Kinh nghiệm dịch vụ quảng cáo sản phẩm theo mùa

Một chiến dịch quảng cáo cho các sản phẩm theo mùa không chỉ yêu cầu chất lượng cao mà còn cần đầu tư thời gian rất nhiều. Đây cũng chính là lý do khiến các doanh nghiệp bỏ qua thị phần rất hấp dẫn này.

Hãy cùng MEGAON tìm hiểu kinh nghiệm dịch vụ quảng cáo sản phẩm theo mùa hiệu quả và khai thác tối đa cơ hội kết nối với khách hàng nhé.

Chọn thời điểm và thông điệp để thực hiện quảng cáo sản phẩm theo mùa

Một trong những yếu tố đánh giá sự hiệu quả của chiến dịch quảng cáo chính là chỉ số tương tác của khách hàng đối với sản phẩm của bạn. Nếu độ tương tác không cao thì chắc chắn kết quả chiến dịch quảng cáo sẽ không khả quan

MEGAON đã tiến hành nghiên cứu tập khách hàng mục tiêu để có thể cam kết số lượng tương tác từ các khách hàng tiềm năng đối với các sự kiện theo mùa, từ đó có thể sáng tạo ra những chiến dịch phù hợp dành cho sản phẩm của bạnH

Chúng tôi đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các chiến dịch quảng cáo từ trước để trả lời một số câu hỏi quan trọng như:

 • Làm thế nào quảng cáo đa dạng từ hình thức đến nội dung và nền tảng phân phối?
 • Xây dụng thông điệp rõ ràng và thân thiện với khách hàng
 • Lan tỏa sự nhận biết của sản phẩm đến với khách hàng

Chuẩn bị chiến dịch bằng việc phân tích và xây dựng ý tưởng truyền cảm hứng sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn trơn tru từ trong quá trình lập kế hoạch.

Đặc biệt, xét về thông điệp, chiến dịch phải đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu mà sản phẩm mang đến. Ví dụ:

 • Sản phẩm về sức khỏe: Thông điệp tập trung vào việc thu hút khách hàng mới và đẩy tầm quan trọng của việc quan tâm tới sức khỏe lên cao.
 • Sản phẩm về tình yêu:Kêu gọi những người theo dõi giúp người thân của họ chăm sóc bản thân họ tốt hơn, đặc biệt làngười họ yêu thương
 • Bước bắt buộc phải có: Đăng ký nhận thông tin, để lại thông tin để tiếp tục tư vấn

Hoàn thiện kế hoạch chiến dịch quảng cáo sản phẩm theo mùa

Với chiến dịch quảng cáo sản phẩm theo mùa, thời gian là yếu tố đặc biệt quan trọng. Bạn cần phải sắp xếp thời gian lên kế hoạch phù hợp trước sự kiện.

Không những thế từng bước lên kế hoạch cho các thời điểm có thể xảy ra trong chiến dịch của bạn cũng cần đượcquan tâm. Ví dụ như

 • MEGAON triển khai chiến dịch quảng cáo đồ dùng gia đình vào mùa đông thì ngoài những chiến dịch quảng cáo theo mùa, chúng tôi còn phải chuẩn bị trước các chiến dịch nhỏ cho các ngày lễ, tết và kỳ nghỉ như Halloween, Noel, Tết, ….

Bạn cũng có thể sử dụng các kênh báo chí để pr sản phẩm của bạn. Tuy nhiên bạn phải chuẩn bị ít nhất hai tháng trước khi sự kiện để không phải cạnh tranh gắt gao với các sản phẩm khác trong thời gian liền kề cao điểm

Đừng quên theo dõi sát sao mối quan tâm của khách hàng mục tiêu và phân tích thời điểm tiệp cận họ tốt nhất là khi nào? Làm gì để tác động họ sẽ sẵn sàng để chia sẻ nội dung hoặc tương tác với chúng ta?

Công cụ thực hiện chiến dịch quảng cáo sản phẩm theo mùa

Kết hợp nhiều công cụ quảng cáo để thực hiện chiến dịch là cực kỳ cần thiết để tăng độ tương tác, phủ sóng phạm vi tiếp cận cũng như hiệu quả đến với các khách hàng tiềm năng

MEGAON thống kê có các loại công cụ chính để quảng cáo sản phẩm theo mùa hiệu quả bao gồm: mạng xã hội, Email marketing, bài PR, bài blog, bài SEO.

Trong đó các bạn nên tập trung vào 2 công cụ chính là mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo và SEO trên Google Adwords

Bên cạnh đó, hình ảnh đẹp và ấn tượng cũng là một yếu tố thu hút sự chú ý của tập khách hàng tiềm năng trên các mạng xã hội cũng như các website liên quan.

Bạn hãy tung một bộ ảnh về sản phẩm chứa đứng thông điệp đúng thời điểm cùng với nội dung, bài viết và được chia sẻ rộng và hoàn toàn miễn phí trên mạng xã hội, cộng hưởng vào thành công chung và khả năng tiếp cận của toàn chiến dịch.

Bằng cách phân phối thông điệp phù hợp trên các phương tiện và vị trí khác nhau, mọi người sẽ dễ dàng tìm thấy và chia sẻ hơn.

Ngoài ra MEGAON cũng kiến nghị bạn nên theo dõi sát sao mức độ hiệu quả của chiến dịch bằng những báo cáo thông kê mỗi 3 ngày hoặc hàng tuần. Bởi, nó sẽ cho phép bạn tổ chức và điều chỉnh lại nội dung của chiến dịch hiệu quả nhất.

Đánh giá chiến dịch quảng cáo sản phẩm theo mùa

Báo cáo, đánh giá và xem xét hiệu suất của chiến dịch quảng cáo là một yêu cầu tối quan trọng mà các doanh nghiệp Việt thường bỏ qua

Không chỉ thống kê lại doanh thu, học hỏi được những kinh nghiệm cần thiết sau chiến dịch quảng cáo, các bạn sẽ trả lời được những câu hỏi quan trọng cho tương lai sản phẩm như:

 • Khách hàng đến từ công cụ quảng cáo nào nhiều nhất?
 • Tỷ lệ chuyển đổi là bao nhiêu phần trăm?
 • Nội dung, thông điệp nào nhận chuyển đổi tốt nhất?
 • Sử dụng các số liệu đơn giản này và các phép đo thành công của chiến dịch đã tham khảo để đánh giá mức độ thành công của chiến dịch.

Hãy nhớ lên kế hoạch thông minh, tham khảo thành công, bài học từ các thương hiệu đi trước và nhanh chóng điều chỉnh, thích nghi, bạn sẽ có những chiến dịch quảng cáo sản phẩm theo mùa hiệu quả

Nếu chưa có kinh nghiệm và muốn quảng cáo nhà hàng mới mở một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, chắn chắn MEGAON sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn

Megaon chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất:

 1. Tiếp cận nhiều khách hàng.
 2. Đúng đối tượng khách hàng.
 3. Doanh thu tăng.
 4. Đẩy mạnh thương hiệu.
 5. Hiểu được mong muốn khách hàng.
 6. Trao đổi khách hàng dễ dàng hơn.

Và càng nhiều lợi ích khác nữa…

Sử dụng dịch vụ triển khai quảng cáo sản phẩm theo mùa, Công Ty MEGAON Chúng tôi cam kết;

 • Luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian chạy quảng cáo facebook.
 • Đảm bảo dịch vụ của khách hàng trên facebook luôn hoạt động tốt.
 • Đảm bảo lượng khách hàng like page ngày càng cao.
 • Kích thích tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Megaon

Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững

Phone: (028) 66784897 – 0949.880.224

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà BCONS TOWER, 4A/167A Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. MEGAON rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Megaon.vn sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ ngay bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới:

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn

Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

Trân trọng

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Megaon.vn sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ ngay bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới:

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn

Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

Trân trọng