Điều gì đang ảnh hưởng đến trải nghiệm trực tuyến của người tiêu dùng?

NỘI DUNG tiếp thị chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất trong các yếu tố, nhưng lại là yếu tố thường bị doanh nghiệp bỏ bê nhất. Một trang web có nội dung sơ sài kém chất lượng sẽ bị người xem bỏ qua, bất kể các yếu tố khác đang hoạt động tốt. Doanh nghiệp đừng quên nội dung giúp định hình tính thẩm mỹ và truyền thông tiếp thị của doanh nghiệp từ đó giúp khán giả hiểu và tin tưởng doanh nghiệp bạn.

Nhờ nội dung hấp dẫn nên doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của khách truy cập để họ bước vào trang web. Thế nhưng cho dù nội dung trang web có cuốn hút đến đâu mà website lại chạy chậm, mất nhiều thời gian để tải thì cũng khiến khách hàng mau chóng thoát khỏi trang để tìm một lựa chọn mới. Vì thế CHỨC NĂNG WEBSITE là yếu tố quan trọng bậc nhất thứ hai mà doanh nghiệp phải lưu ý.

CÁC YẾU TỐ TÂM LÝ sẽ chi phối việc xây dựng niềm tin giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp. Để người tiêu dùng tín nhiệm và quay lại mua hàng khách cần được đảm bảo rằng họ sẽ nhận được những gì họ đã trả tiền, chứ không phải là một sản phẩm/dịch vụ dưới tiêu chuẩn (điều đó không liên quan gì đến hình ảnh có độ phân giải cao – thấp trên trang web khi họ thanh toán hoặc họ nhìn thấy).

Để đảm bảo các yếu tố cần thiết trong việc kết nối chiếm giữ niềm tin và thu hút sự theo dõi của khách hàng, doanh nghiệp ngày nay không thể thiếu một chiến lược marketing tổng thể với nội dung khác biệt hấp dẫn từ đó triển khai đồng bộ trên các kênh online để tiếp cận khách hàng.

Megaon không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược, triển khai digital marketing tổng thể, thông điệp tiếp thị mà còn giúp doanh nghiệp an tâm với các kênh online hiệu quả bằng kinh nghiệm thực chiến của các chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực công nghệ và marketing.

Mọi chi tiết về tư vấn – triển khai Digital marketing vui lòng liên hệ hotline: (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟕𝟖 𝟖𝟒𝟗𝟕.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Megaon.vn sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ ngay bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới:

 

Từ khóa: đang cập nhật...