Nếu bạn không sử dụng các tính năng thu hẹp đối tượng quảng cáo trên Instagram thì các quảng cáo của bạn trên Instagram cũng sẽ tự động thu hẹp đối tượng dựa theo vị trí, thông tin nhân khẩu học, sở thích và hành vi làm sao đưa ra đối tượng tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

VII. Đối tượng tương tự

Ngoài những tính năng quảng cáo Instagram còn có tính năng mở rộng với những yếu tố tương tự như đối tượng của các bạn yêu cầu nhằm tăng độ phủ sóng của quảng cáo và giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, công ty và cửa hàng của bạn.

Những lợi ích khi sử dụng quảng cáo Instagram

Vậy sử dụng mạng xã hội Instagram sẽ được những lợi ích gì, sau đây là những lợi ích khi bạn sử dụng mạng xã hội Instagram để quảng bá vào quảng cáo thương hiệu công ty, doanh nghiêp, cửa hàng và sản phẩm của bạn trên Instagram.

I. Nhận diện thương hiệu

Quảng cáo trên Instagram giúp bạn nâng cao nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng và quảng bá các sản phẩm, ứng dụng hoặc dịch vụ của bạn trên mạng xã hội với rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, giúp thương hiệu và sản phẩm quảng bá trên khắp thế giới.

Kết quả đạt được

 • Số người tiếp cận thương hiệu và sản phẩm tăng cao.
 • Tiếp cận với tần suất xuất hiện thương hiệu, sản phẩm tăng cao.
 • Nhận diện về thương hiệu được phủ sóng rộng rãi.
 • Nhận diện tại địa phương về sản phẩm, thương hiệu tăng cao.

II. Khách hàng tiềm năng

Quảng cáo trên Instagram giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng tìm hiểu thêm về thương hiệu của công ty, doanh nghiệp và cửa hàng của bạn, đồng thời cũng giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ khác của công ty, doanh nghiệp của bạn. Từ đó sẽ tăng doanh thu cho doanh nghiệp của  bạn.

Kết quả đạt được sau khi dùng dịch vụ chạy quảng cáo Instagram

 • Số lần nhấp vào trang web để tìm hiểu về sản phẩm, thương hiệu công ty, doanh nghiệp tăng đột biến.
 • Số lượt xem video tăng giúp tăng độ phủ sóng thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Tần suất & tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

II. Chuyển đổi

Quảng cáo trên Instagram giúp bạn chuyển đổi từng khách hàng không quan tâm thành khách hàng quan tâm, từ khách hàng quan tâm thành khách hàng tiềm năng và từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng của doanh nghiệp. Doanh số bán sản phẩm của doanh nghiệp tăng, số người tải ứng dụng di động xuống ngày càng nhiều, số lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng và website bán hàng cũng tăng cao.

Kết quả đạt được sau khi dùng dịch vụ chạy quảng cáo Instagram

 • Chuyển đổi khách hàng trên trang web thành khách hàng của doanh nghiệp.
 • Quảng cáo động trên Instagram tăng độ phủ thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Số người tải và cài đặt ứng dụng trên di động ngày càng nhiều.
 • Giúp tăng tương tác của người dùng với ứng dụng di động của doanh nghiệp.

Mọi thông tin về chạy quảng cáo Instagram vui lòng liên hệ  0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – 028.6678.8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng