Công ty chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả

Quảng cáo Google Adwords vô cùng hiệu quả nếu Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ trên các website của mình. Hãy tìm hiểu ngay cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả cùng Công ty quảng cáo Megaon nhé!

Quảng cáo sản phẩm trên Google Adwords là gì?

Google Adwords được hiểu đơn giản chính là quảng cáo từ khóa thông qua công cụ tìm kiếm Google. Google là công cụ tìm kiếm nhanh và phổ biến nhất trên trên internet tại Việt Nam hiện nay. Có đến 90% người dùng internet sử dụng Google và 71% có thói quen tra cứu thông tin dịch vụ hay sản phẩm mà đối tượng khách hàng tiềm năng sử dụng để ra quyết định mua hàng/sử dụng dịch vụ của Quý khách hàng.

quảng cáo google adwords

Quảng cáo Google Adwords là chúng ta sẽ sử dụng một dịch vụ được cung cấp bởi Google, từ đó các sản phẩm, dịch vụ của Quý khách hàng sẽ hiển thị ưu tiên cho các khách hàng tiềm năng thông qua thứ hạng tìm kiếm. 

Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ của Google thì Quý khách hàng cần phải đấu giá với các đối thủ cạnh tranh để mẫu quảng cáo được hiển thị và dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Khi sử dụng quảng cáo Google Adwords, những nội dung sản phẩm, nội dung dịch vụ hoặc hình ảnh sẽ xuất hiện ở vị trí dễ nhìn thấy trên trang công cụ tìm kiếm Google bằng cách lựa chọn từ khóa đã được sắp xếp trên các chiến dịch quảng cáo mà Quý khách hàng đã lựa chọn.

Quảng cáo Google Adwords là một trong những công cụ quảng cáo tuyệt vời, giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và giới thiệu sản phẩm dễ dàng, mang đến hiệu quả cao.

Tại sao nên sử dụng quảng cáo Google Adwords

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Với dịch vụ quảng cáo Google Adwords, sản phẩm, dịch vụ Quý khách hàng được hiển thị vị trí tốt sẽ giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Khi các khách hàng tiềm năng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm dịch vụ của Quý khách hàng, họ sẽ tìm thấy ngay các lượt tìm kiếm này trên công cụ Google. Quý khách hàng chỉ cần thực hiện chiến dịch quảng cáo theo khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… cho phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của Quý khách hàng để có thể tiếp cận đối tượng phù hợp.

Google adwords tiếp cận đúng đối tượng khách hàng

Chi phí thấp – Hiệu quả cao

Mặc dù phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ cùng ngành khác nhưng quảng cáo Google Adwords vẫn có chi phí và hiệu quả vô cùng phù hợp. Đây cũng chính là điểm đặc biệt của Google Adwords vì chỉ khi khách hàng tiềm năng có hành động vào phần quảng cáo sản phẩm dịch vụ của Quý khách hàng thì chúng ta mới phải trả tiền cho Google bạn. 

Bên cạnh đó, khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Megaon, các chi phí ngân sách có thể dễ dàng thay đổi tùy chỉnh theo thời gian chiến dịch quảng cáo mà Quý khách hàng đề ra.

Quảng cáo hiển thị nhanh, quản lý chiến dịch dễ dàng

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords của công ty Megaon chỉ mất khoảng  5 phút để chiến dịch quảng cáo của Quý khách hàng sẽ được Google chấp thuận. Quý khách hàng cũng có thể thực hiện các thay đổi, bổ sung từ khóa, thông tin, địa điểm khi chiến dịch quảng cáo đã bắt đầu

Google adwords hiển thị nhanh chóng hiệu quả

Công ty quảng cáo Google Adwords Megaon còn có thể hỗ trợ Quý khách hàng triển khai chiến dịch quảng cáo theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ đất nước nào mà sản phẩm, dịch vụ của Quý khách hàng muốn hướng đến.

Hệ thống báo cáo, thống kê của chiến dịch cập nhật chính xác

Bên cạnh cách triển khai chiến dịch quảng cáo Google Adwords nhanh gọn hiệu quả, công ty quảng cáo Megaon còn hỗ trợ Quý khách hàng hệ thống báo cáo, thống kê của chiến dịch một cách minh bạch, trực tiếp và luôn được cập nhật theo thời gian ngày/tuần/tháng nếu Quý khách hàng yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ từ công ty quảng cáo Google Adwords Megaon

Công ty chạy quảng cáo Google Megaon đã thực hiện hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Google Adwords và đạt được rất nhiều thành công dành cho Quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sở hữu những kinh nghiệm tuyệt vời dành cho ngành hàng của Quý khách hàng. Công ty quảng cáo Megaon đảm bảo:

Lợi ích quảng cáo google adwords

 • Công ty làm việc minh bạch

Công ty quảng cáo Megaon cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords luôn có những cam kết về điều khoản nghiệm thu rõ ràng, minh bạch, hạn chế tối đa những tranh chấp không đáng có. Bên cạnh đó, công ty quảng cáo Megaon minh bạch khi liên tục báo cáo chiến dịch quảng cáo Google Adwords theo thời gian thực nếu Quý khách hàng yêu cầu.

 • Thống nhất về kết quả báo cáo

Quý khách hàng dễ dàng theo dõi lượng traffic đổ về website thông qua tài khoản Google Analytics. Từ đó có thêm các data tốt hơn cho các chiến dịch Digital Marketing về sau.

 • Dịch vụ quảng cáo Google Adword uy tín

Công ty quảng cáo Megaon cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adword uy tín, đáng tin cậy 

 1. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Adwords
 2. Nhanh nhạy, nắm bắt tình hình thị trường tốt: 
 3. Có chi phí quảng cáo Google Adword hợp lý, phải chăng

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng