DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRANG SỨC HIỆU QUẢ VÀ TỐI ƯU

Ngành trang sức ở Việt Nam có rất nhiều tiềm năng phát triển và kinh doanh khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Xu hướng làm đẹp, thời trang hiện nay cũng đang góp phần làm tăng trưởng thị trường trang sức phục vụ cho các nhóm khách nữ trung lưu với thiết kế tinh xảo. Vậy làm gì để có thể kinh doanh, quảng cáo ngành trang sức hiệu quả và tối ưu nhất, hãy cùng Megaon tìm hiểu ngay!

Xác định nhóm đối tượng khách hàng trọng tâm về ngành trang sức

Theo những báo cáo tài chính về tiêu dùng mới nhất, công ty Megaon đã phân tích và dự đoán trong vòng 5 năm tới tầng lớp trung lưu ở Việt Nam có thể tăng thêm 30% so với với năm 2023. Báo cáo kết quả doanh thu từ các đơn vị kinh doanh trang sức cho thấy sức tiêu thụ đang có nhiều dấu hiệu tích cực.

Ở các thành phố lớn trên cả nước, sức mua nữ trang, làm đẹp luôn gia tăng theo từng năm, còn ở nông thôn cũng bắt đầu xuất hiện thói quen mua sắm các trang sức phân khúc trung cấp. Kết hợp với xu hướng tiêu dùng từ “ăn no mặc ấm” sang “ăn ngon mặc đẹp” sẽ làm tăng trưởng thị trường trang sức trong tương lai.

Tuy nhiên khách hàng đồng ý xuống tiền mua sắm trang sức không có nghĩa là họ dễ tính. Theo các thống kê từ Megaon, khách hàng rất cẩn trọng khi lựa chọn chất liệu trang sức mà món đồ đó mang lại, khi đó họ mới quyết định đến chi phí mà mình muốn bỏ ra.

Mặc dù ngành trang sức có nhiều cơ hội phát triển nhưng khách hàng có xu hướng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, được khách hàng nhận biết và có độ tin cậy cao vậy nên nếu quý Đối tác muốn kinh doanh ở thị trường này cần đẩy mạnh thương hiệu hơn là tập trung quảng cáo bán hàng. 

Hoạch định nội dung định hướng chiến lược Marketing online trên các nền tảng

Tối ưu website và nội dung SEO chuyên nghiệp

Website là một yếu tố không thể thiếu khi các Đối tác muốn kinh doanh các sản phẩm trực tuyến. Megaon sẽ giúp Đối tác sở hữu Landing page như ý dựa trên hệ thống website Mbig Miễn Phí cho các quý Đối tác. Các bạn có thể xem chi tiết ngay tại đây.

Megaon đảm bảo thiết kế cấu trúc Website thân thiện, phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau, chuẩn về mặt nội dung, tốc độ tải trang nhanh, khả năng hiển thị và tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt , có đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết.

Bên cạnh đó các viết chuẩn SEO sẽ được Megaon xây dựng, đẩy mạnh thương hiệu và khả năng cạnh tranh của Đối tác đến với đối thủ cạnh tranh.

Lên kế hoạch nội dung tiếp thị trang sức Quản trị Fanpage và Facebook Ads

Đẩy mạnh thương hiệu Đối tác tăng doanh thu và phát triển bền vững là mục tiêu của các kế hoạch, chiến lược quảng cáo tiếp thị. Tuy nhiên để triển khai quảng cáo hiệu quả, các Đối tác nên phối hợp nhiều mạng xã hội, công cụ tìm kiếm để có thể phủ rộng chiến dịch của mình như:

Bên cạnh các nội dung quảng cáo, các nội dung quản trị trên Fanpage Facebook, Instagram, Website, Zalo OA cũng nên được xây dựng chất lượng và chuyên nghiệp. Từ đó giúp mạng xã hội thu hút người dùng, tăng lượng tiếp cận (Reach), tương tác (Engagement), góp phần gia tăng hiệu quả của chiến dịch Facebook Marketing.

Thực hiện quảng cáo trang sức trên nền tảng Google

Google là nơi khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm trang sức đẹp, chi phí hợp lý và giàu tính cạnh tranh. Vậy nên thực hiện quảng cáo trang sức trên Google sẽ thúc đẩy các cuộc gọi, yêu cầu và nhấp chuột đến trang website kinh doanh trang sức của quý Đối tác. 

Với tỉ lệ chuyển đổi cao bằng chiến lược từ khóa hiệu quả hiển thị đúng với đối tượng, Megaon sẽ xây dựng chiến lược từ khóa bám sát với nhu cầu, tối ưu hóa kế hoạch tiếp thị của Đối tác để chỉ hiển thị quảng cáo cho những người đang có nhu cầu thực sự.

Tóm gọn lại ưu điểm của Google có thể thực hiện như sau:

 • Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.
 • Mang lại khách hàng lưu lượng truy cập ngay lập tức.
 • Xây dựng khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
 • Giúp tiếp cận đúng người đúng thời điểm.
 • Tiếp thị lại để tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Kiểm soát chi phí quảng cáo.
 • Thống kê, đo lường hiệu quả.

Chiến lược quảng cáo trên nhiều kênh Social khác để tăng độ nhận diện

Các chiến lược quảng cáo nội dung của quý Đối tác trang sức cần phải trải đều trên nhiều mạng xã hội, nhiều phong cách nội dung để có thể truyền tải thông điệp và tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất.

Vậy nên để có thể tương tác xuyên suốt với khách hàng, chúng ta cần phải sử dụng các nền tảng thông dụng hiện nay như blog, diễn đàn liên quan hay mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram,… . Từ đó chúng ta sẽ tạo nên tệp khách hàng riêng dành cho thương hiệu, dễ dàng kêu gọi hành động, mang lại giá trị và hấp dẫn, khả năng lan truyền và tạo ra sự nhận diện thương hiệu sẽ tăng lên đáng kể.

Hợp tác cùng KOL trong Campain trang sức

Một phương thức đẩy mạnh thương hiệu thời trang chính là hợp tác cùng các KOL trong những chiến dịch cụ thể. Ví dụ như quý Đối tác xác định tệp khách hàng tiềm năng nằm trong khoảng 20 – 35 tuổi thì Megaon xin đề xuất các KOL Tik Tok sẽ vô cùng phù hợp và mang lại độ nhận diện lớn, tăng uy tín cũng như tạp dựng các tư liệu truyền thông có tính kết nối và sử dụng một cách lâu dài.  

Từ đó các chiến dịch quảng cáo sẽ tạo nên một hình ảnh, màu sắc không thể quên trong lòng khách hàng, từ đó tiến tới tăng doanh số qua từng tháng và phát triển thương hiệu bền vững

Megaon có kinh nghiệm thực chiến quảng cáo ngành trang sức với kiến thức sâu rộng, những dự án được triển khai bởi chúng tôi đều mang lại những giá trị cao đẹp cho quý khách hàng và nhận được những sự hài lòng – tin tưởng của khách hàng đối với Megaon.

Megaon định hướng sẽ trở thành một nhà quảng cáo uy tín, tận tâm, hiệu quả trong việc đưa ra giải pháp Digital Marketing cho khách hàng, chúng tôi hiểu rõ xu hướng thị trường hiện nay và sẽ mang đến cho các Đối tác những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các chiến dịch quảng cáo khác tại đây:

Tư vấn chiến lược Digital Marketing phù hợp với thương hiệu xin vui lòng liên hệ hotline (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) - (028) 66784897
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng