Công ty marketing bất động sản xây dựng chiến lược đột phá

Marketing bất động sản ngày nay là sự cạnh tranh khốc liệt từ chủ đầu tư, các đơn vị ủy quyền, các đơn vị sale cá nhân. Vậy nên áp dụng những chiến lược marketing bất động sản đột phá sẽ quyết định tới thành công. Tìm hiểu ngay những yếu tố quan trọng để xây dựng chiến lược marketing bất động sản hiệu quả.

Kinh nghiệm chiến lược Marketing bất động sản hiệu quả của công ty Megaon

Công ty marketing bất động sản Megaon đã xây dựng các yếu tố ảnh hưởng đến chiến lược Marketing bất động sản như sau:

Nghiên cứu và xác định thị trường, khách hàng mục tiêu

Đây là ưu tiên hàng đầu để bạn có thể tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng đúng mục tiêu. Bên cạnh đó chúng ta cần dựa vào dự án bất động sản của mình để có được các phân tích chính xác. Từ đó xây dựng được các ý tưởng quảng cáo đột phá.

Xác định mục tiêu của chiến dịch Marketing bất động sản

Marketing bất động sản chỉ ra được các data chất lượng khi bạn xác định được mục tiêu phù hợp với dự án. Đây là một quy trình khó bởi nó dựa vào kinh nghiệm thị trường và xu hướng hiện tại. Các nhà kinh doanh bất động sản đơn lẻ mới vào nghề khó có thể xác định mục tiêu phù hợp.

Lập dự trù kinh phí

Để có thể thực hiện các hoạt động marketing bất động sản, chúng ta cần có một chi phí phù hợp. Các hoạt động xây dựng marketing lâu dài như trang web, marketing online,…đều cần chi phí nên nếu bạn lập dự trù kinh phí từ trước sẽ không rơi vào tình trạng thiếu vốn khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo.

Triển khai, Theo dõi, đo lường và cải thiện

Sau khi đã xây dựng kế hoạch marketing chi tiết thì chúng ta nên bắt đầu triển khai ngay các hạng mục quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cần liên tục cập nhật thị trường, nhu cầu của khách hàng, hiệu quả của từng kênh marketing để từ đó có đo lường hiệu quả và thay đổi kịp thời.

Các chiến lược Marketing bất động sản hiệu quả của công ty Megaon

Social Media

Đối với các cá nhân sale bất động sản hoặc doanh nghiệp nhỏ thì marketing bất động sản trên các nền tảng mạng xã hội là phương pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Một số kênh social media bạn có thể tham khảo như:

 • Facebook: Miễn phí. Khi sử dụng quảng cáo, các bạn phải trả 1 số chi phí nhất định cho nền tảng mạng xã hội này.
 • Zalo, Viber: Tốn ít chi phí. Đây là hai nền tảng liên lạc thông tin phổ biến nhất tại Việt Nam nên có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Fanpage, Group

Sử dụng các Fanpage, hội nhóm đã được xây dựng từ trước cũng là một chiến lược bất động sản hiệu quả. Mục đích chính của các nền tảng này là chia sẻ các bài viết hữu ích, bình luận, trả lời câu hỏi,… từ đó sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng và gián tiếp quảng bá được bất động sản mà chúng ta đang cần quảng cáo.

Sử dụng chatbot

Sử dụng Chatbot để trả lời khách hàng tự động theo kịch bản đã được xây dựng giúp bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Chatbot có thể được cài đặt ở bất kỳ nền tảng nào như Facebook, Website, Blog,…

Hỗ trợ kỹ năng Marketing Online bất động sản từ công ty Megaon

Bản chất của Marketing online là sử dụng các công cụ trên Internet để tiến hành tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả.

 • Ứng dụng Chat (Zalo, Messenger, Viber): Sử dụng những công cụ thuận tiện để có thể chăm sóc khách hàng, tương tác và giải đáp những thắc mắc của họ bằng đa dạng hình thức như gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại hoặc gọi điện trực tiếp.
 • Mạng xã hội (Facebook, Instagram, Youtube, Twitter, Tiktok). Đây chính là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Lượng người sử dụng các nền tảng mạng xã hội này tại Việt Nam là rất lớn. Bạn có thể nhận sự chú ý của họ nêu có các nội dung phù hợp.
 • Báo điện tử: Hiện nay quảng cáo GDN trên các báo điện tử đang là một trong những phương thức theo đuổi khách hàng hiệu quả nhất. Tất nhiên để sử dụng phương thức này cần các kỹ thuật phù hợp. Công ty quảng cáo bất động sản Megaon sẽ hỗ trợ bạn.
 • Quảng cáo trên các kênh trực tuyến (Google, Facebook, Zalo): Chi phí quảng cáo bất động sản trên các nền tảng trực tuyến thường rất lớn vì phải cạnh tranh với nhiều đơn vị khác. Vậy nên, công ty quảng cáo sẽ hỗ trợ bản các nội dung thu hút, đánh giá, đo lường và tối ưu,… để có hiệu quả cao.
 • Website SEO & SEM: Mặc dù các dự án bất động sản thường có thời hạn kinh doanh ngắn theo thị trường. Tuy nhiên các bạn cũng cần phải xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp để có thể tích lũy được uy tín nhằm thuyết phục khách hàng. Các nội dung SEO sẽ là một phương pháp marketing lâu dài cho bản thân các sale đơn lẻ và các doanh nghiệp nhỏ. Công ty Megaon sẽ hỗ trợ ban xây dựng website, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đưa các e-brochure giới thiệu các dự án bất động sản một cách chuyên nghiệp, hiệu quả mà chi phí không quá cao.

Marketing bất động sản đóng vai trò quan trọng trong việc bùng nổ doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty marketing bất động sản thì công ty quảng cáo Megaon chính là sự lựa chọn phù hợp. Chúng tôi sở hữu kinh nghiệm thị trường bất động sản giúp bạn xây dựng chiến lược quảng cáo phù hợp tiết kiệm chi phí, bùng nổ doanh thu.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) - (028) 66784897
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng