CÔNG NGHỆ VÀ SÁNG TẠO: MEGAON LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN KINH DOANH CỦA BẠN?

Công nghệ đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thay đổi toàn cảnh tiếp thị online. Việc tích hợp công nghệ vào marketing online đã cải tiến mọi hoạt động kinh doanh hiện nay và giúp thúc đẩy phát triển kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Với 9 năm hình thành phát triển Megaon đã đem công nghệ và sáng tạo để thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp cho phù hợp với xu thế hiện nay.

Cải thiện doanh thu qua nhắm mục tiêu và phân tích dữ liệu chính xác

Trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh cao ngày nay, tiếp thị mục tiêu đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bằng cách hiểu hành vi, sở thích và mối quan tâm của người xem, Megaon có thể giúp doanh nghiệp tạo các chiến dịch phù hợp với họ, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Ngoài ra, một trong những cách chính mà công nghệ đã cải thiện việc nhắm mục tiêu là thông qua phân tích dữ liệu, điều này giúp xác định và hiểu hành vi, sở thích và mối quan tâm của khán giả.

Với công nghệ và sáng tạo, Megaon triển khai marketing online để các doanh nghiệp có thể phát triển sự hiểu biết toàn diện về đối tượng của mình bằng cách phân tích dữ liệu từ các kênh khác nhau như facebook, zalo, instagram, phân tích trang web và phản hồi của khách hàng. Thông tin này sau đó được sử dụng để phát triển các chiến dịch được nhắm mục tiêu có nhiều khả năng chuyển đổi hơn, mang lại kết quả kinh doanh cao hơn.

Theo ông Lê Quốc Toàn, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Megaon: “Nhờ có công nghệ và thuật toán trong quảng cáo online, các công ty quảng cáo như Megaon đã có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện doanh thu thông qua việc nhắm đúng mục tiêu, quảng cáo có lập trình đến đúng đối tượng đúng thời điểm và trên đúng nền tảng, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn”.

Tối ưu hóa thiết bị di động để có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn

Việc tối ưu hóa thiết bị di động rất quan trọng cho sự thành công của tiếp thị online vì việc sử dụng thiết bị di động để vào internet và mua sắm online ngày càng tăng. Nhờ vậy mà cải thiện trải nghiệm người dùng. Megaon giúp doanh nghiệp được tối ưu hóa thiết bị di động để đảm bảo các trang web và nội dung trực tuyến dễ dàng điều hướng, tải nhanh và cung cấp trải nghiệm xem tối ưu. Nó cải thiện trải nghiệm người dùng, điều này rất cần thiết cho sự hài lòng và giữ chân khách hàng.

Tối ưu hóa thiết bị di động còn giúp tăng lưu lượng truy cập khi có nhiều người dùng truy cập trang web và nội dung trực tuyến từ thiết bị di động của họ hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp dựa vào lưu lượng truy cập trực tuyến để có doanh thu.

Xếp hạng công cụ tìm kiếm nâng cao

Tối ưu hóa thiết bị di động rất quan trọng trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, vì các công cụ tìm kiếm ưu tiên các trang web thân thiện với thiết bị di động trong kết quả tìm kiếm của họ. Nó có thể cải thiện khả năng hiển thị của doanh nghiệp và thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của doanh nghiệp. Đó là lý do khách hàng của Megaon có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn vì khách hàng có nhiều khả năng mua hàng hoặc tương tác với doanh nghiệp thông qua thiết bị di động hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp có ứng dụng dành cho thiết bị di động vì các ứng dụng được tối ưu hóa có thể tăng mức độ tương tác và doanh số bán hàng.

Trong thời điểm kinh doanh khó khăn hiện nay việc tối ưu hóa thiết bị di động là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp sử dụng tiếp thị mạng xã hội để tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram chủ yếu được truy cập thông qua thiết bị di động và nội dung được tối ưu hóa có nhiều khả năng được người dùng xem và tương tác hơn. Đặc biệt phân tích dữ liệu rất quan trọng đối với tiếp thị online vì nó cho phép doanh nghiệp có được những hiểu biết sâu sắc có giá trị về hành vi, sở thích và mối quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh đó phân tích dữ liệu có thể tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo bằng cách phân tích hiệu suất quảng cáo và điều chỉnh nhắm mục tiêu, nhắn tin và vị trí để cải thiện kết quả. Điều này dẫn đến quảng cáo hiệu quả, giảm chi phí và tăng doanh thu. Ngoài ra, nhờ công nghệ mà các mô hình dự đoán hành vi và sở thích của khách hàng dựa trên dữ liệu lịch sử cũng phát huy tác dụng. Điều này cho phép Megaon xác định xu hướng và đưa ra quyết định sáng suốt về chiến lược tiếp thị cho doanh nghiệp cả trong tương lai.

Với những công nghệ và sáng tạo mà Megaon có thể thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp, Megaon đang đồng hành và ngày càng giúp nhiều doanh nghiệp thiết lập sự hiện diện thương hiệu mạnh mẽ trên internet.đồng thời có sự tăng trưởng bền vững lâu dài.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) - (028) 66784897
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng