Công ty quảng cáo trên facebook giá rẻ hiệu quả hiện nay

Chúng tôi là một trong những công ty quảng cáo trên facebook giá rẻ nhất nhưng hiệu quả lại tốt nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Thường mức giá của chúng tôi luôn nằm trong khoảng trung bình dành cho mọi khách hàng, tuy nhiên cũng có những gói dịch vụ tối ưu cao nhất dành cho những đối tượng có mong muốn cao hơn cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm của mình trên facebook hiện nay.

Tùy vào nhu cầu và mong muốn cá nhân của riêng bạn, những mẫu quảng cáo trên facebook của chúng tôi sẽ giúp bạn định hình được sản phẩm trong lòng khách hàng và nhất định sẽ có được những thành công nhất định dành cho bạn thông qua hình thức quảng bá sản phẩm đơn giản nhưng hiệu quả cao khi đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Công ty quảng cáo trên facebook giá rẻ hiệu quả với những hình thức quảng bá nào?

Công ty quảng cáo trên facebook giá rẻ hiệu quả với 3 hình thức quảng cáo facebook thích hợp với từng đối tượng và từng sản phẩm, dịch vụ như sau:

1. Quảng cáo facebook – truy cập website, cài đặt ứng dụng

Đây là hình thức quảng cáo dành cho những siêu thị bán hàng, những trang website muốn tăng lượng khách hàng truy cập vào trang chủ chính của sản phẩm, những website mong muốn tăng lượng khách hàng cài đặt ứng dụng game hay các ứng dụng nổi bật khác nhau,….

Khi bạn chon hình thức quảng cáo này chúng tôi sẽ giúp bạn làm tăng nhanh chóng số lượng khách hàng tiềm năng dành cho bạn, doanh thu của bạn cũng sẽ tăng nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cùng bạn thiết kế page dành cho sản phẩm của bạn với những hình ảnh và nội dung quảng bá gần gũi nhưng đầy màu sắc và thu hút đối với khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn viết bài marketing quảng bá cho sản phẩm và một hình ảnh banner timeline đầy thú vị dành cho người xem.

2. Quảng cáo fanpage

Hình thức quảng cáo này thường dành cho những page mới được thiết kế và hoạt động, những page này cần dành thứ hạng mới để người xem có thể biết đến page của họ, tăng lượng khách hàng mới cho page, những thông tin của page khi được cập nhật sẽ được đông đảo khách hàng và người xem biết đến.

Quảng cáo fanpage sẽ được chúng tôi tư vấn chính xác nhất và hiệu quả nhất cho bạn về mẫu thiết kế của page, những hình ảnh quảng cáo nổi bật thu hút được khách hàng, hướng đến đúng đối tượng khách hàng riêng của page sản phẩm, tăng lượt yêu thích và quan tâm, tương tác của các thành viên trong page. Hơn thế với hình ảnh banner timeline màu sắc và tinh tế, cộng thêm bài viết marketing đầy nổi bật chắc chắn những ưu tiên tốt nhất sẽ được chúng tôi mang đến cho bạn khi chọn hình thức quảng bá này.

3. Quảng cáo page post

Hình thức quảng cáo này dành cho những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu, hay sản phẩm khuyến mãi, những sản phẩm được bán trong thời gian ngắn,…với việc ứng dụng quảng cáo page post bài viết của page sẽ được đẩy nhanh lên thứ hạng mới giúp người xem dễ dàng tiếp nhận khi có chương trình ưu đãi của page.

Cũng như các hình thức quảng cáo khác chúng tôi sẽ giúp bạn tạo page tương thích cho sản phẩm mà bạn kinh doanh, chúng tôi sẽ có bài viết quảng bá hay nhất dành cho page của bạn, hình ảnh quảng bá hài hòa nhất và chắc chắn với hình thức quảng bá này doanh thu của bạn cũng được tăng lên đáng kể trong một thời gian ngắn.

Công ty quảng cáo trên facebook giá rẻ hiệu quả của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng page của bạn, dù bạn chọn hình thức quảng cáo nào chúng tôi cũng hết lòng mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình, chúng tôi sẽ cùng bạn tham gia chiến dịch, những báo cáo cụ thể nhất và chi tiết nhất sẽ được cung cấp cho bạn, những thông tin và những mẫu quảng cáo sẽ được điều chỉnh tùy theo ý kiến chung của bạn và điều bạn mong muốn nhất chắc chắn sẽ đến với page của bạn nhanh nhất!

Công ty TNHH Megaon

Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững

Phone: (028) 66784897 – 0949.880.224

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà BCONS TOWER, 4A/167A Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. MEGAON rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Megaon.vn sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ ngay bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới:

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn

Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

Trân trọng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.