Chiến lược marketing tổng thể đến từ phòng marketing ảo hiệu quả cao – chi phí thấp

Nếu bạn đang có một phòng kinh doanh thiện chiến nhưng lại chỉ sở hữu một nguồn khách hàng truyền thống đủ cho việc sale phone thì nguy cơ bị đánh bại trong tương lai bởi các đối thủ đang lên là điều hiển nhiên có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Chưa kể thương hiệu bạn cũng không được biết đến khi khách hàng ngày nay hoàn toàn tìm kiếm dự án, sản phẩm – dịch vụ từ ông lớn Google, nơi cung cấp tất tần tật mọi thông tin chi tiết.

Bạn nghĩ sao khi khách hàng ngày nay mở smartphone lên là liên tiếp bị rù quến bởi các thông điệp quảng cáo chào mời hấp dẫn, mùi mẫn, ưu đãi đến thả ga và các hình ảnh thì đẹp đến nao lòng, còn bạn lại đắm mình trong việc giữ nguồn khách hàng truyền thống mà không mở rộng “biên giới” để tìm kiếm, nắm bắt cơ hội thông qua nguồn khách hàng vô hạn trên internet.

Nếu bạn đang thiếu nguồn nhân lực để giúp bạn xây dựng và triển khai một chiến lược digital marketing tổng thể cho toàn dự án, thương hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ thì Megaon sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc cung cấp đội ngũ của phòng marketing ảo nhằm tạo nên một chiến lược marketing khác biệt, hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Giờ đây chỉ cần bạn đưa ra thông tin và thời gian cần tiến hành quảng bá một sự kiện, sản phẩm thì Megaon hoàn toàn có thể giúp bạn tiếp cận với lượng khách khổng lồ trên internet bằng các thông điệp đúng và phù hợp nhất, từ đấy khách hàng của bạn sẽ đăng ký mua sản phẩm của bạn chỉ bằng một click chuột gọn gàng.

Teraland một khách hàng sử dụng phòng marketing ảo của Megaon.
Teraland một khách hàng sử dụng phòng marketing ảo của Megaon.

Với kinh nghiệm 8 năm trong ngành digital và quy tụ những nhà sáng lập kỳ cựu về digital và công nghệ, chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn trong việc cung cấp dịch vụ chiến lược marketing từ phòng marketing ảo, bao gồm:

+ Lập kế hoạch digital marketing tổng thể.

+ Thiết kế website + fanpage (nếu bạn chưa có).

+ Viết lời + thiết kế quảng cáo một cách chuyên nghiệp nhất.

+ Thiết kế brouche, backdrop, standee, thư mời… cho từng sự kiện, sản phẩm.

+ Chụp ảnh sản phẩm, sự kiện và quay clip.

+ Chăm sóc fanpage,website theo định hướng marketing.

+ Triển khai kế hoạch marketing để thương hiệu bạn luôn xuất hiện trên internet một cách nhanh chóng nhất (facebook, google, youtube, zalo, báo chí…).

+ Chạy quảng cáo facebook, google, zalo, you tube, instagram ads với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao.

+ Đem lại cho bạn nguồn data có tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao nhất.

+ Giúp bạn tăng doanh thu để bạn hoàn thành kế hoạch.

——————————————-

VÌ SAO BẠN PHẢI CẦN MỘT CHIẾN LƯỢC MARKETING TỪ PHÒNG MARKETING ẢO?

Để có một phòng marketing cơ bản bạn phải có: Giám đốc hoặc trưởng phòng marketing, thiết kế, copywriter, digital, video, cameramen,… bao nhiêu nhân lực đó chiếm hết bao nhiêu quỹ lương của bạn? Chưa kể nếu phòng ban thiếu kinh nghiệm hoặc kết hợp nhau không ăn ý, họ sẽ “nướng” hết nguồn ngân sách marketing mà bạn đã lên kế hoạch cho các kỳ kế tiếp. Còn nữa, thiết kế, copywriter, digital nếu làm việc không hợp môi trường họ sẵn sàng ra đi tìm công việc khác để bạn phải “chỏng chơ”  ngày ngày, tháng tháng tìm kiếm tuyển dụng rất mất thời gian trong khi công việc của bạn lại đang cần gấp để kịp tiến độ dự án.

Không phải nuôi cả phòng marketing giờ đây Megaon sẽ giúp bạn có được chiến lược marketing tổng thể với dịch vụ phòng marketing ảo.
Không phải nuôi cả phòng marketing giờ đây Megaon sẽ giúp bạn có được chiến lược marketing tổng thể với dịch vụ phòng marketing ảo.

Megaon với kinh nghiệm 8 năm trong việc thiết lập lên chiến lược marketing tổng thể với dịch vụ phòng marketing ảo cho các lĩnh vực: bất động sản, thời trang, hàng tiêu dùng, bệnh viện, spa… sẵn sàng giúp bạn tạo dựng một thương hiệu khác biệt, hiệu quả, đi thẳng vào tâm trí khách hàng mà chi phí thấp.

Hãy là sản phẩm, dich vụ đi đầu trong tâm trí khách hàng với dịch vụ phòng marketing ảo của Megaon bạn sẽ thấy bạn đã đúng khi chọn lựa Megaon làm đối tác chiến lược.

Mọi chi tiết về chiến lược marketing vui lòng liên hệ: 0938 880 224 bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

——————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN MEGAON

Cung cấp chiến lược marketing – thiết kế phần mềm quản lý công việc.

Phone: (028) 66784897 – 0949.880.224

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà BCONS TOWER, 4A/167A Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hãy đánh giá bài viết này nhé!
Từ khóa: đang cập nhật...