MEGAON CÔNG TY MARKETING ONLINE GIÚP DOANH NGHIỆP MARKETING THÀNH CÔNG

Đại dịch COVID-19 đã nêu bật tầm quan trọng của chuyển đổi kỹ thuật số và sự cần thiết của các doanh nghiệp phải chuyển hướng sang các kênh online để tồn tại và phát triển. Nó đã đẩy nhanh sự chuyển đổi sang tiếp thị online và quảng cáo trực tuyến, trong đó các doanh nghiệp nhận ra sự cần thiết phải đầu tư vào sự hiện diện trực tuyến của mình để duy trì tính cạnh tranh. Các công ty tiếp thị online như Megaon giờ đây đã trở thành một đối tác quan trọng cho các doanh nghiệp đang tìm cách điều hướng sau covid và tận dụng nhiều cơ hội trực tuyến.

Đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp

Megaon công ty marketing online là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong dịch vụ Marketing online tổng thể. Chọn Megaon, doanh nghiệp đang chọn một nhà cung cấp toàn diện từ tư vấn chiến lược marketing online đến triển khai marketing online kèm theo dịch vụ sản xuất hình ảnh, sáng tạo nội dung, quảng cáo đa kênh, quản trị kênh để đem lại hiệu quả kinh doanh.

Với 9 năm hoạt động trong ngành digital marketing, Megaon đã phục vụ cho 1.500 khách hàng đa ngành từ bất động sản, giáo dục, nha khoa, thẩm mỹ viện, spa, thời trang, hàng gia dụng, điện máy, ẩm thực, nông nghiệp,… ở nhiều quy mô khác nhau. Tùy theo ngân sách và quy mô của chủ doanh nghiệp Megaon sẽ có những giải pháp tốt nhất để đem lại hiệu quả.

Làm việc với Megaon công ty marketing online, chủ doanh nghiệp không chỉ được quan tâm đầu tư chỉnh sửa từ hình ảnh website cho đến tiếp thị nội dung các kênh online bao gồm sự kết hợp giữa nội dung giáo dục, giải trí và quảng cáo. Luôn hướng tới việc cung cấp giá trị cao cho khán giả nhằm tạo dựng niềm tin và thiết lập thương hiệu.

Marketing toàn diện đa kênh đem lại hiệu quả cao

Để giúp doanh nghiệp có một chiến lược marketing toàn diện, Megaon tiến hành xác định mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, phân tích sự hiện diện online hiện tại, hiểu đối tượng mục tiêu, tiến hành phân tích cạnh tranh, chọn các kênh online, phát triển chiến lược nội dung. 

Sau khi hiểu rõ về đối tượng mục tiêu, Megaon sẽ triển khai các kênh tiếp thị khác nhau. Mỗi kênh cung cấp những lợi ích riêng nên việc chọn những kênh phù hợp nhất với sở thích của khán giả và mục tiêu tiếp thị tổng thể của doanh nghiệp là điều cần thiết.

Megaon giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trực tuyến thông qua tiếp thị đa kênh, đầy đủ dịch vụ. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch marketing, Megaon giúp doanh nghiệp nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng hoặc thiết kế lại trang web, giúp tăng thêm sức mạnh cho doanh nghiệp với chi phí thấp.

Ngoài chiến lược để định vị doanh nghiệp, Megaon còn giúp khách hàng có thể tiếp cận thương hiệu nhanh hơn, tạo dựng niềm tin và tạo ra doanh số bán hàng như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Dựa vào thuật toán, Megaon biết cách tạo quảng cáo thu hút sự chú ý, chứa đầy từ khóa phù hợp với các phương pháp hay nhất của nền tảng kỹ thuật số nơi quảng cáo xuất hiện như: Facebook, Zalo, YouTube,… với chi phí tốt nhất giúp các chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối ưu ngân sách mà vẫn đem lại hiệu quả. Với việc xác định điểm yếu trong chiến lược hiện tại của doanh nghiệp, các lĩnh vực cần cải thiện và cách tốt nhất để kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Mục tiêu tổng thể của bất kỳ nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số nào là tạo ra càng nhiều lưu lượng truy cập vào trang web hoặc fanpage doanh nghiệp. Megaon biết rõ thông tin chi tiết về tiếp thị, tâm lý hành vi của khách hàng và thuật toán tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm. Khi làm việc với Megaon, web site sẽ tăng lưu lượng truy cập và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn với chi phí ít hơn. Những khách hàng tiềm năng này cũng sẽ là những khách hàng có chất lượng cao hơn, giúp tăng khả năng họ mua hàng và mua lại hàng.

Có một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện không chỉ là một lựa chọn mà còn là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp muốn phát triển mạnh trong bối cảnh trực tuyến cạnh tranh. Sự phát triển của internet và các nền tảng truyền thông xã hội đã thay đổi cách các công ty kết nối với khán giả của họ, khiến việc tận dụng cách tiếp cận nhiều mặt bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị nội dung, truyền thông xã hội, chiến dịch email là điều cần thiết.

Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được xây dựng tốt không chỉ nâng cao khả năng hiển thị và nhận diện thương hiệu mà còn thúc đẩy mức độ tương tác, chuyển đổi và cuối cùng là doanh thu. Để đi sâu vào các yếu tố chính của chiến lược tiếp thị online toàn diện, cung cấp những hiểu biết sâu sắc và chiến lược để giúp các doanh nghiệp điều hướng thế giới online một cách hiệu quả và đạt được các mục tiêu tiếp thị các doanh nghiệp nên có một đơn vị cung cấp chiến lược marketing online để đồng hành.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) - (028) 66784897
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng