Dịch vụ quảng cáo bất động sản hiệu quả

Các doanh nghiệp bất động sản sẵn sàng đầu tư vốn mạnh để chạy quảng cáo, PR thương hiệu, dự án. Lúc này, dịch vụ quảng cáo bất động sản ra đời, là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm ngân sách giúp chủ doanh nghiệp khai thác sức mạnh đa nền tảng, tăng tiếp cận tối đa với người mua tiềm năng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo bất động sản

Bất động sản là thị trường có sức cạnh tranh vô cùng lớn vì mỗi phân khúc có hàng trăm khách hàng tìm kiếm cũng như vô vàn các đơn vị bất động sản khác. Lĩnh vực này đem lại giá trị lớn cho cả người mua, người bán hay người đầu tư nên họ thường có xu hướng cân nhắc, xem xét độ tin cậy cao để quyết định.

Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền cho chi phí của gói dịch vụ và không có các khoản thu phát sinh. Đây chính là lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp bất động sản vừa và nhỏ có thể tận dụng chi phí vào những hoạt động khác. Với khoản tiền bạn chi cho dịch vụ marketing bất động sản hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả chất lượng, cung cấp đầy đủ hạng mục hơn.

Marketing trong bất động sản cần phải có một kế hoạch rõ ràng vì chỉ cần sai sót sẽ ảnh hưởng đến độ uy tín thương hiệu trên thị trường. Bộ phận marketing của chính doanh nghiệp thực hiện nhưng không đủ kinh nghiệm, chuyên môn chắc chắc kết quả marketing sẽ không được hiệu quả như dịch vụ marketing chuyên nghiệp cung cấp. 

Với dịch vụ marketing bất động sản, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cách làm việc vì họ có độ ngũ Marketing giàu chuyên môn và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án, khả năng xử lý nhanh chóng các vấn đề. Trong các công ty quảng cáo, các nhân viên thường gắn bó với nhau trong nhiều dự án, và các bộ phận phối hợp nhanh chóng để tạo ra những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Dịch vụ marketing bất động sản dành cho ai?

Dịch vụ marketing bất động được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng:

 1. Đơn vị chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án cần xây dựng chiến lược marketing chỉnh chu phù hợp với doanh nghiệp. Đạt các chỉ số KPIs về truyền thông dự án bất động sản.

Thiết kế website bất động sản

Có đa dạng các phương thức quảng cáo khách nhau, tùy vào đặc thù từng ngành nghề và thị trường để chủ doanh nghiệp lựa chọn ra các chiến lược hiệu quả. Trong đó, cụ thể với bật động sản thì theo thống kê cho thấy: “Động sản là một trong những lĩnh vực ngốn ngân sách marketing online khủng khiếp”.

Nên bài toán nan giải đặt ra là làm sao để xác định lại các chiến lược và giải pháp marketing phù hợp, hiệu quả và tối ưu được chi phí. Không chỉ phải tiếp cận chính xác đến từng cá nhân (làm nghề gì, giới tính, bao nhiêu tuổi, sống ở đâu), mà còn phải giúp truyền tải thông điệp về dự án bất động sản của mình càng rộng càng tốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm Megaon cung cấp dịch vụ thiết kế webiste cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trang web chất lượng nhất. Đối với dịch vụ thiết kế website bất động sản, Megaon cung cấp một bố cục hài hòa vừa hiển thị hình ảnh đầy đủ vừa chứa những thông tin, báo giá mà người dùng thuận tiện xem nhất. Các bạn có thể xem chi tiết ngay tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu quảng cáo bất động sản hiệu quả có thể tham khảo thêm tại đây.

Quảng cáo Google

Để chiến thắng trong đường đua bất động sản, bỏ qua chạy quảng cáo qua Google Adwords là một thiếu sót. Phương thức này nhiều người sẵn sàng bỏ tiền đầu tư chạy quảng cáo đến cả trăm triệu một tháng không ít. Nó mang lại hiệu quả cao về nhận diện cũng như doanh thu nên họ có sự đầu tư lớn như vậy. 

Bạn muốn website bất động sản của mình hiển thị vị trí đầu tiên và nhanh chóng bất cứ khi nào người dùng tìm kiếm thì quảng cáo Google hoàn toàn làm được. Bởi vì Google Ads chứa thông tin khổng lồ, đánh giá được nhu cầu khách hàng và đáp ứng phù hợp. Vì vậy, doanh nghiệp bất động sản có thể tận dụng công cụ này để tiếp cận đối tượng liên quan nhất và có lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Quảng cáo Facebook

Thời công nghệ 4.0 ai ai cũng lên mạng tìm kiếm thông tin đặc biệt là ngành dịch vụ với tính cạnh tranh cao như bất động sản lại càng được tìm nhiều hơn. Facebook có ưu điểm là tiếp cận với tệp khách hàng vô cùng lớn, phạm vi khu vực sinh sống rộng, dễ dàng triển khai và điều chỉnh quảng cáo. 

Hiện nay việc ngành bất động sản tham gia quảng cáo trên Facebook ngày càng nhiều là điều không quá bất ngờ. Tuy nhiên, để quảng cáo Facebook không phải là điều dễ dang nếu bạn không có kế hoạch marketing rõ ràng nào hết sẽ mất chi phí lẫn công sức thực hiện mà không có kết quả. 

Phương thức marketing quảng cáo Facebook này sẽ giúp thương hiệu của bạn xuất hiện liên tục trên nền tảng vừa gia tăng độ nhận diện vừa tạo ra doanh thu.

MEGAON hỗ trợ dịch vụ cho đối tác

Sự thành công của một chiến dịch marketing không thể thiếu sự theo dõi sát sao giữa cả doanh nghiệp kinh doanh và công ty quảng cáo, MEGAON luôn cùng đồng hành với đối tác 24/7 để kịp thời theo sát tình hinh thị trường thực tế và giải đáp những yêu cầu của khách hàng để chiến dịch thành công tốt đẹp.

Thông qua việc tương tác liên tục qua nhóm Zalo, MEGAON có đội ngũ hỗ trợ, chăn sóc khách hàng linh động và nhiệt tình, giúp giải đáp thắc mắc, mong muốn của khách hàng. Đây cũng chính là bộ mặt của công ty tư vấn và triển khai marketing MEGAON, cung cấp dịch vụ tốt nhất để khách hàng hài lòng với sản phẩm, dịch vụ.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ quảng cáo Megaon cung cấp:

 1. Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads
 2. Dịch vụ quảng cáo Google Ads
 3. Dịch vụ quảng cáo Trường Học hiệu quả
 4. Dịch vụ quảng cáo Zalo 
 5. Dịch vụ quảng cáo Thời Trang hiệu quả
 6. Dịch vụ quảng cáo Bất Động Sản hiệu quả
 7. Dịch vụ Marketing tổng thể
 8. Dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

https://www.youtube.com/watch?v=3UmIc9MYEE8

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Mã xác nhận:

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng