Chuẩn bị gì để chạy quảng cáo bán hàng cho chuyên nghiệp

Chuẩn bị những gì để có thể lên chiến dịch chạy quảng cáo bán hàng hiệu quả và chuyên nghiệp. Hãy cùng Megaon tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Xác định mục tiêu để bắt đầu chạy quảng cáo bán hàng

Xác định mục tiêu là bước đi quan trọng khi ta muốn bắt đầu quảng cáo bán hàng. Để có thể kinh doanh hiệu quả chúng ta cần phải có kế hoạch đầu tư với ngân sách phù hợp, tránh lãng phí tiền bạc. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần phân tích những đối thủ của mình, học hỏi thêm cách thức triển khai quảng cáo của họ để có thể rút được những kinh nghiệm quý giá.

Nên xây dựng website để chạy quảng cáo bán hàng hiệu quả hơn

Để có thể bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả chúng ta cần sở hữu một Website tốt để chứng tỏ với khách hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng ta tốt, đáng tin cậy.

Bên cạnh đó Website có thể mang đến những lợi ích không ngờ như:

 • Đảm bảo uy tín, một kênh với địa chỉ rõ ràng kết nối với khách hàng.
 • Xây dựng hình ảnh, tạo cảm giác tin cậy cho khách hàng 
 • Dễ dàng tương tác, tìm hiểu sản phẩm, thân thiện với khách hàng.
 • Cung cấp đủ thông tin hữu ích, giảm tải thời gian tư vấn.
 • Thời gian hiện hữu lâu dài nhờ công cụ SEO. Có thể đồng bộ với các kênh quảng cáo trực tuyến khác hiệu quả để tăng chất lượng Website.

Đồng bộ chiến dịch quảng cáo bán hàng trên nhiều nền tảng

Đồng bộ quảng cáo bán hàng trên nhiều nền tảng mạng xã hội cũng như offline sẽ gia tăng tỷ lệ khách hàng biết đến dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu.

Chúng ta cần sử dụng toàn bộ nguồn lực để bắt các chiến dịch như sau:

 •  Mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tik Tok, Youtube…
 • Công cụ tìm kiếm trên Google và SEO để tập trung vào các từ khóa tìm kiếm nhằm nâng thứ hạng website trên Google để có nguồn khách hàng tự nhiên lâu dài
 • Hội nhóm tin tức, diễn đàn, blog … bằng những bài viết PR có chất lượng. 
 • Tiếp cận các kênh rao vặt, sàn thương mại điện tử để có sự hỗ trợ rộng khắp.

Trên thực tế, không có gì là đảm bảo chiến dịch chạy quảng cáo bán hàng của mình sẽ thành công ngay từ những ngày đầu tiên. Sự đánh giá của cả chiến dịch có thành công hay không chỉ có thể kết luận sau khi kế hoạch quảng cáo được lập ra chi tiết, chạy thử sau đó đo lường, tối ưu và đánh giá.

Megaon chuyên triển khai các chiến dịch quảng cáo với kế hoạch Marketing Online chuyên nghiệp, trúng đối tượng, đúng khách hàng hiệu quả.

Quảng cáo bán hàng đừng quên tạo dựng thương hiệu

Bên cạnh sự chuẩn bị về các yếu tố như kế hoạch, chất lượng sản phẩm thì chăm sóc khách hàng cũng là một yếu tố mang khách hàng quay trở lại với sản phẩm và thương hiệu của chúng ta.

Công ty Megaon sẽ giúp bạn sở hữu quy trình tiếp đón và kịch bản bán hàng hiệu quả, bám đuổi khách hàng chuyên nghiệp và giúp nhãn hàng chốt đơn chuyển đổi doanh số. Cụ thể như:

 1. Khi nhận được thông tin khách hàng, bạn nên trả lời nhanh chóng và lịch sự nhất. Điều này tạo hiệu ứng được chăm sóc cho khách hàng và họ sẽ thân thiện hơn.
 2. Cung cấp cho khách hàng những giải pháp dựa trên yếu tố trung thực, đáp ứng sự thỏa mãn cho khách hàng.

Quan trọng nhất hỗ trợ tận tình, để khách hàng cảm thấy hài lòng và quay trở lại với bạn. Bên cạnh đó đề xuất thêm nhiều ưu đãi cho các khách hàng lâu năm.

 

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng