Marketing bất động sản hiệu quả

Marketing bất động sản như thế nào để hiệu quả? Kênh marketing bất động sản nào đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện? Công ty truyền thông Megaon sẽ chia sẻ cho Quý đối tác ngay sau bài viết sau để marketing bất động sản hiệu quả nhé.

Các bước Marketing bất động sản hiệu quả cao

Sau nhiều năm triển khai marketing bất động sản với hiệu quả tốt,(nên đổi lại câu khác mà không cần đặt câu hỏi vì tiêu đề nhỏ đã nêu lên thắc mắc rồi – Xong) Công ty truyền thông Megan đã xây dựng các bước marketing bất động sản như sau:

1. Nghiên cứu và xác định thị trường, khách hàng mục tiêu

Việc nghiên cứu và xác định thị trường, khách hàng mục tiêu được cho là ưu tiên hàng đầu mà bạn cần thực hiện để tăng doanh số bán hàng cho dự án bất động sản của mình. 

Nhà môi giới và doanh nghiệp bất động sản cần tập trung vào thị trường mục tiêu phù hợp với dự án bất động sản của mình nhằm đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất. 

Đây cũng là cách giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vạch ra các ý tưởng về những công việc mà mình cần thực hiện để tiếp cận được khách hàng mục tiêu của mình. 

Ngoài ra, cần có những kế hoạch đối phó rủi ro về thị trường, đặc biệt là đưa ra những phương án phù hợp với những đối thủ cạnh tranh đang dẫn đầu trong ngắn hạn và dài hạn. 

2. Xác định mục tiêu của chiến dịch Marketing bất động sản

Trước khi thực hiện chiến dịch marketing bất động sản bạn cần biết rõ mục tiêu của chiến dịch là gì? Chỉ khi xác định chính xác mục tiêu của chiến lược bạn mới có thể đưa ra các định hướng về những công việc cụ thể cho chiến dịch đó. 

Cần đưa ra các chiến dịch rõ ràng, cụ thể như: chiến lược dẫn đầu, chiến lược chi phí thấp, chiến lược marketing theo sâu, chiến lược quan hệ hợp tác với các đối tác khác. Dựa vào sản phẩm mà mình cung cấp bạn cần xác định mục tiêu chiến dịch marketing bất động sản phù hợp nhằm đem lại kết quả cao nhất.

3. Dự trù kinh phí 

Một yếu tố chính khác trong việc mở rộng thành công hoạt động kinh doanh bất động sản của bạn là phát triển ngân sách tiếp thị và tuân thủ nó.

 Dự trù kinh phí dựa trên đối tượng mục tiêu của bạn. Công ty truyền thông Megaon sẽ tư vấn cho Quý khách hàng kinh phí quảng cáo phù hợp với từng dự án dựa vào kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm triển khai các chiến dịch marketing bất động sản.

4. Triển khai từng bước trong kế hoạch marketing bất động sản 

Sau khi đã hoàn thành xong bản kế hoạch marketing bất động sản cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Bước tiếp theo trong chiến lược marketing bất động sản là triển khai từng bước theo kế hoạch đã đưa ra. 

Trong quá trình triển khai kế hoạch, Quý khách hàng cùng công ty Megaon sẽ quan sát sự chuyển động của thị trường, kết quả kinh doanh của từng kênh truyền thông và nhu cầu của khách hàng cùng nhau trong nhóm nội bộ để kịp thời theo dõi, đo lường và cải thiện chiến dịch marketing bất động sản.

5. Theo dõi, đo lường và cải thiện marketing bất động sản

Với việc cùng nhau theo dõi, đo lường và cải thiện chiến dịch marketing bất động sản, Quý khách hàng và công ty truyền thông Megaon sẽ có thể nhanh chóng điều chỉnh kịp thời và linh hoạt nhằm duy trì và nâng cao kết quả chiến lược marketing bất động sản qua từng ngày. 

Chiến lược Marketing bất động sản hiệu quả

1. Social media 

Trong thời đại 4.0, vai trò của các nền tảng mạng xã hội đang ngày càng trở nên quan trọng. Sử dụng công cụ marketing bất động sản này, bạn có thể quảng bá sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng. Điểm qua một số mạng xã hội giúp chiến dịch marketing của bạn hiệu quả:

Instagram: Instagram được nhiều thế hệ sử dụng và các marketer bất động sản đã sử dụng nền tảng này để đem tới các thông tin, hình ảnh hấp dẫn.

Facebook: Đây không còn là nền tảng lạ lẫm với chúng ta. Sử dụng các quảng cáo bất động sản và đăng bài trên các hội nhóm trên Facebook có thể tăng độ lan truyền và tiếp cận tới cực nhiều khách hàng chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Zalo: Với đặc điểm ít tốn chi phí và được sử dụng phổ biến, các ứng dụng này cũng được tận dụng không ít để tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

2. Google Ads

Hình thức quảng cáo Google Adwords và Google Display Network thường mang lại lượng data khách hàng tiềm năng cho ngành bất động sản chất lượng nhất. Ngoài ra quảng cáo bất động sản trên Google Ads có tốc độ cao, được hoạt động ngay sau khi được Google phê duyệt (trong vòng 24 giờ)

3. Lập fanpage chính và các fanpage vệ tinh

Ngoài sử dụng các phương tiện truyền thông, bạn có thể đi sâu hơn bằng cách tạo fanpage và các các fanpage vệ tinh.

Bằng cách này, bạn sẽ tiếp cận và thu hút được khách hàng tiềm năng, giới thiệu sản phẩm mà bạn cung cấp bằng cách phủ sóng newfeeds Facebook bằng nhiều bài viết hơn. Mục tiêu của cách này là giảm thiểu chi phí cần phải sử dụng cho quảng cáo để mang lại các lượt tiếp cận tự nhiên

4. Các hình ảnh đồ họa 2D và 3D

Bằng cách sử dụng đồ hoạ đẹp mắt trong chiến lược marketing bất động sản, bạn sẽ giúp khách hàng có cái nhìn rõ nét, phong phú hơn.

Chẳng hạn, thay vì đưa ra mỗi hình ảnh 3D như trước đây, bạn có thể cung cấp cho khách hàng sự kết hợp giữa 3D và thực tế để họ có thể hình dung rõ hơn, gây ấn tượng hơn về cả phần nhìn và sự chuyên nghiệp của đội ngũ.

5. Clip giới thiệu dự án chi tiết

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng quay video để PR dự án. Dù cách này có thể hơi tốn chi phí, sử dụng video là một trong các xu hướng marketing online thịnh hành hiện nay và rất có tác dụng.

Trên thực tế, những dự án được ghi hình bằng video thường thu hút được lượt hỏi thăm từ khách hàng cao hơn gấp 4 lần so với bình thường. Do đó, bạn đừng ngại đầu tư vào video trong kinh doanh bất động sản nói riêng và các ngành nghề khác nói chung.

Trên đây là những chia sẻ của công ty truyền thông Megaon về marketing bất động sản. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp Quý khách hàng thực hiện các chiến dịch marketing bất động sản hiệu quả.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) - (028) 66784897
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng