Dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp

90% người dùng internet tại Việt Nam đều sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Vậy nên quảng cáo thông qua Google và các dịch vụ gắn liền rất được các doanh nghiệp ưa chuộng để có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả để tăng doanh thu. Tìm hiểu ngay dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp cùng công ty quảng cáo Megaon nhé.!

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Google do Megaon cung cấp

Quảng cáo Google là sự lựa chọn marketing online của hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay bởi vì nó mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời.

– Hoạch định chiến lược marketing: Công ty Megaon sẽ tư vấn và giúp khách hàng xây dựng các chiến lược marketing tổng hợp theo tuần, tháng, quý để có thể đạt được doanh thu hiệu quả nhất.

– Tiếp cận khách hàng tiềm năng: quảng cáo Google gắn liền với các khách hàng đang có nhu cầu vì khách hàng tìm kiếm từ khóa chúng ta xây dựng thì quảng cáo mới xuất hiện. Vậy nên quảng cáo Google mang đến tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất trong các quảng cáo trên công cụ tìm kiếm và mạng xã hội.

– Số lượng khách hàng tiếp cận lớn: Sự phổ biến mạng internet tại Việt Nam cũng như tỷ lệ người sử dụng mạng xã hội lớn đã giúp khả năng tiếp cận một số lượng lớn khách hàng tiềm năng trong cùng 1 thời điểm, đây chính là lợi thế của quảng cáo online mà các quảng cáo offline không thể nào có được

– Tiết kiệm chi phí: Với kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo từ các đối tác lớn nhỏ trên cả nước, Megaon có khả năng target đến các khách hàng tiềm năng đúng nhu cầu. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí không nhỏ.

– Báo cáo, đo lượng hiệu quả: Bên cạnh các quảng cáo được triển khai theo hợp đồng. Công ty Megaon sẽ báo cáo và đo lường hiệu quả công việc cùng các đối tác. Từ đó có thể nhanh chóng thay đổi, chỉnh sửa nội dung chiến dịch phù hợp với thị trường, không lãng phí tài nguyên cũng như thời gian của các đối tác.

Megaon đã triển khai các chiến lược quảng cáo Google như thế nào?

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả, chúng ta cần phải tìm hiểu chắc chắn về xu hướng thị trường, đặc điểm thu hút tệp khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó cũng cần có kế hoạch bài bản cùng một ngân sách phù hợp. 

Megaon phân loại quảng cáo Google theo cách triển khai như sau:

Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu: Chúng ta sẽ đánh mạnh vào từ khóa với tên sản phẩm cũng như các từ khóa liên quan. Từ đó khách tìm kiếm đúng vào sản phẩm của bạn muốn quảng cáo để đánh đúng trọng tâm, giảm thiểu ngân sách.

Ngân sách lớn, với mục tiêu nhận diện thương hiệu: Đánh mạnh vào các từ khóa thông dụng với mức độ nhận diện cao, sau đó tiếp tục theo đuổi khách hàng bằng các hình thức remarketing như GDN. Với phương pháp này chúng ta sẽ tăng số click, tăng nhận diện thương hiệu tốt và đạt mục đích truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bạn.

Quy trình quảng cáo Google chuyên nghiệp do Megaon cung cấp

Tư vấn chiến dịch quảng cáo: Công ty Megaon sở hữu những chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm cùng những tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn, từ đó xây dựng được chiến lược quảng cáo Google tổng thể và thay đổi website để phù hợp với xu hướng hiện tại trong kinh doanh.

Triển khai quảng cáo: Megaon tự hào là một trong những đối tác am hiểu dịch vụ Google, chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát quảng cáo: Theo dõi quảng cáo, khắc phục khi gặp các vấn đề phát sinh liên tục để không làm chậm trễ chiến dịch quảng cáo, nhanh chóng đạt được KPI từ khách hàng.

Báo cáo chi tiết: Báo cáo quảng cáo Google sẽ được Megaon gửi cho đối tác theo thời gian cố định (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Từ kết quả báo cá, Megaon và đối tác sẽ liên tục đánh giá và hỗ trợ thay đổi quảng cáo phù hợp với tình hình thực tế, đảm bảo tiết kiệm chi phí, bùng nổ doanh thu.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng