Nền tảng quảng cáo Online hiệu quả nhất 2023

Quảng cáo online giúp các doanh nghiệp, công ty thực hiện giới thiệu sản phẩm đến khách hàng thuận lợi hơn rất nhiều. Cùng tham khảo các nền tảng quảng cáo Online hiệu quả nhất cùng Megaon ngay. 

Các nền tảng quảng cáo Online hiệu quả nhất 2023Các nền tảng quảng cáo Online hiệu quả nhất 2023

Tại sao các nền tảng quảng cáo online được các nhà quảng cáo tin dùng ?

Cũng như các hình thức quảng cáo truyền thống khác thì quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam đang dần phát triển và ổn định hơn. Khi mà hầu như quảng cáo trên tivi không thật sự đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì quảng cáo thông qua Google hoặc mạng internet lại có thể khắc phục được nhược điểm đó. 

Các nền tảng quảng cáo online được tin dùngCác nền tảng quảng cáo online được tin dùng

Hiện tại hầu như mỗi người đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại xịn để có thể lướt web và quảng cáo online Megaon càng mang lại hiệu quả. Việc tìm kiếm các thông tin trên những công cụ tìm kiếm trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Marketing trên các công cụ này sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn so với trước đây

Tại sao website lại quan trọng trong marketing online

Sẽ là một mất mát to lớn nếu không sở hữu ngay cho mình một trang web bán hàng bởi đây chính là các nền tảng quảng cáo online được Megaon đánh giá hiệu quả và thiết yếu trong kinh doanh ngày nay. Trong kinh doanh trực tuyến thì website được ví như một cửa hàng bày bán các “sản phẩm” của doanh nghiệp. Nó đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Hầu như mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được thể hiện ở các website này. Nếu trang web của bạn được nhiều người biết đến thì chắc chắn doanh thu sẽ tăng cao. 

Tại sao website lại quan trọng trong marketing onlineTại sao website lại quan trọng trong marketing online

Website sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu của mình tới khách hàng một cách nhanh nhất. Thông qua việc các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ luôn nổi bật hơn so với các công ty khác, từ đó mà khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận được sản phẩm của bạn hơn.

Một trang web chuẩn đẹp, phù hợp với những yêu cầu của Google hay các công cụ tìm kiếm sẽ có tỷ lệ hiển thị khi khách hàng tìm kiếm thông tin cao hơn. Do đó hãy cân nhắc khi lựa chọn các đơn vị thiết kế web để có được một trang web ưng ý nhất. 

SEM là gì?

SEM là viết tắt của cụm từ Search Engine Marketing và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp. SEM bao gồm các cách thức giúp cho website tăng lượng cách truy cập nhờ vào những hoạt động trên công cụ tìm kiếm. Theo lý thuyết SEM bao gồm cả SEO và PSA

SEO là PSA là gì?

SEO (Search Engine Optimization): SEO không chỉ đơn thuần là giúp cho trang web trở nên đẹp hơn mà còn là cách để khách hàng tiếp cận tốt hơn thông qua các công cụ tìm kiếm. Có thể nói đây là chiến lược hỗ trợ cực tốt cho marketing online. 

PSA (Paid Search Optimization): là dạng quảng cáo tìm kiếm nhưng phải trả phí. Để giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả hơn cho chiến dịch của mình, Google hỗ trợ quảng cáo trả phí với các tính năng tối ưu và hiệu quả hơn rất nhiều.

Ưu điểm của SEM

Giúp trang web có thể nhận được lượng truy cập từ cả hai nguồn. Từ đó nâng cao tỷ lệ tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Theo các thống kê mới nhất thì xuất hiện ở vị trí cao trên quảng cáo và trên công cụ tìm kiếm tự nhiên sẽ giúp tăng đến 50% tỉ lệ click vào trang.

Nếu khách hàng không click vào quảng cáo hay kết quả tìm kiếm tự nhiên thì khi xuất hiện nhiều lần cũng giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Điều này rất có lợi cho các công ty vừa mới thành lập.

Social Media Marketing

Còn có tên gọi khác là tiếp thị trên các trang mạng xã hội. Như tên của mình có thể hiểu đây là hình thức quảng bá dựa vào các kênh mạng xã hội để thu hút lượng tương tác từ người dùng. Hiện nay số lượng người sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Zalo rất lớn.

Với số lượng khoảng 700 triệu người dùng trên Facebook thì bạn có thể hiểu được tầm ảnh hưởng của mạng xã hội đối với con người. Vậy nên tận dụng các công cụ quảng cáo online Megaon trên các trang này sẽ mang đến lượng khách hàng cực lớn. 

Social media marketing - quảng cáo facebook khách hàng XoangspraySocial media marketing – quảng cáo facebook khách hàng Xoangspray

Social Media Marketing bao gồm:

 • Social news: được sử dụng phổ biến trên các social Media. Được đánh giá dựa trên lượt tiếp cận, lượt xem, lượt vote và comment.
 • Social sharing: dựa vào lượt share trên các trang YouTube, Snapfish, …
 • Social networks: chủ yếu được đánh giá dựa vào khả năng chia sẻ, kết nối cộng đồng thường áp dụng trên Facebook, Myspace, Twitter, LinkedIn.
 • Social bookmarking: chủ yếu dựa vào mức độ bookmark hay save nội dung (Pinterest, Delicious, Blog Mark).

Quảng cáo Online bằng Forum Marketing

Các trang diễn đàn cộng đồng mạng thường là nơi có rất nhiều người tìm kiếm thông tin, xin review. Trên các trang diễn đàn này người dùng có thể thoải mái tạo chủ đề và thảo luận với nhau để tìm kiếm thông tin hữu ích.

Đăng tin trên các diễn đàn này hiệu quả cao. Đó cũng là nguyên nhân mà từ forum seeding xuất hiện. Nếu khéo léo sử dụng hình thức forum seeding. Thì bạn có thể mang đến một lượng khách rất lớn cho công ty.

Quảng cáo online bằng forum marketingQuảng cáo online bằng forum marketing

Quảng cáo Online bằng Email Marketing

Sử dụng email không còn xa lạ gì nhất là đối với các doanh nghiệp. Sở hữu email trong công việc giúp dễ dàng trao đổi, nhận thông tin, tài liệu. Và nâng cao vị thế trong mắt đối tác, khách hàng. Bạn có thể sử dụng email như các công cụ quảng cáo online. Để những lời chào hàng hoặc các thông tin ưu đãi, khuyến mãi của mình đến với những khách hàng tiềm năng.

Để làm được điều đó bạn cần có chiến lược thu thập email hiệu quả. Sử dụng email marketing ở những lĩnh vực phù hợp đồng thời nội dung trên email cần đúng trọng tâm, gây ấn tượng đối với khách hàng.

Quảng cáo Online bằng Blog Marketing

Ngày trước blog là nhật ký của các blogger về mọi thứ trong cuộc sống. Nhưng hiện nay lúc còn có thể sử dụng như một trang web. Để chia sẻ các thông tin hữu ích hoặc các sản phẩm đang kinh doanh. Blogspot được cung cấp bởi Google cho phép người dùng sở hữu một trang web với giao diện đẹp.

Mà không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào. Blog marketing giúp tiết kiệm chi phí, hơn nữa lại vô cùng dễ sử dụng. Đây chính là ưu điểm khiến cho đến tận bây giờ. Vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn marketing tại các trang blog của mình. 

Quảng cáo online bằng blog marketingQuảng cáo online bằng blog marketing

Quảng cáo Online bằng Article Marketing và Banner Marketing

Article marketing là cách sử dụng những bài viết, bài báo. Với mục đích cung cấp thông tin cũng như quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Các bài viết này có thể được tham khảo từ nhiều nguồn. Nhưng cần phải cung cấp nội dung chính xác, có độ tin cậy cao.

Sau khi kiểm duyệt kỹ lưỡng về nội dung, người ta có thể gửi và yêu cầu các trang báo liên quan đăng tải. Nhằm tăng độ tín nhiệm từ người dùng. 

Quảng cáo online bằng banner marketingQuảng cáo online bằng banner marketing

Banner là hình thức quảng cáo không còn xa lạ với mọi người. Tại các tuyến đường lớn hay khu vực đông dân dễ thấy những banner, biển quảng cáo lớn vô cùng thu hút. Đây là cách quảng cáo truyền thống nhưng lại mang đến hiệu quả cao.

Trong thời đại internet như hiện tại, các banner marketing trên các trang website cũng có tác dụng như ở ngoài đời thực. Việc hiển thị trên các trang website giúp tăng khả năng nhận diện. Và chỉ khi khách hàng quan tâm, có động thái click vào thì bạn mới phải trả phí.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) - (028) 66784897
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng