Marketing trang sức hiệu quả cần sử dụng công cụ nào từ facebook?

Marketing trang sức bằng facebook cần chọn lựa những công cụ nào cho hiệu quả là một câu hỏi lớn dành cho các nhà làm marketing cho sản phẩm xa xỉ này. Với các công cụ facebook sau đây, dù bạn đang làm quản lý một thương hiệu trang sức lớn hay là một nhà thiết kế trẻ đang chuẩn bị khởi động cho một thương hiệu trang sức mới thì bạn vẫn có thể triển khai một kế hoạch marketing hoàn chỉnh và hiệu quả.

Sử dụng tính năng messenger

Để nâng cao nhận thức về thương hiệu, tăng khả năng tiếp cận và dẫn dắt để chuyển đổi tỉ lệ người tiêu dùng mua hàng doanh nghiệp kinh doanh trang sức đừng bỏ qua tính năng messenger của facebook.

Với công cụ này, bài quảng cáo của bạn sẽ hiển thị theo cách thông thường mà họ thấy. Tuy nhiên, chỉ cần khách hàng nhấp vào hình ảnh, đường dẫn trong bài post, thì lập tức, họ sẽ được chuyển tới tin nhắn đã cài sẵn trên fanpage bán hàng của bạn.

Khi khách hàng nhấn vào tấm hình trên bài quảng cáo thì chứng tỏ họ có quan tâm đến sản phẩm của bạn. Lúc này bạn hãy cài đặt sẵn một tin nhắn chào mừng thật hấp dẫn hoặc phải có một nhân sự chăm sóc khách túc trực thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của khách, hướng dẫn khách cách mua hàng hoặc mời khách đến cửa hàng để tham khảo và được tư vấn.

Khi bạn đã có một chuỗi hệ thống trang sức thì việc chăm sóc khách hàng trên internet  sau đó chuyển khách hàng về cho từng cửa hàng đón khách chăm sóc khách các bước tiếp theo sẽ rất hiệu quả trong việc bán hàng và tăng nhanh doanh số. Messenger của facebook sẽ càng hiệu quả khi bạn chạy kèm các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

Dùng quảng cáo lưu lượng truy cập và quảng cáo tương tác để giúp tăng lượt truy cập website, cung cấp nhiều hơn thông tin và các lựa chọn về sản phẩm cho khách hàng, tạo phễu data để có thể sử dụng cho các chiến dịch remarketing đồng thời tăng hoạt động like, share, comment trên bài viết, tiếp cận tập khách hàng tiềm năng sẽ phát sinh việc mua hàng.

Lên lịch sự kiện trong facebook để thu hút thúc đẩy sự tham gia của khách hàng trong các sự kiện, các ngày ra mắt bộ sưu tập mới và các chương trình khuyến mãi.

Liên kết tài khoản fanpage với instagram để giúp bạn dễ dàng chia sẻ thông tin sản phẩm,  chương trình khuyến mãi, các sự kiện,… tạo hiệu quả quảng cáo thúc đẩy doanh số bán hàng đồng thời đăng lên cả hai kênh sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn. Hãy đặt tên độc đáo cho sự kiện.

Tạo cửa hàng trên Facebook giúp bạn có thể hiển thị và bán sản phẩm cho mọi người trên Facebook. Khi bạn đăng hình ảnh, tên sản phẩm, giá cả, chức năng,… sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng theo dõi sản phẩm và chọn ra sản phẩm mà mình cần giúp cho việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn rất nhiều đồng thời chính điều này còn tạo tính chuyên nghiệp, chỉnh chu cho fanpage của bạn.

Dùng video trên fanpage người xem khám phá các sản phẩm trang sức mới đồng thời có thể hé lộ cho họ xem những gì đang diễn ra trong studio của bạn, những “bí mật” trong xưởng chế tác về bộ sưu tập mới để khiến họ cảm thấy thú vị, kích thích.

Chăm sóc một trang web/fanpage thật chuyên nghiệp với hình ảnh đẹp, bắt mắt nhưng tinh tế cộng nội dung thật đặc sắc giàu cảm xúc cho người xem với tuần suất 4 post/tuần. Khán giả ngày càng đòi hỏi tính giải trí, sự thú vị trong từng trang fanpage vì thế muốn thương hiệu phát triển mạnh bạn không thể bỏ qua bước cực kỳ quan trọng này.

Việc lên chiến lược và thực thi quảng cáo trên facebook đòi hỏi không chỉ ở bộ phận sáng tạo mà còn có cả đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Vì vậy nếu doanh nghiệp bạn đang thiếu bộ phận marketing nội tại, Megaon sẽ là một đối tác tâm huyết để cùng doanh nghiệp bạn triển khai một kế hoạch marketing hiệu quả.

Mọi chi tiết về tư vấn triển khai marketing cho trang sức, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Megaon Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững

Phone: (028) 66784897 – 0949.880.224

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

Văn phòng: Tầng 4, Tòa nhà BCONS TOWER, 176/1-176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. MEGAON rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng!

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: Tầng 4, Tòa nhà BCONS TOWER, 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng