Dịch vụ quảng cáo Youtube chuyên nghiệp

Quảng cáo Youtube là một trong những dịch vụ quảng cáo online hiệu quả được các doanh nghiệp và thương hiệu lớn sử dụng. Hãy cùng Megaon tìm hiểu ngày tổng quan về Youtube cũng như những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp mang lại nhé!

Quảng cáo Youtube là gì?

Công ty Megaon sẽ triển khai chiến dịch Quảng cáo youtube giúp sản phẩm, thương hiệu của đối tác, doanh nghiệp xuất hiện trên các video nội dung hot nền tảng youtube ở nhiều vị trí khác nhau. Ví dụ như trang chủ của Youtube hoặc trước mỗi video nội dung của người dùng..

Quảng cáo trên Youtube rất đa dạng như video, hình ảnh, banner, …

Hình thức thanh toán chi phí có thể dựa trên lượt click, lượt hiển thị hoặc các hình thức quảng cáo mà các đối tác doanh nghiệp lựa chọn. Tùy vào chi phí quảng cáo thì nền tảng Youtube sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận và hướng đến các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ quảng cáo Youtube do Megaon cung cấp có gì đặc biệt?

Dịch vụ của Megaon sẽ giúp đối tác “Tiếp cận đúng khách hàng” giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp cũng như đúng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó “Khả năng phủ sóng rộng” cũng là một yếu tố hấp dẫn cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ trên Youtube. Chỉ cần đủ chi phí, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ giúp cho sản phẩm tiếp cận mọi ngóc ngách.

Quảng cáo Youtube cũng có thể “Dễ dàng định dạng” tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó dễ dàng sáng tạo nội dung cũng như xây dựng chiến dịch, thỏa mãn thị hiếu khách hàng.

Cuối cùng là “Báo cáo cập nhật theo thời gian thực”, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ sẽ có thể kiểm soát toàn bộ tiến độ, cũng như kiểm tra tất cả chỉ số của chiến dịch quảng cáo, từ đó dễ dàng điều chỉnh phù hợp.

Những yếu tố giúp Megaon triển khai quảng cáo Youtube chuyên nghiệp và hiệu quả

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo cho các đối tác, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, Megaon tự hào là đơn vị quảng cáo mạng xã hội uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến những lợi ích tuyệt vời sau:

 • Tư vấn, hướng dẫn, xây dựng chiến dịch quảng cáo tối ưu với chi phí dự toán của các đối tác bằng nhiều lựa chọn giúp khách hàng có thể cân bằng được ngân sách.
 • Triển khai quảng cáo đến khách hàng mục tiêu, tiếp cận đúng đối tượng đã cam kết, đảm bảo tiết kiệm chi phí và hiệu quả doanh thu cho đối tác.
 • Hỗ trợ kịch bản bán hàng, tư vấn theo đuổi khách hàng, giúp đội ngũ sale của đối tác nhận được thiện cảm từ khách hàng
 • Báo cáo định kỳ theo tuần, tháng, quý với các khảo sát đo lường chính xác từ Youtube. Từ đó đối tác sẽ đo lường được sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm của mình và có các hướng đi đúng đắn trong tương lai.

 

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng