Công ty quảng cáo Website

Thời đại kỹ thuật số phát triển, việc sở hữu website chuyên nghiệp vô cùng cần thiết với doanh nghiệp. Vậy nên các công ty dịch vụ quảng cáo Website cũng ra đời. Hãy tìm hiểu các công ty quảng cáo Website có tác động như thế nào nhé!

Vai trò của quảng cáo website

Hiện nay các doanh nghiệp sử dụng các trang Website làm một công cụ quảng cáo đến khách hàng nhằm đảm bảo doanh thu, tăng khả năng hiển thị. Với thống kê lên đến 85% người Việt sử dụng Internet tại Việt Nam, việc sở hữu một trang web là điều cần thiết đối.

Website sẽ giúp sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu tiếp cận với đối tượng mục tiêu, đáp ứng nhu cầu mà các doanh nghiệp cần như:  

 • Tiếp cận đa dạng người dùng: Khi có trang web, doanh nghiệp có cơ hội nhắm thẳng mục tiêu khách hàng ở bất kì đâu.
 • Phù hợp với bất kỳ khách hàng nào: Trải nghiệm thuận tiện khi mua sắm trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. 
 • Tăng hiện diện thương hiệu: Mặc dù có thể sử dụng các kênh khác, nhưng chúng ta vẫn có thể đưa Website trở thành trung tâm thông tin để khách hàng tìm hiểu và chuyển đổi quyết định mua hàng.
 • Sức mạnh của công cụ tìm kiếm: Sở hữu một trang Website được tối ưu SEO có thể hướng lưu lượng truy cập đến trang Website từ người đang tìm kiếm những gì mà doanh nghiệp cung cấp. 

Lợi ích khi hợp tác cùng công ty quảng cáo website 

Trang web mang đến cho khách hàng tiềm năng có thêm thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ. Tuy nhiên, để một Website doanh nghiệp thực sự nổi bật trên công cụ tìm kiếm Google cần phải có sự tối ưu tốt. Những hình ảnh thể hiện trên website, tốc độ tải website hay trải nghiệm mượt mà là những thứ mà các doanh nghiệp cần hướng đến. Đây cũng chính là đặc điểm mà các doanh nghiệp cần các công ty quảng cáo website thực hiện cho mình.

 • Chuyên môn kỹ thuật số cao

Các công ty quảng cáo thường xuyên phải xử lý các dự án liên quan đến kỹ thuật internet, mạng xã hội, kỹ thuật số. Vậy nên họ sẽ tích lũy được nhiều chuyên môn trong lĩnh vực này, từ đó tốn ít thời gian để tối ưu hóa, thực hiện các chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu của doanh nghiệp. 

 • Phân tích dữ liệu chi tiết 

Một trong những yếu tố quan trọng để có thể quảng cáo hiệu quả chính là khả năng phân tích dữ liệu trên các công cụ mạng xã hội. Các công ty quảng cáo sẽ có nhiều cách phân tích dữ liệu, tối ưu hoá chiến dịch, tăng hiệu quả, đưa ra đề xuất chi tiết giúp doanh nghiệp tinh chỉnh chiến dịch. Từ đó giúp doanh nghiệp chi tiêu tiết kiệm và tiếp cận đối tượng hiệu quả hơn. 

 • Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi website 

Các công ty quảng cáo website sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nơi đặt biểu mẫu liên hệ, địa chỉ, biểu mẫu đăng ký, thanh điều hướng và CTA (kêu gọi hành động) hợp lý, không làm ảnh hưởng đến người sử dụng.. 

 • Báo cáo kết quả đo lường 

Một trong những ưu điểm của các công ty quảng cáo website là họ có thể báo cáo kết quả đo lường của các chiến dịch quảng cáo một cách nhanh chóng và chính xác. Qua đó doanh nghiệp có thể theo dõi hành động cụ thể của người dùng, các chỉ số đánh giá (KPI) dựa trên mục tiêu doanh nghiệp đề ra, xác định chiến lược nào đang hoạt động tốt và có cơ hội cải thiện. 

Dịch vụ cung cấp bởi công ty quảng cáo website Megaon

 • Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) 

Tối ưu công cụ tìm kiếm là một trong những dịch vụ đắc lực của công ty quảng cáo website Megaon. Với kinh nghiệm sử dụng bộ từ khóa dựa trên tích lũy nguồn dữ liệu lớn trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Megaon tự tin tiếp cận khách hàng tiềm năng tự nhiên và hiệu quả cao. 

 • SEM

Công cụ tìm kiếm SEM (Search Engine Marketing) được Megaon tư vấn sẽ mang đến những lợi ích sau cho doanh nghiệp

 1. Tăng lưu lượng truy cập
 2. Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng 
 3. Báo cáo kết quả toàn diện và linh hoạt 
 • Nguồn thiết kế Website đa dạng

Công ty Megaon sở hữu nguồn thiết kế Website với nhiều phong cách, cấu trúc đa dạng. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm ở trang Website Mbig.vn

 • Quảng cáo trên mạng xã hội

Quảng cáo trên mạng xã hội đang là xu hướng hiện nay dành cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đây cũng là những kênh bổ trợ cho các trang website rất tốt giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng mới cho dù ở bất kỳ đâu. Công ty Megaon tự tin sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo sẽ giúp các doanh nghiệp có thể kết hợp các chiến dịch hiệu quả từ trang website cho đến mạng xã hội để đạt được lợi nhuận mong muốn với chi phí phù hợp.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) - (028) 66784897
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng