Dịch vụ quảng cáo Zalo chuyên nghiệp

Zalo là một nền tảng tiềm năng nhất Việt Nam để tiếp cận khách hàng mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ quảng cáo Zalo chuyên nghiệp cùng Megaon nhé.

Nền tảng Zalo gồm những gì?

Zalo ứng dụng giao tiếp sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Với tệp khách hàng nội tại lớn, doanh nghiệp có thể sử dụng các dịch vụ quảng bá thương hiệu trực tuyến của Zalo để có thể lan tỏa thương hiệu của mình.

Một trong những lợi ích mà Zalo mang lại chính là hệ sinh thái rộng lớn bao gồm Zingtv, Zing-MP3, Zing News, Báo Mới, Zalo Pay và Zalo Shop.

Từ đó dịch vụ Quảng cáo Zalo sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải hình ảnh của mình đến với đông đảo người dùng, thu hút lưu lượng truy cập vào website của doanh nghiệp, mang đến lượng thông tin đăng ký để chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay

Hiện nay có các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả như sau:

 • Quảng cáo Zalo Form

Đây là hình thức quảng cáo cực kỳ phổ biến trên nền tảng Zalo, mục đích thu thập các biểu mẫu đăng ký như họ tên, địa chỉ email, số điện thoại để có thể tiến hành tư vấn trực tiếp.

Mẫu Form sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên nền tảng Zalo ở những vị trí chiến lược trên Zalo nhằm tiếp cận người dùng một cách hiệu quả.

Đặc biệt trong các ngành nghề đặc thù cần tính tương tác trực tiếp cao giữa khách hàng và doanh nghiệp thì hình thức dịch vụ Zalo Ads Form là một lựa chọn hợp lý

 • Quảng cáo Zalo Website

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thu hút khách hàng hoặc tăng lượng truy cập về các trang website chính thức của mình thì Zalo Website chính là hình thức vô cùng phù hợp.

Bên cạnh nền tảng ứng dụng Zalo, quảng cáo còn được liên kết với Zalo network như ZingMP3, BaoMoi, ZingNews,… đảm bảo doanh nghiệp có thể khả năng tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi truy cập vào website của mình.

 • Quảng cáo Zalo Official Account

Các doanh nghiệp muốn sử dụng nền tảng Zalo để xây dựng thương hiệu chính thức thông qua hệ thống cửa hàng, bài viết, nội dung, hình ảnh, clip tương tự như Facebook, Instagram thì Zalo OA chính là lựa chọn tuyệt vời. Quảng cáo Zalo Official Account sẽ xuất hiện trên trang chủ cũng như các hệ sinh thái rộng lớn của Zalo tạo nên sự nổi bật và chú ý từ tệp khách hàng tiềm năng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo do Megaon cung cấp

 • Tối ưu chi phí quảng cáo

Dịch vụ của Megaon mang đến lợi ích tối đa về khả năng tiết kiệm chi phí quảng cáo nhờ vào sự chính xác trong cách thức tiếp cận khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa ngân sách quảng cáo và đảm bảo rằng quảng cáo sẽ được chuyển đổi đúng mục đích.

 • Tăng cường nhận diện thương hiệu

Tăng cường nhận diện thương hiệu là một trong những ưu điểm mà đội ngũ kỹ thuật và nội dung Megaon mang lại. Chúng tôi xây dựng những nội dung quảng cáo thu hút để mang đến tương tác và niềm tin từ khách hàng.

 • Tăng doanh thu

Tăng doanh thu là mục đích chính để các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch. Megaon sẽ xây dựng chiến lược quảng cáo phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, từ đó mang lại kết quả tốt nhất về khả năng chuyển đổi doanh số.

 • Đồng bộ nội dung Zalo và các nền tảng khác

Không chỉ triển khai quảng cáo trên ứng dụng Zalo, Megaon sẽ đồng bộ toàn bộ nội dung lên cả các mạng xã hội khác của doanh nghiệp như Facebook, Instagram, Website một cách toàn diện và hiệu quả để có thể lan tỏa sâu rộng nhất.

 

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng