QUẢNG CÁO ĐỒ NGỦ

Sự phát triển của công nghệ thông tin giúp xã hội kết nối và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Để bắt nhịp được xu hướng đó, quảng cáo sản phẩm như đồ ngủ, thời trang cần phải thay đổi để có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu chiến thuật quảng cáo đồ ngủ cùng Megaon nhé!

Phân nhánh nhóm khách hàng để triển khai chiến thuật

Đồ ngủ hiện nay đã quá quen thuộc và được lựa chọn để sử dụng thường xuyên hơn đối với nữ giới tại Việt Nam. Không chỉ có được sử dụng trong những giờ nghỉ ngơi ban đêm, những kiểu đồ ngủ còn thích hợp sử dụng làm đồ đôi giữa cặp tình nhân hoặc nhóm bạn chơi cùng nhau.

Vậy nên để có thể kinh doanh hiệu quả đồ ngủ pijama cần phải có phong phú đa dạng mẫu mã và màu sắc. Họa tiết cũng cần bắt trend, hoặc tùy theo ý thích của khách hàng để có thể mang lại sự thành công trong kinh doanh.

Bên cạnh đó khách hàng dễ dàng có thể tìm hiểu giá cả lẫn chất lượng vải chỉ với việc tìm hiểu từ các mạng xã hội hay công cụ tìm kiếm nên giá trị cốt lõi sản phẩm mà các Đối tác muốn kinh doanh cần phải đảm bảo để có thể nâng cao uy tín trên thương trường.

Megaon đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo thành công cho Đối tác Đỗ Thảo Pijama và Đồ ngủ giá rẻ với kinh nghiệm phân tích khách hàng cùng các chiến thuật sáng tạo, mang đến lợi nhuận tăng trưởng tốt qua từng tháng chỉ với chi phí phù hợp.

Lên kế hoạch thực hiện nội dung quản trị trên mạng xã hội

Để có thể thực hiện công việc quản trị Content đa phương tiện trên mạng xã hội hiệu quả, Megaon đã tìm hiểu tệp khách hàng phù hợp với Đối tác Đỗ Thảo Pijama và Đồ ngủ giá rẻ. Từ đó Megaon xây dựng được nội dung phù hợp với cả thương hiệu và thị trường một các hiệu quả và chính xác nhất.

Đầu tiên đánh mạnh các nội dung trên mạng xã hội vào các khung giờ vàng để mang về lượt tương tác tự nhiên từ khách hàng. Sau đó liên tục cập nhật các trang phục mới cũng như các bộ sưu tập để khách hàng ở lại với chúng ta. Từ đó giúp mạng xã hội thu hút người dùng, tăng lượng tiếp cận (Reach), tương tác (Engagement), góp phần gia tăng hiệu quả của chiến dịch Facebook Marketing.

Đây cũng là một bí quyết giúp Đỗ Thảo Pijama và Đồ ngủ giá rẻ được khách hàng quan tâm và chú ý mà không mất bất kỳ chi phí nào như quảng cáo.

Chiến dịch quảng cáo đa nền tảng từ Facebook, Instagram đến Tiktok

Mục tiêu chính của kế hoạch triển khai Quảng cáo chính là giúp cho thương hiệu Đỗ Thảo Pijama và Đồ ngủ giá rẻ tăng doanh thu và phát triển bền vững trong tương lai. Vậy nên MEGAON đã triển khai nhiều bài quảng cáo trực tuyến để hiện thực hóa mục tiêu này.

 • Facebook / Instagram: Megaon phát triển content ( viết nội dung, thiết kế hình, edit clips) phát triển ads phù hợp chiến lược nội dung
 • Youtube: Tạp chiến lượng viral và truy cập đồng nhất hướng content vạch ra
 • Tik Tok: Tạp chiến lượng viral và truy cập đồng nhất hướng content vạch ra

Các nội dung quảng cáo được Megaon triển khai sẽ gắn liền với các kế hoạch đã đề xuất cùng Đối tác Đỗ Thảo Pijama và Đồ ngủ giá rẻ để đảm bảo hình ảnh thương hiệu, kết hợp các kỹ thuật quảng cáo trên mạng xã hội để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Xây dựng các kênh sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,..

Xây dựng gian hàng thương mại điện tử TikTok Shop/Shopee/Lazada là nhu cầu cần thiết cho tất cả thương hiệu muốn kinh doanh sản phẩm/dịch vụ trong thời điểm hiện nay. Hiểu được điều ấy, Megaon đã hỗ trợ Đối tác Đỗ Thảo Pijama và Đồ ngủ giá rẻ xây dựng một sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp và thu hút với quy trình chuẩn như sau:

Bước 1:

Tạo tài khoản để mở gian hàng TMĐT. Mọi thủ tục để tạo một gian hàng mới trên Shopee/Lazada sẽ do Megaon thực hiện từ A -> Z

Bước 2:

Cập nhật thông tin sản phẩm, đăng sản phẩm chuẩn SEO. Đảm bảo quá trình cập nhật dữ liệu, thông tin sản phẩm chính xác và nhanh chóng

Bước 3:

Megaon hỗ trợ bộ từ khóa chuẩn SEO cho Đỗ Thảo Pijama và Đồ ngủ giá rẻ 

Bước 4:

Trang trí và chăm sóc gian hàng TMĐT sáng tạo, thể hiện được dấu ấn thương hiệu. Đặc biệt Megaon sẽ lên kế hoạch giúp các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, banner, voucher giảm giá…

Đào tạo và xây dựng đội ngũ bán hàng online thực chiến

Sau tất cả công việc quảng cáo, quảng bá sản phẩm đến với các khách hàng tiềm năng, thì việc chốt sales online sẽ là bước cuối cùng quyết định sự thành công của một chiến dịch. Vậy nên Megaon đã giúp Đỗ Thảo Pijama và Đồ ngủ giá rẻ đào tạo cho đội ngũ bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, chăm sóc và tư vấn cho khách hàng hiệu quả và nhanh chóng..

Các nhân viên bán hàng sẽ mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng tiềm năng, từ đó tăng trưởng doanh thu và mang đến sự ổn định trong tương lai cho doanh nghiệp. Với những kịch bản tình huống đã được xây dựng từ trước, đội ngũ bán hàng đáp ứng bất kỳ tình huống nào mà khách hàng yêu cầu.

Với KPI (bảng đánh giá mức độ làm việc) rõ ràng và chuyên nghiệp, Megaon đã cùng Đỗ Thảo Pijama và Đồ ngủ giá rẻ đạt được những hiệu quả trong công việc kinh doanh và đẩy mạnh danh tiếng thương hiệu

Megaon định hướng sẽ trở thành một nhà quảng cáo uy tín, tận tâm, hiệu quả trong việc đưa ra giải pháp Digital Marketing cho khách hàng, chúng tôi hiểu rõ xu hướng thị trường hiện nay và đã mang đến cho đối tác Đỗ Thảo Pijama và Đồ ngủ giá rẻ những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn chiến lược Digital Marketing phù hợp với thương hiệu xin vui lòng liên hệ hotline (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) - (028) 66784897
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng