Câu hỏi: Quảng cáo trên facebook bao nhiêu tiền?

Tất nhiên với mỗi loại hình dịch vụ điều mà chúng ta quan tâm và bận tâm nhất chính là giá thành của chúng. Việc quảng bá thương hiệu sản phẩm cũng vậy, quảng cáo trên facebook bao nhiêu tiền luôn được các doanh nghiệp và công ty chú ý khi chọn dịch vụ quảng cáo cho mình, căn cứ vô giá thành bạn mới có thể điều chỉnh và cân nhắc hợp lý nhất cho gói dịch vụ sản phẩm của bạn.

Quảng cáo trên facebook bao nhiêu tiền cho từng gói dịch vụ

Quảng cáo trên facebook bao nhiêu tiền sẽ được chúng tôi giải đáp đầy đủ nhất và chính xác nhất dành cho nhu cầu của bạn trong công việc hiện nay. Với những gói dịch vụ khác nhau và ngân sách bạn đặt ra chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng hay gặp bất kì vấn đề nào khi chọn dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi hiện nay.

Thường trên thực tế bạn có thể yên tâm vì chi phí cho dịch vụ quảng cáo facebook được tính tùy theo số lượng khách hàng truy cập click vào hệ thống quảng cáo của bạn hay được tính cụ thể trên số lần xuất hiện, hiển thị trên facebook. Nếu quảng cáo của bạn quá hấp dẫn và được đông đảo khách hàng đón nhận, bạn cũng không phải lo lắng cho chi phí của mình, khoản ngân sách ban đầu bạn đặt ra sẽ được giới hạn khi số lượng khách hàng truy cập vượt quá con số đó, quảng cáo sẽ mất hiển thị trên facebook và được thông báo đến bạn, bạn có thể chọn dừng chiến dịch hay tiếp tục chạy quảng cáo theo mong muốn của bạn.

Thực tế hiện nay quảng cáo trên facebook bao nhiêu tiền không phải là vấn đề bạn quan tâm mà bạn chọn hình thức quảng cáo nào mới đáng được chú ý khi thực hiện chiến lược quảng cáo của mình, có hai hình thức tính chi phí cho quảng cáo facebook của bạn:

– CPC (cost- per -click) được tính theo mỗi click chuột vào quảng cáo facebook của bạn, phương thức đặt giá thầu cho mỗi click càng cao thì quảng cáo sẽ được ưu tiên càng cao.

– CPM (cost –per- mille) tính phí cho mỗi 1000 lần hiển thị tức là cứ 1000 lần hiển thị quảng cáo trên các fanpage thì doanh nghiệp bạn sẽ phải trả một khoản chi phí cố định.

Tùy thuộc vào sự lựa chọn hình thức của bạn chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu quảng cáo tối ưu nhất cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu của bạn trên facebook hiện nay, chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh mẫu quảng cáo thu hút và hiệu quả nhất thông qua báo cáo hàng tuần, hàng tháng dành cho bạn, nội dung được đổi mới tạo sức hút hơn và hướng đến đúng đích đối tượng khách hàng tiêu dùng cho mẫu sản phẩm, dịch vụ của bạn!

Công ty TNHH Megaon

Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững

Phone: (028) 66784897 – 0949.880.224

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà BCONS TOWER, 4A/167A Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. MEGAON rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Megaon.vn sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ ngay bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới:

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn

Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

Trân trọng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.