Chiến lược quảng cáo trường mầm non

Quảng cáo trường mầm non là một trong những bước quan trọng để xây dựng trường mầm non của bạn. Công ty quảng cáo Megaon sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả trường mầm non trong bài viết dưới đây.

Quảng cáo trường mầm non đang gặp phải những vấn đề gì?

Quảng cáo là cách chính để bạn đưa ngôi trường của mình đến gần hơn với phụ huynh và học sinh nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng quảng cáo cho đúng, hoặc cách quảng cáo của bạn không mang lại hiệu quả như kỳ vọng. Đội ngũ quản lý, giáo viên của trường hiện chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược quảng cáo cho ngôi trường của mình.

Đây là những vấn đề về quảng cáo và rất nhiều trường mầm non gặp phải. Theo như kinh nghiệm của công ty quảng cáo Megaon, các trường mầm non chưa xây dựng hệ thống quảng cáo – triển khai – theo dõi – kết quả cho phù hợp. Megaon có một số ví dụ về xây dựng hệ thống quảng cáo như sau:

Công thức xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả

Làm sao trường được phụ huynh và học sinh “biết” đến? 

Làm thế nào để phụ huynh và học sinh “biết” đến trường mầm non của Quý khách hàng là câu hỏi luôn được các lãnh đạo trường quan tâm. Bạn quảng cáo về trường rồi nhưng vẫn chưa có nhiều người biết đến. Vậy lỗi nằm ở đâu?

Chính là cách bạn quảng cáo về ngôi trường của mình. Bạn chưa biết phải quảng cáo cái gì, quảng cáo như thế nào, trường bạn khác gì với đối thủ. Cách nhanh nhất để mọi người biết đến bạn chính là tạo ra sự khác biệt. Sự khác biệt sẽ tạo hiệu ứng đám đông, để mọi người bàn tán về bạn. Truyền thông qua băng rôn, tờ rơi, hình ảnh để đưa hình ảnh ngôi trường của bạn đến gần hơn, để mọi người cùng biết. Thay vì tờ giấy với câu ngắn gọn “tuyển sinh trường mầm non” kèm số điện thoại tư vấn chẳng ai quan tâm thì những hình ảnh kèm theo về ngôi trường được lồng ghép chắc chắn mang lại hiệu ứng tốt.

Bên cạnh đó, việc tạo ra những quà tặng sẽ là cách kích thích và tăng độ phủ của bạn để phụ huynh biết đến bạn nhiều hơn. Quà tặng này có thể là những chương trình giảm giá đặc biệt, những quà tặng kèm theo, gói học phí siêu ưu đãi tùy vào tình hình kinh tế của trường. “Tặng” và “giảm giá” sẽ luôn là từ khóa giúp trường của bạn được biết đến nhiều hơn.

Làm sao để phụ huynh và học sinh “thích” trường mầm non của Quý khách hàng?

Phụ huynh và học sinh đã “biết” đến trường mầm non Quý khách hàng. Nhưng làm sao để họ “thích” trường lại là vấn đề khác. “Tận tâm”, “Chuyên nghiệp”, “Nhiệt tình” là những gì giúp phụ huynh sẽ trở nên thích bạn. Có ai không thích khi đến trường tham quan nhận được sự tiếp đón nồng hậu từ lãnh đạo nhà trường, quản lý và đội ngũ giáo viên. Có ai không thích khi được giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về trường – nơi con họ sắp  học. Có ai không thích khi nhận được sự tư vấn tận tâm của tất cả cán bộ, giáo viên trong trường. Chỉ một hành động đơn giản nhưng cũng đủ để phụ huynh thích bạn hơn.

Làm sao để phụ huynh và học sinh “tin tưởng” vào trường mầm non của Quý khách hàng?

Sau khi các phụ huynh đã “biết”, đã “thích” trường mầm non của Quý khách hàng” thì chỉ cần một bước nữa là họ sẽ “chọn” trường mầm non của Quý khách hàng. 

Đó là tạo ra “lòng tin”. Sự tin tưởng sẽ quyết định đến việc họ có chọn trường mầm non của Quý khách hàng hay không. Hãy đưa ra những thành tựu thực tế, những chương trình học thực tế, những gì thực tế mà bạn đã, đang và sẽ làm được dành cho học sinh.

Xây dựng trường mầm non là cả một quá trình đòi hỏi sự quyết tâm và kiên trì của toàn thể nhà trường. Đặc biệt khi thực hiện chiến dịch quảng cáo, bạn càng cần phải kiên trì và nỗ lực hết sức thì mới mang lại kết quả như mong đợi.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng