Làm sao marketing bất động sản hiệu quả

Làm sao marketing bất động sản hiệu quả trong sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay. Công ty truyền thông Megaon xin chia sẻ một số kinh nghiệm để tiếp cận, thu hút khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Đối với marketing bất động sản cao cấp

Đầu tư các dự án bất động sản hình thành trong tương lai như căn hộ, shop house đang trở thành xu hướng hiện nay. Nhóm khách hàng quan tâm đến loại hình bất động sản này cũng rất lớn, thường là những người có mức thu nhập ổn định. Điều họ cần là những thông tin chi tiết, đầy đủ và rõ ràng về dự án.

Bởi lẽ, khách hàng trước khi mua các các sản phẩm tại các dự án bất động sản hình thành trong tương lai thường lên mạng tìm kiếm thông tin hoặc đọc các thông tin giới thiệu.

Đặc thù của loại hình bất động sản này là giao dịch mua bán diễn ra khi sản phẩm chưa hình thành. Vì thế, để thuyết phục được khách hàng, bạn cần phải đưa đầy đủ thông tin dự án lên website.

Các thông tin đó bao gồm: tổng quan dự án, tiện ích dự án, vị trí dự án, tin tức dự án, tiến độ thanh toán, thông tin chủ đầu tư… Bên cạnh đó, nội dung trên website hoặc Facebook cần được thể hiện nhiều dạng khác nhau như text, hình ảnh, video mới có thể tiếp cận nhiều khách hàng.

Nếu các thông tin dự án được đăng lên website, bạn có thể tăng lượt truy cập bằng cách: chạy quảng cáo Google Adword, SEO website, chạy quảng cáo Zalo, Facebook, Email marketing,…

Đối với marketing bất động sản nhà phố

Bất động sản nhà phố là một kênh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi nguồn cầu luôn tốt. Nhóm khách hàng mua loại hình bất động sản này thường là những người có mức thu nhập tương đối cao, mua nhà phố để ở hoặc kinh doanh, đầu tư. Những khách hàng này thường tìm kiếm bất động sản theo khu vực và chú ý vào các đặc điểm giao thông, tiện ích. 

Kênh marketing chính phù hợp là mạng xã hội, website buôn bán bất động sản. Bởi đây là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh và rộng khắp. Do đó, đăng tin ở đây sẽ thu hút và giữ chân người xem.

Đối với marketing bất động sản đất thổ cư, đất vườn, nhà xưởng

Đặc điểm của các loại hình này là những người mua thường tham khảo và so sánh nhiều nguồn thông tin, muốn có nhiều sự lựa chọn. Vậy nên website đăng tin bất động sản sẽ là lựa chọn hàng đầu cho loại hình bất động sản này.

Đặc thù của các website đăng tin bất động sản là sản phẩm đa dạng. Đặc biệt, với  các website lớn, từ khóa thường lên top Google. Do đó, khi những người có nhu cầu tìm loại hình bất động sản này, họ sẽ vào các website đăng tin trên top Google để so sánh và lựa chọn. Đây cũng là kênh tiếp cận khách hàng khá tốt mà nhiều nhân viên môi giới bất động sản đang lựa chọn. 

Đối với marketing bất động sản cho thuê căn hộ, cho thuê nhà đất

Đặc điểm của những người quan tâm đến loại hình bất động sản này là không đòi hỏi quá cao về thông tin sản phẩm. Điều họ quan tâm là số lượng sản phẩm đa dạng để có thể lựa chọn.

Kênh marketing phù hợp với loại hình bất động sản này là các mạng xã hội, các group đăng tin. Đây là những kênh có lượng tin đăng lớn, giúp khách hàng dễ tìm kiếm, chọn lọc thông tin dựa trên các tiêu chí của riêng họ.

Trên đây là một số cách tiếp cận khách hàng đối với từng loại hình bất động sản mà một môi giới/nhà đầu tư cần đặc biệt quan tâm. Nhìn chung, để đạt được hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng, bạn cần chú ý một số lưu ý sau: 

 • Tìm hiểu kỹ về khách hàng: bạn cần biết được tâm lý, thói quen, nhu cầu của khách hàng.
 • Làm sao có thể tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng, đồng thời giảm chi phí cho việc tiếp cận khách hàng.
 • Lựa chọn được kênh marketing phù hợp, đặc biệt là kênh đăng tin bất động sản. 

Liên hệ ngay với Megaon để được tư vấn và giải đáp các chiến dịch marketing phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng