MEGAON – GIẢI PHÁP TỐI ƯU TĂNG CƯỜNG THƯƠNG HIỆU

Nhiều doanh nghiệp nhỏ sẵn sàng lựa chọn phương án tiếp thị online nhưng không phải tất cả đều triển khai một cách hiệu quả. Để làm được điều đó, họ cần chọn các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số phù hợp để tối đa hóa việc tạo ra khách hàng tiềm năng trong doanh nghiệp của mình. Theo các nghiên cứu, doanh nghiệp thất bại là kết quả trực tiếp của việc tiếp thị kém.
Megaon cung cấp giải pháp tối ưu cho việc tăng cường thương hiệu và doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Với 9 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn chiến dịch marketing online từ bất động sản đến giáo dục, dịch vụ, thời trang, ẩm thực,… Megaon là đối tác marketing online đem lại hiệu quả ngay cho tăng cường thương hiệu cũng như doanh số bán hàng.
Tăng cường thương hiệu và doanh số bán hàng trên đa kênh
Tiếp thị online là tập hợp các chiến lược tiếp thị hiện đại, giúp doanh nghiệp thu hút và có được khách hàng mới. Các chiến lược này bao gồm SEO, tiếp thị qua email, tiếp thị trên mạng xã hội, trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, tiếp thị qua công cụ tìm kiếm và nhiều chiến lược khác. Chiến lược và chiến thuật tiếp thị online có thể được sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu thông qua nhiều kênh trực tuyến khác nhau. Đây chính là các điểm tiếp xúc đa kênh giúp doanh nghiệp có được hoạt động marketing cung cấp trải nghiệm khách hàng liền mạch trên các kênh và các thiết bị trong suốt hành trình online của họ và đây cũng là phương án Megaon áp dụng cho tất cả khách hàng của mình để đảm bảo lượng khách hàng chất lượng như cam kết.

Với kinh nghiệm chuyên triển khai marketing online trong suốt 9 năm cho hơn 1000 doanh nghiệp, đại diện Megaon cho biết: “Hầu hết khách hàng đến với chúng tôi đều đang khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, và họ hiện đang trong tình trạng chỉ làm marketing online nhỏ lẻ, không đồng bộ. Việc thiếu chăm sóc các kênh như website, facebook, zalo,… cũng khiến cho lượt tương tác với khách hàng kém đi. Vì vậy, khi nhận làm marketing cho họ, Megaon phải cải thiện toàn bộ nội dung hình ảnh, giao diện tại các kênh từ đó mới có thể thúc đẩy sự tương tác ở mọi điểm tiếp xúc. Tạo, thực hiện, quản lý và đo lường các chiến dịch đa kênh của họ từ một nơi. Và điều đó thu được kết quả là khách hàng đa kênh chi tiêu nhiều hơn từ hai đến năm lần so với khách hàng một kênh”.
Công ty quảng cáo online Megaon áp dụng cái nhìn toàn diện về hành trình của khách hàng giúp chiến dịch toàn diện, đa kênh giúp cải thiện hiệu quả ngân sách tiếp thị từ 15 đến 20% bằng cách ghi nhận chính xác các chiến thuật tiếp thị với hành động hoặc ảnh hưởng của khách hàng. Đây là cách để thu hút 73% người mua hàng mua hàng từ nhiều kênh online.
Đầu tư nội dung, tối ưu hóa và quảng cáo sẽ cho doanh thu tốt
Theo Megaon, tiếp thị nội dung hiện nay vẫn là một chiến lược hiệu quả cao để Megaon giúp các doanh nghiệp nâng cao nhận thức về thương hiệu trên online. Bằng cách tạo nội dung chất lượng cao mang lại giá trị cho khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp có thể thiết lập thương hiệu của mình chuyên nghiệp trong ngành. Điều này sẽ được Megaon thực hiện thông qua các bài đăng trên website, trang đích, facebook, zalo, Instagram, youtube,…
Ngoài ra, việc tận dụng các nền tảng truyền thông xã hội để phân phối nội dung từ đó giúp tiếp cận nhiều đối tượng hơn và thu hút khách hàng tiềm năng. Theo đó tối ưu hóa hiệu suất trang web – một khía cạnh quan trọng của tiếp thị trực tuyến nhận thức về thương hiệu. Một trang web nhanh và thân thiện với người dùng sẽ nâng cao trải nghiệm tổng thể của người dùng, thu hút khách truy cập và khuyến khích họ khám phá thêm. Thời gian tải chậm, liên kết bị hỏng và thiết kế không phản hồi có thể khiến khách hàng tiềm năng rời bỏ. Để tối ưu hóa hiệu suất trang web, Megaon giúp doanh nghiệp tập trung vào việc tối ưu hóa hình ảnh. Yếu tố khả năng đáp ứng của thiết bị di động để duyệt liền mạch trên tất cả các thiết bị cũng vô cùng quan trọng. Một trang web được tối ưu hóa tốt không chỉ cải thiện sự hài lòng của người dùng mà còn giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn và thu hút nhiều khách truy cập hơn.

Để triển khai quảng cáo trên mạng xã hội – một chiến lược có giá trị để nâng cao nhận thức về thương hiệu trên online. Megaon triển khai bằng cách tạo quảng cáo bắt mắt và nhắm đúng đối tượng, doanh nghiệp có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Các nền tảng như Facebook, Instagram và zalo cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu mở rộng dựa trên nhân khẩu học, sở thích và hành vi. Điều này cho phép Megaon điều chỉnh quảng cáo của bạn để tiếp cận đối tượng phù hợp nhất.
Hiện nay, quảng cáo trên mạng xã hội cung cấp nhiều định dạng quảng cáo khác nhau như quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video và quảng cáo quay vòng, mang đến cơ hội giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp theo cách hấp dẫn trực quan. Việc sử dụng quảng cáo trên mạng xã hội có thể giúp doanh nghiệp tăng khả năng hiển thị thương hiệu và thu hút khách hàng mới.
Theo dõi lưu lượng truy cập trang web và tỷ lệ chuyển đổi là rất quan trọng trong việc đánh giá hiệu quả của các nỗ lực tiếp thị online để tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Bằng cách phân tích các số liệu này, Megaon có được những hiểu biết về số lượng khách truy cập mà trang web của doanh nghiệp thu hút và mức độ họ chuyển đổi thành khách hàng. Các công cụ như Google Analytics cung cấp dữ liệu chi tiết về nguồn lưu lượng truy cập, hành vi của người dùng và tỷ lệ chuyển đổi, cho phép Megaon xác định kênh và chiến dịch nào đang thúc đẩy mức độ tương tác và chuyển đổi nhiều nhất.

Megaon cũng cho biết: “Trong một thế giới ngày càng kết nối, Megaon đảm bảo các chiến dịch của các doanh nghiệp không bị rời rạc bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu thống nhất để lưu trữ dữ liệu khách hàng ở một vị trí trung tâm duy nhất. Đó cũng là một trong những lý do khách hàng của chúng tôi luôn duy trì và hợp tác cùng Megaon một cách lâu dài bởi chúng tôi giúp họ có luôn có nguồn khách hàng ổn định, đảm bảo doanh thu bằng công nghệ và cả sáng tạo”.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) - (028) 66784897
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng