Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp của công ty quảng cáo Megaon với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng bùng nổ doanh số, dẫn đầu thị trường. Tìm hiểu ngay dịch vụ của chúng tôi!

Vì sao Megaon lại là đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp nhất hiện nay?

Công ty Megaon chuyên lên các chiến dịch quảng cáo Facebook chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi đặt sự hiệu quả và hài lòng của khách hàng làm trọng tâm.

Agency chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

 • Chuyên nghiệp

Với hơn 10 kinh nghiệm quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội cùng rất nhiều khách hàng lớn như Xoangspray, Novaland, Đất Xanh, Lili,… cùng hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trong cả nước.

Megaon sẽ hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng trong quá trình hợp tác từ tư vấn, ký kết hợp tác cho đến báo cáo minh bạch. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ giúp quý khách hàng có thể tối ưu nguồn vốn các chiến dịch ngắn và dài hạn hợp lý nhất.

 • Sáng tạo

Sở hữu đội ngũ xây dựng nội dung quảng cáo sáng tạo, dễ dàng nắm bắt được hành vi khách hàng, Megaon cung cấp cho quý đối tác nhiều loại hình quảng cáo để có thể phù hợp với bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào.

 • Uy tín

Công ty Megaon luôn mang đến sự yên tâm về chất lượng và uy tín, bên cạnh việc tối ưu ngân sách quảng cáo mỗi ngày dựa trên hợp đồng cụ thể. Chúng tôi luôn báo cáo liên tục đến quý đối tác để có thể quản lý nguồn tiền của mình một cách dễ dàng và minh bạch.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của Megaon

Chạy quảng cáo Facebook cùng Megaon

Hiện nay quảng cáo trên mạng xã hội như Facebook, Tik Tok, Instagram,.. có nhiều ưu điểm như dễ dàng xây dựng chiến dịch, tiếp cận thị trường rộng rãi, quản lý ngân sách hợp lý. Khi quảng cáo Facebook cung Megaon, chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm chi phí

Facebook hiện nay đang có có chi phí rẻ nhất so với các nền tảng khác như Google, Tik Tok, Youtube hay Zalo. Trong thời đại hoàng kim kinh doanh online như hiện nay thì doanh thu từ Facebook có thể lên tới 1:10. Chúng ta bỏ 1 đồng quảng cáo có thể thu lại đến 10 đồng khi khách hàng mua hoặc sử dụng dịch vụ của chúng ta nếu chúng đủ tốt.

 • Thị trường rộng lớn

Sở hữu số lượng người sử dụng lớn nhất tại Việt Nam, Facebook được xem là thị trường tiềm năng để chúng ta có thể xây dựng các chiến dịch quảng cáo nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng và nhanh chóng. Đặc biệt Facebook ngày càng có nhiều sự thay đổi phù hợp giúp các nhãn hàng tìm đối tượng khách hàng chất lượng hơn, đảm bảo đúng đối tượng mục tiêu.

 • Dễ dàng và nhanh chóng

Dễ dàng và nhanh chóng thiết lập các chiến dịch quảng cáo tiếp cận khách hàng là ưu điểm tuyệt vời của Facebook, chúng ta chỉ cần có Fanpage, nội dung và hình ảnh hoặc video phù hợp với chính sách là đã có thể bắt đầu chạy quảng cáo. 

Các hình thức chạy quảng cáo hiệu quả trên Facebook

Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp của công ty Megaon cung cấp tất cả các loại hình quảng cáo mà Facebook sở hữu. Tuy nhiên, chúng tôi đề cử một số quảng cáo phù hợp với sản phẩm và dịch vụ hiện nay tại Việt Nam như sau:

Quảng cáo tiếp cận thương hiệu

Nếu các công ty, thương hiệu lớn có nhu cầu duy trì độ phủ rộng của thương hiệu hoặc quảng cáo gợi nhớ trên các sự kiện đặc biệt thì đây chính là loại quảng cáo phù hợp.

Đối với quảng cáo tiếp cận thì yêu cầu tiên quyết để chiến dịch thành công chính là sự bài bản, chuyên nghiệp trong xây dựng và thực hiện kế hoạch đồng bộ.

 • Nghiên cứu thị trường và hành vi, tâm lý hành vi người dùng.
 • Lên kế hoạch nội dung, hình ảnh, video.
 • Triển khai kế hoạch thực tế.
 • Chạy quảng cáo liên tục nhiều content để có kết quả tốt nhất
 • Báo cáo kết quả quảng cáo thực tế, KPI cụ thể.

Quảng cáo tin nhắn

Quảng cáo tin nhắn là một phương pháp kết nối trực tiếp với khách hàng thông qua messenger của Facebook. Đây là tính năng vô cùng phù hợp đối với các nhãn hàng vừa và nhỏ để có thể trực tiếp bán các sản phẩm của mình.

Công ty Megaon đã triển khai rất nhiều quảng cáo tin nhắn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi thường triển khai quảng cáo như sau:

 • Xây dựng nhiều nội dung quảng cáo phù hợp với sản phẩm theo nhiều phong cách khác nhau.
 • Xây dựng kế hoạch quảng cáo và kịch bản bán hàng phù hợp để đội ngũ Sale của đối tác có thể phối hợp hiệu quả
 • Đo lường, báo cáo và chỉnh sửa tối ưu chiến dịch liên tục để tiết kiệm chi phí của đối tác mang đến doanh thu lớn.

Quảng cáo Form Leads

Nếu chúng ta cần các thông tin như là số điện thoại, email,.. để có thể tiến hành chăm sóc hậu quảng cáo đối với các mặt hàng có giá trị cao như bất động sản, đá quý thì đây là lựa chọn phù hợp

Các chiến dịch quảng cáo Form Leads cần rất nhiều chi phí vậy nên chúng ta cần phải triển khai thật cẩn thận:

 • Phân tích và tư vấn chiến lược quảng cáo khách hàng tiềm năng 
 • Lên nội dung quảng cáo cùng với cài đặt chiến dịch khách hàng tiềm năng.
 • Lấy dữ liệu về cho khách hàng

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng