Giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Công ty quảng cáo Megaon cung cấp giải pháp Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, tăng nhận diện và đột phá doanh thu. Cùng Megaon tiến hành một số phân tích về dịch vụ này nhé!

Doanh nghiệp tự xây dựng Marketing gặp những khó khăn gì?

Marketing là yếu tố then chốt để doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình đến với khách hàng và tạo ra doanh thu. Tuy nhiên một chiến lược marketing cần đầu tư rất nhiều chi phí và nhân sự để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Thường các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ vướng phải những khó khăn sau:

1. Hạn chế về nguồn lực vốn, chi phí hạn hẹp

Các doanh nghiệp thường mong muốn khoản tiền đầu tư vào quảng cáo sẽ đem về kết quả tức thì và lợi nhuận. Tuy nhiên, các phương thức tiếp thị thông thường sẽ không mang lại hiệu quả khi doanh nghiệp có nguồn vốn thấp. Hiện nay quảng cáo trực tuyến đang là lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề này.

2. Hạn chế về nhân sự

Các doanh nghiệp khó có thể đầu tư đội ngũ Marketing nội tại với chuyên môn cao để lập chiến lược tiếp thị và thực chiến dự án. Vậy nên các chiến dịch Marketing tổng thể thường không được xem xét toàn diện và chỉ đạt được một trong nhiều yếu tố mà các doanh nghiệp cần.

3. Quảng cáo không liên tục

Ngoài những hạn chế như chi phí, nhân sự các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ không thể duy trì được hoạt động quảng cáo liên tục vì không có kinh nghiệm nắm bắt thị trường và xây dựng hệ thống chiến lược bài bản. Đây là hoạt động dựa vào dữ liệu nghiên cứu chuyên sâu nên rất ít doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đáp ứng được.

Lợi ích của giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ giải pháp marketing tổng thể của công ty quảng cáo Megaon sẽ nhận được những lợi ích tối ưu như sau:

Xây dựng chiến lược Marketing dài hạn

Chiến lược Marketing dài hạn là cực kỳ cần thiết cho TẤT CẢ các doanh nghiệp để mở rộng thị trường, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới đến với khách hàng tiềm năng, tăng nhận diện thương hiệu. 

Công ty quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một chiến lược Marketing tổng thể toàn diện, từ đó dễ dàng theo dõi các việc triển khai tiếp cận, truyền thông hiệu quả.

Đội ngũ Marketing chuyên nghiệp

Khi hợp tác với công ty quảng cáo MEgaon, doanh nghiệp sẽ được làm việc với đội ngũ Marketing có chuyên môn và kinh nghiệm ứng biến nhanh sự thay đổi của thị trường.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ tư vấn, xây dựng chiến lược, thực thi chiến dịch, đo lường và báo cáo. Tất cả hoạt động đều được báo cáo liên tục, đảm bảo hiệu quả cao và dễ dàng thay đổi kịp thời.

Đồng bộ các hoạt động Marketing

Các chiến dịch quảng cáo Marketing tổng thể sẽ được Megaon trải đều khắp các mạng xã hội và công cụ tìm kiếm để có thể tiếp cận nhiều khách hàng trong thời gian ngắn nhất, tránh lãng phí nguồn lực và thời gian cho các doanh nghiệp trong việc quản lý.

Tối ưu chi phí

Dịch vụ marketing tổng thể của Megaon sẽ giúp doanh nghiệp phân tích đặc điểm khách hàng mục tiêu và chọn kênh marketing phù hợp với sản phẩm/dịch vụ. Từ đó ngân sách được phân bổ phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí và nhanh chóng đạt được mục tiêu chiến lược

Dịch vụ giải pháp marketing tổng thể của Megaon có những gì?

Công ty quảng cáo Megaon phát triển Dịch vụ Marketing tổng thể mang đến hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng mục tiêu và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Giải pháp marketing Megaon bao gồm:

 • Thiết Kế và quản trị website
 • Quảng cáo sản phẩm/dịch vụ 
 • Quản trị kênh Social
 • Triển khai chiến lược Marketing

Với kinh nghiệm triển khai quảng cáo, chiến dịch marketing cho nhiều doanh nghiệp, Megaon tự tin mang đến cho khách hàng những giá trị:

 • Giải pháp Marketing tổng thể tối ưu hiệu quả, xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển doanh nghiệp dài hạn.
 • Đội ngũ chuyên viên Marketing Online chuyên môn cao
 • Giúp doanh nghiệp phân bổ ngân sách hợp lý, thực hiện các biện pháp tối ưu chi phí trong quá trình triển khai.
 • Chiến dịch được theo sát và báo cáo định kỳ để cùng khách có phương án điều chỉnh phù hợp nhanh chóng nhất.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) - (028) 66784897
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng