Các hình thức quảng cáo facebook chính hiện nay

Quảng cáo facebook chính là một trong những hình thức marketing online mang lại hiệu quả cao nhất cho cá nhân, doanh nghiệp hay bất kì thương hiệu sản phẩm nào. Hàng ngày trên mạng online có rất nhiều lượt truy cập facebook, gần như là mọi người và mọi nhà, mọi đl;ối tượng và mọi tầng lớp xã hội, bất kì ai cũng dùng hệ thống facebook này, chính vì thế nên dùng dịch vụ quảng cáo trên facebook luôn là sự lựa chọn đơn giản, gần gũi, thông minh và xác thực nhất cho các bạn hiện nay.

Hiện nay các hình thức quảng cáo facebook chính gồm có 3 dạng cơ bản:

  1. Facebook ads – mẫu quảng cáo truyền thông trên facebook

Mẫu quảng cáo này bao gồm một hình ảnh quảng cáo có kích thước 100×72 px, kèm theo một đoạn ngắn mô tả và giới thiệu sản phẩm gồm tối đa 90 kí tự cho một thông điệp của bạn, hình thức quảng cáo này chỉ hiện thị bên phải trang facebook mà thôi và điểm cuối cùng là có thể lick trực tiếp về website của khách hàng.

  1. Sponsored stories

Hình thức quảng cáo này bao gồm một hình ảnh và một text được lấy từ fanpage của bạn hay từ một post trong fanpage được cập nhật tự động lên mẫu quảng cáo này. Với hình thức quảng cáo này  khi bạn thực hiện một thao tác nào trên facebook như like, comment, share, post status, photo, video,…thì tại new feed của bạn hay trên chính new feed của bạn bè cũng sẽ xuất hiện thông báo được xem như một thông tin hay một mẩu chuyện cá nhân của riêng bạn. Hình thức quảng bá này sẽ kèm theo link về fanpage hay một post trong fanpage,  tiếp cân đối tượng xem thông tin quảng bá này là thành viên trong fanpage của bạn, bạn bè của thành viên trong fanpage, hơn thế nữa với những mẫu quảng cáo này khách hàng có thể trực tiếp like fanpage, comment thể hiện ý kiến đánh giá hay chia sẻ thông tin quảng cáo của bạn một cách dễ dàng nhất trên mẫu quảng cáo này.

  1. Post Engagement hay Promoted Post

Mẫu quảng cáo này gồm 1 hình ảnh và 1 text được lấy tự động trong một bài viết của fanpage. Hình thức quảng cáo này chỉ hiện thị trong new feed và nhất là được link về một post trong fanpage của bạn. Cũng tương tự như hình thức quảng cáo của facebook hình thức quảng cáo này có đối tượng tiếp cận chính là thành viên của fanpage, bạn bè của hội viên trong fanpage, tất cả người xem đều có thể like fanpage, comment và thậm chí là chia sẻ dễ dàng nhất trên chính mẫu quảng cáo này của bạn.

Các hình thức quảng cáo facebook chính cần chú ý những vấn đề gì khi thực hiện chiến dịch quảng cáo

Với các hình thức quảng cáo facebook chính của facebook bạn có thể dễ dàng thành công trong vòng đời sản phẩm của bạn, tuy nhiên muốn chắc chắn và đến gần hơn với khách hàng bạn cũng nên chú ý đến những yếu tố cơ bản hàng đầu sau để công việc của bạn được thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất về doanh thu của sản phẩm tiêu dùng mà bạn kinh doanh.

Đầu tiên bạn cần gây chú ý thu hút sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm mà bạn kinh doanh, bạn nên chú ý thay đổi những hình ảnh quảng cáo, nội dung phải được cập nhật đều đặn và tốt nhất có thế mới thực sự tạo được ấn tượng đối với khách hàng tiềm năng của bạn. Tiếp đến là thích, sau khi bạn đã gây được sự ấn tượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng, những dịch vụ của face book sẽ giúp bạn hướng đến đúng đối tượng tiềm năng của sản phẩm, tăng đối được thành viên của fanpage nhanh chóng. Sau khi đánh được vào tâm lý yêu thích của khách hàng, họ sẽ chủ động tìm kiếm và mua hàng, chỉ với một cái nhấp chuột đơn giản vào mẫu quảng cáo, đường link sẽ dẫn khách hàng đến công cụ tìm kiếm của google và tất nhiên thông tin sản phẩm của bạn sẽ được cung cấp chính xác nhất cho mọi đối tượng tiêu dùng. Sự hài lòng của khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm và chia sẻ khá nhiều của họ, từ một thành viên thể hiện sự hài lòng và yêu thích có thể lan rộng ra rất nhiều khách hàng khác là bạn bè hay người thân của thành viên đó.

Khi thực hiện các hình thức quảng cáo facebook chính như hiện nay, kết hợp với sự khéo léo và tính toán chính xác của bạn về chiến lược cụ thể nhất định chiến dịch quảng cáo trên facebook của bạn sẽ thành công cao nhất và tất nhiên bạn sẽ nhận được thành quả như mong muốn của chính mình!!

Công ty TNHH Megaon

Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững

Phone: (028) 66784897 – 0949.880.224

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà BCONS TOWER, 4A/167A Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. MEGAON rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Megaon.vn sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ ngay bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới:

Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

Trân trọng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.