Dịch vụ quảng cáo Google 

Quảng cáo Google là phương pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp trong năm 2023 để nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng, thu hút sự chú ý của họ và nhằm phát triển doanh số, lợi nhuận của Quý doanh nghiệp. Tìm hiểu ngay dịch vụ quảng cáo Google hiệu quả cùng công ty quảng cáo Megaon.

Giá trị khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google 

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Dịch vụ quảng cáo Google của công ty Megaon sẽ giúp Quý khách hàng có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả thông qua nhu cầu tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ.

Chỉ trả phí khi khách hàng click vào quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo Google của công ty Megaon còn vô cùng tiết kiệm khi Quý khách hàng chỉ thực hiện trả phí khi các đối tượng mục tiếp có các hành động nhấn vào quảng cáo của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng giúp bạn tối ưu hóa chi phí khi sử dụng công cụ quảng cáo Google bằng cách thực hiện nhiều phương pháp khác nhau như Google Adwords, GDN, SEO,…

tiết kiệm chi phí dịch vụ quảng cáo Google

tiết kiệm chi phí dịch vụ quảng cáo Google

Báo cáo minh bạch chính xác và liên tục

Tất cả các báo cáo của dịch vụ quảng cáo Google đều được công ty Megaon báo cáo thông qua chỉ số thực từ Google Analytics. Chúng tôi đảm bảo tất cả các chỉ số liên quan đến chiến dịch quảng cáo Google như: lượt click, lượt hiển thị, CTR, chi phí, … đều được Quý khách hàng dễ dàng nắm bắt độ tin cậy và chính xác cao.

Gợi ý 3 loại hình quảng cáo Google hiệu quả 

Quảng cáo mạng tìm kiếm(Google Search Ads)

Quảng cáo Google Search là loại hình dịch vụ quảng cáo Google phổ biến nhất thông qua  công cụ tìm kiếm Google. Quý khách hàng sẽ sử dụng các từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của mình, từ đó khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa này thì Quý khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận họ.

Dịch vụ quảng cáo Google giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh, chính xác khách hàng tiềm năng thông qua hành vi tìm kiếm với các từ khóa thể hiện đúng nhu cầu người dùng, từ đó gia tăng hiệu quả quảng cáo và tỷ lệ chuyển đổi trên website.

dịch vụ quảng cáo google

dịch vụ quảng cáo google

Quảng cáo mua sắm(Google Shopping Ads )

Dịch vụ quảng cáo Google Shopping vô cùng phù hợp cho các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm chất lượng được niêm yết giá cả minh bạch. Khi sử dụng quảng cáo Google Shopping, tất cả thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị đầy đủ ở những vị trí cực kỳ nổi bật trên công cụ tìm kiếm.

Lợi thế của quảng cáo Google Shopping chính là giúp các khách hàng tiềm năng có thể so sánh, lựa chọn ngay lập tức các sản phẩm có chất lượng và giá cả phù hợp, mang đến sự hiệu quả tuyệt vời về doanh số cho các Quý đối tác.

Quảng cáo mạng hiển thị (Google Display Network)

Quảng cáo Google GDN hiểu đơn giản sẽ giúp Quý khách hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua thông điệp trên hình ảnh khi họ đang lướt web trên các nền tảng của Google hoặc website có liên kết. 

Tuy nhiên loại chiến dịch quảng cáo GDN thường được các đơn vị doanh nghiệp sử dụng khi thực hiện các chiến lược xây dựng thương hiệu hoặc nhắc lại về thương hiệu đã lâu không xuất hiện. Quảng cáo này giúp Quý đối tác tăng độ nhận diện thương hiệu và bám đuổi khách hàng hiệu quả, nhắc nhở khách hàng tiềm năng về dịch vụ của chúng ta.

Bí quyết tối ưu quảng cáo Google cùng công ty quảng cáo Megaon 

Bí quyết tối ưu quảng cáo google

Để có thể tối ưu dịch vụ quảng cáo Google, công ty quảng cáo Megaon đã đúc kết được kinh nghiệm qua hàng ngàn chiến dịch quảng cáo cùng Quý đối tác, Quý công ty. Chúng tôi đề xuất Quý đối tác nên thực hiện các công việc sau để quảng cáo Google hiệu quả:

 • Đảm bảo website Quý khách hàng phù hợp với thông điệp quảng cáo và đặc tính sản phẩm/dịch vụ.
 • Nghiên cứu hoạt động của các khách hàng tiềm năng, từ đó xây dựng quảng cáo Google dựa theo giờ để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
 • Xây dựng các yếu tố chuẩn SEO mang đến cho Quý đối tác nguồn tài nguyên có thể sử dụng lâu dài trong hành trình phát triển, tăng điểm chất lượng của quảng cáo.

Ngoài tối ưu quảng cáo Google, công ty Megaon sẽ cùng Quý đối tác trao đổi các báo cáo, đo lường dữ liệu trong chiến dịch quảng cáo Google để chúng ta có thể tiến hành cải tiến ngay trong chiến dịch. 

 • Lựa chọn và tập trung vào bộ từ khóa mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Cái tiến quảng cáo bám sát thông điệp đã được đề ra.
 • Phân tích và xác định đối tượng phù hợp nhất xây dựng hệ thống data khách hàng tiềm năng cho Quý đối tác.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng