Chiến lược Marketing cho dự án BĐS nghỉ dưỡng

Chiến lược Digital Marketing cho dự án bất động sản là một trong những thế mạnh của Megaon. Cuối năm 2019, Megaon tự hào đã đồng hành cùng dự án bất động sản nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu trong việc lên chiến lược và thực thi chiến lược marketing online.

Lâu nay bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được xem là phân khúc khó “nhằn” trong việc lôi cuốn khách hàng và nhà đầu tư “xuống tiền”. Tuy nhiên với kế hoạch truyền thông tốt, cộng với các lợi điểm như phân khu Premier Village của dự án được sở hữu lâu dài và giá thành các căn villa biển hợp lý trong đợt mở bán 14/12 vừa qua tại khách sạn Nikkon chủ đầu tư Đạt Gia đã giao dịch thành công 65% trong giỏ hàng mở bán lần này.

Không chỉ phụ trách công việc booking bài PR dự án lên 7 đầu báo uy tín như: thesaigontimes, vneconomy, doanh nhân Sài Gòn, vnexpress, vietnamnet, dân trí, báo đầu tư mà Megaon còn cung cấp cả chiến lược digital marketing và triển khai đồng bộ trên các kênh: GDN; Admiro (inpage xuyên trang trên Cafef.vn, vneconomy.vn, dantri.com.vn, thanhnien.vn); Youtube Ads (true view), giúp tăng uy tín cho thương hiệu và tăng tính tương tác hiển thị của Lagoona Bình Châu với khách hàng.

Cung cấp chiến lược Digital marketing và phụ trách PR booking là công việc Megaon đảm nhiệm trong dự án Lagoona Bình Châu

Ngoài hiệu quả đến từ việc PR dự án Lagoona Bình Châu trên các tờ báo uy tín, còn phải kể đến sự góp sức và cộng hưởng không nhỏ của hình thức quảng cáo GDN (Google Display Network), một hệ thống mạng quảng cáo hiển thị banner trên các trang web thuộc chương trình đối tác Google Adsense như: Youtube, Zing, Dân trí, Tuổi trẻ,… mà Megaon đã áp dụng rất linh hoạt và hiệu quả.

Một banner GDN Lagoona Bình Châu xuất hiện trên báo Dân Trí
Một banner GDN Lagoona Bình Châu xuất hiện trên báo Thanh Niên

Giờ đây, các banner mang hình ảnh và thông điệp hấp dẫn về dự án không chỉ tiếp cận khách hàng một cách khéo léo mà còn truyền cảm hứng một cách rất tự nhiên khi họ truy cập vào các trang web yêu thích của mình. Hoặc khi xem một đoạn video Youtube, hay sử dụng gmail, app tin tức…thì GDN còn khiến khách hàng tiềm năng luôn nhìn thấy hình ảnh dự án mình đang quan tâm ngay kế bên các bài báo đầy thuyết phục về dự án mà họ đang đọc. Một hình thức quảng cáo rất thông minh nhằm “nuôi dưỡng” khách hàng dài lâu, để nhà đầu tư từng bước gia tăng cấp độ trong chuỗi hành vi và nhu cầu đi từ Biết – Hiểu – Tin đến Yêu sản phẩm.

Banner GDN mang thông điệp của Lagoona Bình Châu “vào” Chợ Tốt.

Không chỉ vậy, hình thức Youtube Ads (True view): Quảng cáo trong luồng chạy trên video được phân phát trên YouTube, người xem có thể chọn bỏ qua quảng cáo video sau 5 giây đã giúp Lagoona Bình Châu hiển thị lên đến 1,7 triệu lần giúp tiếp cận với khách tiềm năng một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Trong khi đó Google search cũng là một công cụ cực kỳ lợi hại và đầy sức mạnh khi khách tìm kiếm bất động sản Hồ Tràm Bình Châu, Vũng Tàu hoặc bất động sản nghỉ dưỡng. Megaon đã hỗ trợ web site Lagoona Bình Châu được đứng trên top google, giúp khách hàng biết đến dự án nhiều hơn và điều đó cũng khiến Lagoona Bình Châu tăng độ cạnh tranh trong khu vực Vũng Tàu và cả phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngoài ra việc quản trị fanpage, website do Megaon đảm nhiệm cũng đã góp phần đem đến những thông tin cần thiết, chính xác,  hữu ích giúp khách hàng có được những cảm xúc tuyệt vời. Qua sự tin tưởng yêu thích, khách sẽ tiến tới việc quan tâm đến dự án nhiều hơn.

Quang cảnh lễ mở bán dự án Lagoona Bình Châu Quang cảnh lễ mở bán dự án Lagoona Bình Châu[/caption]

Sự thành công trong đợt mở bán dự án Lagoona Bình Châu không chỉ ghi dấu ấn vàng cho chủ đầu tư Đạt Gia trên hành trình đồng hành, chinh phục nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Hồ Tràm – Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) mà còn là cơ hội để Megaon tiếp sức chủ đầu tư trong công tác PR dự án và góp phần giúp nhà phân phối dễ thuyết phục nhà đầu tư tham quan, “xuống tiền” đầu tư dự án.

Công ty Cổ phần Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững

Phone: (028) 66784897 – 0949.880.224

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà
BCONS TOWER, 4A/167A Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: Tầng 4, Tòa nhà BCONS TOWER, 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng