Muốn tăng doanh số bền vững trên Internet doanh nghiệp phải có một website

Vì sao muốn tăng doanh số bền vững trên internet doanh nghiệp phải đầu tư một trang web chứ không phải là các hình thức khác? Bạn có thể tìm hiểu qua các con số sau. Trên thực tế có đến 56% mọi người tuyên bố rằng họ không tin tưởng doanh nghiệp chưa có website, chưa kể có đến 81% khách hàng nghiên cứu một doanh nghiệp hoặc sản phẩm – dịch vụ trên internet trước khi quyết định mua hàng? Vậy nếu chưa có website, chưa có mặt trên Internet thì doanh nghiệp bạn làm sao đủ năng lực cạnh tranh với các doanh nghiệp khác để thu hút khách hàng mới và để tăng doanh số bán hàng.

Trong bài viết sau bạn sẽ biết website quan trọng như thế nào đối với một doanh nghiệp, một tổ chức để bạn kịp thời hoạch định cho tương lai của doanh nghiệp nhằm xây dựng thương hiệu và tăng doanh số bán hàng trên internet nhé.

Vì sao doanh nghiệp phải có website?

Wesite là tài sản tồn tại bền vững đồng thời lớn mạnh cùng với thương hiệu, và chúng không phải khiến các chủ doanh nghiệp chợt giật nảy mình khi một sớm mai nào đó thức giấc và biết rằng toàn bộ trang fanpage thương hiệu đã biến mất cùng với những người theo dõi và hàng trăm nghìn hoặc hàng lượt triệu thích trang mà bạn đã có.

Bởi vì sự hiện diện của bạn trên facebook không hề tốn phí và bạn đang sử dụng sự hiện diện đó nhờ vào nền tảng facebook. Fanpage không thuộc quyền sở hữu tài sản của bạn. Nếu chẳng may, facebook khi đã lỗi thời sẽ nhường chỗ cho một hình thức mới mà mọi người ưu chuộng hơn như trường hợp biến mất của Yaooo 360 độ trước đây thì đó cũng là việc xảy ra hết sức bình thường. Hơn nữa fapage chỉ là nền tảng để tương tác với cộng động, fan.

Website giúp thương hiệu bạn luôn có mặt trên Internet khi khách hàng cần đến

Và tầm nhìn xa của một chủ doanh nghiệp là không bao giờ được để mình rơi vào thế bị động. Với một website bền vững, bạn sẽ có một phương tiện mang tính tương tác cao, cho phép bạn xuất hiện 24/7/365 trên Internet và thu được chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng cũng như nắm được số lượng người truy cập một cách chính xác. Nhờ website bạn có thể sử dụng hình thức email marketing để gửi hàng tuần, hàng ngày cho khách hàng. Có form đăng ký để lấy thông tin khách và để bạn cài đặt các ứng dụng trò chuyện để tương tác với khách hàng một cách thân thiện nhất. Bạn có thể tiến hành làm SEO từ khóa hoặc chạy quảng cáo Goolge để website của bạn có thể lên top Google và triển khai nhiều hình thức quảng cáo khác mà facebook không thể làm được.

Khi bạn có website tức là doanh nghiệp bạn đã hiện diện sẵn trên Internet và khi người mua hàng nghiên cứu sản phẩm, có đến 75% người sẽ tiến hành search Google và website của bạn đã xuất hiện trước họ. Nếu trang web của bạn được truy cập nhiều và được xếp hạng trên trang đầu tiên của Google với một từ khóa liên quan nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng tiềm năng, mà không phải trả tiền quảng cáo cho nó. Lúc này lại có thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn như một tài sản vô hình. Đây là điều kiện tiên quyết để tăng năng lực cạnh tranh của bạn đối với các đối thủ, phần còn lại khách hàng có lựa chọn bạn hay không đó là do cách nhân viên bạn tiếp cận, giá bạn có tốt không, có mang lại hiệu quả hay sự hài lòng cao nhất cho khách hàng không.

Có thể nói tự thân trang web của bạn sẽ giúp cho việc chuyển đổi khách hàng nhiều hơn và bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ nhìn vào website của bạn để so sánh với đối thủ trước khi họ chat hay gọi điện thoại trực tiếp đến doanh nghiệp bạn.

Website thể hiện rõ tính cách thương hiệu

Hãy giữ cho website của bạn dễ tương tác nhất với bố cục đơn giản nhưng đặc sắc và đậm màu sắc thương hiệu bởi vì website là nơi thể hiện rõ sự định vị thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Chúng thể hiện sự cam kết của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng và cộng đồng. Chúng thể hiện sự khác biệt của sản phẩm – dịch vụ và để thương hiệu bạn thật sự nổi bật trong đám đông.

Thông qua các thông tin trên, Megaon hy vọng bạn đã thấy rõ sự quan trọng bậc nhất của một website và lý do tại sao mọi doanh nghiệp đều cần một trang web để tăng doanh số bền vững trên Internet.

Nếu bạn đang cần đến một đơn vị cung cấp website chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi giải pháp Marketing Online để bạn tăng nhận diện thương hiệu – tăng doanh số bán hàng, bạn có thể tin tưởng vào Megaon. Chúng tôi không chỉ giúp bạn tăng hiệu quả tương tác, bán hàng mà bạn còn có thể sở hữu một phòng marketing ảo luôn đồng hành, phục vụ bạn trong mọi chiến dịch quảng cáo.

Để được Megaon tư vấn chiến lược Digital Marketing phù hợp với thương hiệu, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Megaon Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững

Phone: (028) 66784897 – 0949.880.224

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà BCONS TOWER, 4A/167A Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Megaon.vn sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ ngay bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới:

Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

Trân trọng