Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

Dịch vụ chạy Quảng cáo Facebook không còn là dịch vụ xạ lạ đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể mang về doanh thu và sự hài lòng sau mỗi chiến dịch không phải chuyện dễ dàng. Vậy dịch vụ chạy quảng cáo thế nào cho chuyên nghiệp & hiệu quả cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Nên triển khai chiến dịch chạy quảng cáo như thế nào cho chuyên nghiệp?

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

Để triển khai chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp, công ty Megaon sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình ngay sau đây.

 • Xác định mục tiêu 

Xác định mục tiêu đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp hiểu rõ mình mong muốn đạt được những gì từ chiến dịch quảng cáo này. Tuy nhiên không thể đòi hỏi một mục tiêu chung chung như tăng trưởng doanh thu mà phải có số liệu và tỉ lệ tăng trưởng rõ ràng. 

 • Xác định thị trường 

Để có thể xác định đúng thị trường tiềm năng, chúng ta cần phải phân tích từ các đối thủ cạnh tranh, thị trường kinh tế hiện tại cũng như các tệp khách hàng phù hợp khi bắt đầu chuẩn bị xây dựng các chiến lược cho sản phẩm. Từ đó chúng ta sẽ xây dựng được hình tượng cơ bản của thị trường và các khách hàng mục tiêu để có thể triển khai quảng cáo hiệu quả.

 • Xác định ngân sách chiến dịch

Ngân sách cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thị trường và mục tiêu mà bạn đề ra. Nếu có ngân sách phù hợp thì chiến dịch quảng cáo cũng sẽ có nhiều lựa chọn để triển khai, ngân sách quá thấp cũng ảnh hưởng đến chiến dịch kinh doanh của tập thể.

 • Hình thức quảng cáo

Sau khi đã tổng hợp được yếu tố thị trường, mục tiêu và khách hàng tiềm năng cùng với ngân sách hợp lý, chúng ta sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều mạng xã hội mang đến cơ hội quảng bá và tiếp cận khách hàng rộng lớn như Facebook Zalo, Tiktok, …

 • Thực hiện chiến dịch quảng cáo

Thực hiện chiến dịch quảng cáo đã là những bước cuối cùng mang đến kết quả cho doanh nghiệp. Giai đoạn này doanh nghiệp cần thực hiện chiến dịch với một thông điệp xuyên suốt, đồng bộ cùng các mạng xã hội không ưu tiên. Ở giai đoạn này, doanh nghiệp nên theo dõi liên tục và thay đổi phương thức quảng cáo để có thể tối ưu ngân sách cũng như khoảng thời gian quý giá của chiến dịch quảng cáo

 • Đo lường 

Dựa vào các số liệu, đánh giá trên các nền tảng quảng cáo cùng với so sánh với KPI đã đề ra mà doanh nghiệp có thể dự đoán chiến dịch quảng cáo thành công hay thất bại. Các hình thức quảng cáo đã có công cụ tự thu thập kết quả nên dễ dàng đánh giá. Còn với các hình thức như quảng cáo offline, TVC, Youtube thì việc thu thập dữ liệu khó khăn hơn rất nhiều.

Tại sao việc lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo Facebook lại quan trọng đến vậy?

Tại sao doanh nghiệp cần chạy quảng cáo Facebook

Mục đích của việc lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo là rất rõ ràng. Đó chính là đạt được mục tiêu và thông điệp truyền thông đã đề ra từ trước của một doanh nghiệp khi bắt đầu các chiến dịch quảng cáo. Một chiến dịch có thể tác động trực tiếp đến nhận thức của khách hàng từ đó dẫn dắt khách hàng mua sắm để tăng doanh thu hiệu quả.

Bên cạnh đó nếu đơn vị chạy quảng cáo có tệp khách hàng tốt sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Qua đó dễ dàng nâng cao tính xây dựng lâu dài về nhận thức thương hiệu.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp do Megaon cung cấp có gì đặc biệt?

Công ty Megaon đã thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo Facebook cho các khách hàng lớn.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của Megaon

Chúng tôi sở hữu nhiều năm kinh nghiệm triển khai các quảng cáo thực chiến nhiều ngành nghề như ăn uống, ẩm thực, bất động sản, làm đẹp, xây dựng,…. từ đó đúc kết nên những phương thức, cách thức chạy quảng cáo với chi phí tối ưu, tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Megaon luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu bền vững và tăng doanh thu khổng lồ.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng