Dịch vụ quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo Youtube là một trong những công cụ tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả dành cho các thương hiệu, đặc biệt là ngành mỹ phẩm và dược phẩm. Tìm hiểu ngay những bí quyết để để phủ sóng thương hiệu đến với mọi khách hàng mục tiêu với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất cùng Megaon.

Lợi ích của quảng cáo qua Youtube

Dễ tiếp thu

Youtube là nền tảng tiếp cận khách hàng dưới dạng Video. Từ đó thông tin mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng bằng âm thanh và hình ảnh được dễ tiếp thu, truyền tải, và ghi nhớ hơn.

Tiếp cận đúng khách hàng 

Nền tảng Youtube cho phép hiển thị quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu nhờ chức năng nhắm mục tiêu dựa trên giới tính, sở thích, vị trí, tuổi tác… dựa trên các yêu cầu đăng tải video ngay từ ban đầu.

Bám đuổi đối tượng 

Bên cạnh các phân tích khách hiệu quả, khả năng theo đuổi và hiển thị video tới những khách hàng đã đúng đối tượng khi họ tìm kiếm các nội dung khác trên Youtube giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Chỉ tốn chi phí khi có khách hàng xem

Tiết kiệm ngân sách chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời của Youtube. Đặc biệt Youtube có cách tính chi phí quảng cáo rõ ràng khi doanh nghiệp chỉ phải trả khi người dùng xem từ 6 giây trở lên.

Đo lường và báo cáo mức độ hiệu quả

Chúng ta toàn quyền kiểm soát tệp khách hàng với ngân sách có phân bổ hợp lý thông qua tài khoản Google Ads. Tất cả đều được hiện thị rõ ràng thông qua các chỉ số như số lượt xem, chi phí, chi tiết ngân sách, người dùng xem video nào, xem bao lâu…

Các loại quảng cáo Youtube hiệu quả hiện nay

Youtube đang các loại định dạng quảng cáo hiệu quả hiện nay như sau:

Quảng cáo trong luồng

Quảng cáo xuất hiện trước, trong hoặc sau các nội dung youtube. Với quảng cáo này, người sử dụng Youtube có thể lựa chọn xem hoặc bỏ qua dễ dàng.

Quảng cáo đệm

Quảng cáo đệm chỉ có độ dài khoảng 6 giây, không thể bỏ qua quảng cáo nên các nhãn hàng chạy quảng cáo dạng này để giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Quảng cáo không thể bỏ qua

Quảng cáo không thể bỏ qua có bản chất giống như quảng cáo trong luồng, quảng cáo có thể xuất hiện trước sau hoặc trong video mà người dùng xem. Độ dài của quảng cáo không thể bỏ qua nhiều hơn quảng cáo đệm khi có độ dài đến 15 giây.

Quảng cáo lớp phủ

Đây là dạng quảng cáo đơn giản nhất trên Youtube ads, dạng quảng cáo này tưởng tự như quảng cáo GDN của Google khi chỉ xuất hiện những banner ở ngang dưới video.

Quảng cáo dạng Masthead

Dạng mới này được cấu hình phù hợp cho cả điện thoại thông minh và máy tính. Tuy nhiên đây là quảng cáo cạnh tranh cao khi chỉ dành cho 1 nhà quảng cáo vào mỗi ngày ở mỗi quốc gia trên cùng của trang chủ Youtube

Tại sao nên quảng cáo Youtube cùng Megaon

Hiện tại nay có rất nhiều đơn vị thực hiện các dịch vụ quảng cáo Youtube tại Việt Nam. 

Công ty quảng cáo Megaon có kinh nghiệm lâu năm trong việc hợp tác cùng các thương hiệu, nhãn hàng lớn trên cả nước để triển khai các chiến dịch chất lượng và hiệu quả. Hợp tác cùng Megaon để nhận được:

 • Đến với Megaon, chúng tôi sở hữu kinh nghiệm cùng các chuyên gia Marketing Online, Youtube, Google Ads, Instagram Ads, Twitter Ads, Zalo Ads, hay Tiktok Ads. Megaon sẽ phân tích dữ liệu, đánh giá trực quan từ những con số thực tế của doanh nghiệp để đưa ra tư vấn, gợi ý phù hợp, chính xác nhất các loại hình quảng cáo mà doanh nghiệp cần áp dụng.
 • Đảm bảo quảng cáo chặt chẽ tỉ mỉ đạt hiệu quả tối ưu.
 • Báo cáo chi tiết chỉ số minh bạch, rõ ràng với doanh nghiệp theo định kỳ được ký kết trên hợp đồng.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng