KHUYẾN MÃI GÓI TĂNG DOANH SỐ ONLINE HẬU COVID

 Muốn phục hồi, nên làm Marketing như thế nào trong giai đoạn này?

Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã đón một đợt sóng dữ dội đầu năm 2020. Covid-19 càn quét và thanh lọc lại thị trường, hàng nghìn doanh nghiệp nhỏ không trụ được đã phải khai tử, những ai còn lại cũng chẳng kém lao đao. Giờ đây tuy nước ta đã dần quay trở lại với nhịp sống hàng ngày, hành vi tiêu dùng và sức mua cũng đã thay đổi đáng kể khiến chủ doanh nghiệp đau đầu. Đã đến lúc tiếp cận thị trường theo một cách khác.

Người tiêu dùng sau vài tháng bị ảnh hưởng thu nhập, chi tiêu cẩn thận hơn. Lúc này họ tìm kiếm thông tin kỹ càng hơn trước khi ra quyết định. Do đó một website đáng tin cậy cùng với fanpage bài bản, đang hoạt động tích cực là trang bị không thể thiếu cho doanh nghiệp.

Sau một thời gian cách ly, người tiêu dùng dần tập quen và nhận ra những thuận tiện của việc mua sắm online nên có một phần lớn chuyển hẳn qua hình thức này. Đòi hỏi doanh nghiệp cũng phải hướng theo khách hàng, đầu tư cho online nhiều hơn. Nhất là trong giai đoạn nhạy cảm này, nhiều doanh nghiệp còn cần có sự tư vấn chiến lược của chuyên gia thì mới cạnh tranh nổi.

Giải pháp và dịch vụ đang được khuyến mãi của MEGAON:

Hiểu được những thách thức cũng như muốn đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững, Megaon đặc biệt cung cấp:

  • Tư vấn và triển khai Marketing 
  • Tặng FREE 1 website trên Mbig.vn trị giá 4 triệu
  • Miễn phí hệ thống email công ty
  • Hỗ trợ nội dung quản trị website/fanpage (8 đến 15 bài)

MEGAON cam kết:

– 3000 lượt truy cập vào website

– 10.000 tương tác

– 2000 lượt theo dõi fanpage

– Và thêm nữa tùy vào yêu cầu của bạn

Tăng doanh số online tiết kiệm cùng MEGAON ngay hôm nay:

Megaon với đội ngũ nhân viên tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm thực chiến, là đối tác cho nhiều doanh nghiệp như Datgia, Lộc Sơn Hà, Thái Tuấn,… Sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn phát triển bền vững, nâng cao doanh số online.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHỈ ÁP DỤNG ĐẾN NGÀY 31/5/2020

Nhanh tay liên hệ để được tư vấn: 𝟎𝟗𝟒𝟗 𝟖𝟖𝟎 𝟐𝟐𝟒 – (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔𝟕𝟖 𝟖𝟒𝟗𝟕

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Megaon.vn sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ ngay bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới:

 

Từ khóa: đang cập nhật...