GOOOGLE DISPLAY NETWORK

Quảng cáo Banner”, mọi người thường nghĩ là những bảng hiệu quảng cáo khổng lồ ở các góc ngã tư đông người, hoặc dọc những con đường sầm uất xe cộ. Hay đối với thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam từ xưa, “quảng cáo Banner” vốn là giải pháp quảng cáo được tính giá theo thời gian xuất hiện (Cost per Duration – CPD). Và trong thời kỳ kinh tế phát triển như hiện nay, việc các doanh nghiệp “chen chúc” nhau không gian để thực hiện quảng cáo trên cả thị trường online trực tuyến hay offline truyền thống đều rất tốn kém về chi phí.

Và với nhu cầu quảng bá về thương hiệu, đặt hình ảnh banner… thì GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN) là một giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh kinh doanh với một ngân sách tiết kiệm.

GOOGLE DISPLAY NETWORK là gì ?

Là một hệ thống các Website đối tác và các Website của GOOGLE (Gmail, Blogger, Youtube…) cho phép hiển thị các mẫu quảng cáo trên các thiết bị: desktop, laptop cũng như các thiết bị di động khác…

LỢI ÍCH TỪ GOOGLE DISPLAY NETWORK

1. Quảng cáo trúng đích:

Bằng cơ chế chọn lọc đối tượng hiển thị thông minh: ví trí địa lý, chủ đề Website, đặc biệt là cơ chế chọn lọc đối tượng theo “ngữ cảnh” tìm kiếm (Ví dụ: nếu như bạn đăng quảng cáo một sản phẩm đồ uống mới, khi người dùng đọc một mẫu bài viết có liên quan tới ẩm thực trên Website trong hệ thống GDN, quảng cáo sẽ hiển thị theo đối tượng đó)

2. Độ phủ rộng:

Với hàng trăm Website liên kết, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Hệ thống GDN có độ phủ lên đến 90% người dùng Internet tại Việt Nam.

3. Quảng bá thương hiệu:

Mẫu quảng cáo GDN với nhiều định đạng gồm: Chữ – Hình ảnh – Video clip, cho phép doanh nghiệp dễ dàng truyền đạt thông điệp tới khách hàng gắn liền với nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng.

4. Tối ưu chi phí:

Cơ chế tính phí CPC (cost per click), chỉ trả tiền khi click vào mẫu quảng cáo. Cùng với cơ chế chọn lọc đối tượng hiển thị thông minh. Góp phần tiết kiệm ngân sách quảng cáo hơn cho bạn.

VỊ TRÍ XUẤT HIỆN QUẢNG CÁO

CƠ CHẾ QUẢNG CÁO, REMARKETING

Cơ chế quảng cáo của GDN cho phép lọc đối tượng người xem thông qua : ngữ cảnh tìm kiếm, khu vực địa lý, loại Website, tần suất xem Website, thời gian hiển thị và đặc biệt là cơ chế “Remarketing”

Remarketing (tiếp thị lại): Khi Website được cài đặt thêm code Remarketing nhằm hỗ trợ các dạng quảng cáo trực tuyến. Khi người dùng thực hiện một hành động lên Website của doanh nghiệp (click vào mẫu quảng cáo, xem Website, đăng ký thông tin, đặt hàng…) mẫu quảng cáo GDN sẽ bám theo những người dùng này và hiển thị lại trên các mạng nội dung của GOOGLE.


Vui lòng liên hệ hotline: 028 6678 8497 hoặc 0949 880 224 để được tư vấn miễn phí.

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. MEGAON rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng !

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Để tạo điều kiện cho Quý khách hàng dùng thử sản phẩm, MegaOn.vn hỗ trợ dịch vụ “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY” miễn phí cho Quý khách hàng. Bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới.