Cách để doanh nghiệp phát triển sau khủng hoảng Corona

  1. Cung cấp giảm giá, dịch vụ miễn phí và cân nhắc đặc biệt khác cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại.
  2. Tập trung vào lượng khách hàng hiện tại và giữ chân họ càng nhiều càng tốt.
  3. Việc doanh nghiệp không chú ý đến việc gửi email cho khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại có thể đẩy khách hàng của bạn đi về phía đối thủ. Vì vậy đây là thời điểm để bạn cải thiện và củng cố bộ phận chăm sóc khách hàng để khách của bạn không cảm thấy bất kỳ khoảng cách nào.
  4. Sử dụng cơ hội này để tiếp thị doanh nghiệp bạn trong khi cạnh tranh đang thấp.
  5. Đánh giá các chiến dịch tiếp thị hiện tại của doanh nghiệp bạn.
  6. Đầu tư vào một chiến lược tiếp thị dài hạn. Trong khi các đối thủ của bạn đang rút lui, bạn nên tạo các chiến dịch để khởi chạy.
  7. Tiếp cận thị trường nhiều hơn. Mọi người đang dành nhiều thời gian hơn trên mạng và vẫn đang mua hàng. Điều này tạo ra cơ hội vàng cho các doanh nghiệp. Bây giờ là lúc để tiếp thị – phát triển nhận thức và đưa doanh nghiệp của bạn đến trước mặt mọi người.
  8. Nếu bạn đang chi tiêu quảng cáo trên nhiều phương tiện khác nhau, tốt nhất nên cắt lại và chỉ đầu tư vào tiếp thị online. Bởi chi phí quảng cáo Google và Facebook thấp hơn 50% so với nhiều phương tiện quảng cáo truyền thống khác nhưng tỉ lệ chuyển đổi lại cao hơn.

Sau khủng hoảng là những ngày phải tái thiết lại mọi thứ và việc cấp bách ngay lúc này của doanh nghiệp không gì hơn là tìm kiếm khách hàng mới để đẩy mạnh doanh thu, khôi phục lại hệ thống bán hàng. Để hoàn thành mục tiêu đó bạn không thể giậm chân tại chỗ chỉ với cách đăng bài hàng ngày trên fanpage mà không biết nội dung – hình ảnh – thông điệp xuất bản các đúng ý của khách hàng không, có tiếp cận được lượng lớn  khách hàng và tệp khách hàng đúng như target mong muốn không. Là một doanh nghiệp có tầm nhìn bạn hãy chọn cho mình một nhà quảng cáo Ditgital Marketing để giúp bạn thực thi các chiến dịch nhằm đem lại hiệu quả vượt trội và rút ngắn thời gian hồi phục của doanh nghiệp.

Megaon sẵn sàng giúp doanh nghiệp bạn đi qua khủng hoảng, phục hồi nhanh bằng cách tiếp cận lượng khách hàng mới để bạn tăng khả năng bán hàng, khôi phục hệ thống.

Để được tư vấn chiến lược – triển khai Digital Marketing tổng lực toàn diện đem lại hiệu quả cao trên tất cả các kênh online vui lòng liên hệ hotline: (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟕𝟖 𝟖𝟒𝟗𝟕.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Megaon.vn sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ ngay bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới:

 

Từ khóa: đang cập nhật...