Giá quảng cáo google

Giá quảng cáo Google là vấn đề mà bất kỳ Quý khách hàng nào cũng quan tâm tới. Bởi vì mục tiêu của doanh nghiệp luôn là chi phí bỏ ra thấp để mang về lợi nhuận doanh thu cao. Hãy cùng công ty quảng cáo Megaon hướng dẫn Quý khách hàng các chi tiết về chi phí chạy quảng cáo Google.

Chi phí quảng cáo Google 

Công ty quảng cáo Megaon thường triển khai 3 chiến dịch quảng cáo Google phổ biến như sau:

 • Hình thức tính phí CPC

Hình thức tính phí quảng cáo Google CPC hiểu đơn giản là Quý khách hàng sẽ mất phí mỗi khi khách hàng tiềm năng nhấn vào quảng cáo của chúng ta trên công cụ Google. 

Đây là hình thức quảng cáo Google được nhiều Quý khách hàng lựa chọn trên công cụ quảng cáo Google. Giá quảng cáo Google hình thức này tùy thuộc vào sản phẩm hoặc dịch vụ mà Quý khách hàng chạy quảng cáo. Đặc biệt các ngành nghề tốn kém chi phí nhất là bất động sản, xây dựng hay thiết kế nội thất.

Chi phí quảng cáo google

 • Hình thức tính phí CPM

Hình thức tính phí quảng cáo Google CPM là hình thức tính phí phổ biến thứ hai trên công cụ Google. Công ty Megaon đề xuất Quý khách hàng sử dụng hình thức quảng cáo Google này khi triển khai các chiến dịch quảng cáo thương hiệu, dẫn dắt khách hàng tiềm năng về website hoặc các trang mua bán trực tuyến.

Giá quảng cáo Google ở hình thức CPM sẽ là lấy ngân sách quảng cáo chia cho mỗi 1000 lần quảng cáo được hiển thị. Ví dụ: Quý khách hàng tiến hành chiến dịch quảng cáo với ngân sách 5.000.000đ, sẽ nhận được 145.000 – 200.000 hiển thị với giá dao động 1 CPM là 25.000đ – 35.000đ.

 • Hình thức tính phí CPA

Hình thức tính phí quảng cáo Google CPA là hình thức chạy quảng cáo Google với chi phí mà Quý khách hàng phải trả khi khách hàng tiềm năng thực hiện một hành động vào chiến dịch quảng cáo. Hành động này chính là thao tác của khách hàng tiềm năng khi mua hàng, đăng ký tài khoản, trả lời khảo sát hoặc đánh giá… trên website của Quý khách hàng. Tuy nhiên hình thức CPA là hình thức quảng cáo khó lên chiến dịch nhất nên có giá rất cao so với 2 hình thức trên.

Đo lường hiệu quả với giá quảng cáo google 

Đo lường hiệu quả với giá quảng cáo Google mà Quý khách hàng chi trả là một nhu cầu tất yếu. Công ty Megaon gợi ý một số cách đo lường hiệu quả như sau:

Tập trung vào lượt chuyển đổi

Mỗi một lượt chuyển đổi có ý nghĩa rằng khách hàng tiềm năng đã xem quảng cáo Google của Quý khách hàng và quyết định đưa ra hành động cụ thể như mua hàng, đăng ký tài khoản, trả lời khảo sát hoặc đánh giá dịch vụ, sản phẩm… Đây là một trong những yếu tố mà Quý khách hàng nên đặc biệt quan tâm.

Chi phí mỗi lượt nhấp chuột

Hình thức quảng cáo Google CPC hiện đang là hình thức quảng cáo Google phổ biến nhất nên thông thường giá quảng cáo google hình thức này được xem như chi phí cho cả chiến dịch. Công ty Megaon có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ tối ưu quảng cáo Google CPC hiệu quả nhất.

Chi phí mỗi lượt nhấp chuột quảng cáo google

Chi phí mỗi lượt nhấp chuột quảng cáo google

Tần suất quảng cáo của bạn hiển thị

Tần suất quảng cáo Google cho một lần hiển thị khi khách hàng tiềm năng sử dụng công cụ Google để tìm kiếm website hoặc từ khóa theo yêu cầu của Quý khách hàng và một lượt nhấp chuột rất mong manh.

Với một lần hiển thị, khách hàng tiềm năng sẽ thấy quảng cáo của Quý khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm Google hoặc các trang website có liên kết. Dù không được đánh giá cao như một lượng tương tác như nhấn vào link, mua hàng hoặc đăng ký nhận thông tin nhưng số lần hiển thị vẫn là một thước đo quan trọng để đo lường hiệu quả.

Báo cáo quảng cáo Google

Công ty quảng cáo Megaon sử dụng công cụ Google Analytics nếu khách hàng có nhu cầu báo cáo theo thời gian thực. Vậy nên Quý khách hàng vô cùng dễ dàng để theo dõi ngân sách cho một chiến dịch quảng cáo đã được lên kế hoạch hoàn chỉnh.

Báo cáo quảng cáo google

Báo cáo quảng cáo google

Bên cạnh đó Công ty quảng cáo Megaon còn đồng hành cùng Quý khách hàng 24/7, giúp tư vấn, cải tiến chiến dịch quảng cáo theo thời gian thực nhằm giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn thu về được lợi nhuận tương xứng.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng