Phân biệt seo và quảng cáo adwords một cách đơn giản nhất

Hầu hết mọi người lúc mới bắt đầu tìm hiểu công cụ tìm kiếm google thường có sự nhầm lẫn về seo và quảng cáo adwords để giúp khách hàng dễ dàng phân biệt seo và quảng cáo adwords đơn giản nhất có thể công ty megaon chia sẽ giúp bạn,khách hàng cách nhận biệt một cách cơ bản nhất.

Hướng dẫn phân biệt seo và quảng cáo adwords

1)Seo là gì

seo viết tắt của search engine optimization-tối ưu hóa website của bạn với công cụ tìm kiếm nhằm đưa website bạn lên vị trí cao nhất trên công cụ tìm kiếm google,bing,yahoo… và từ đó giúp bạn có nhiều khả năng quảng bá thương hiệu website của bạn đến với người dùng,khách hàng khi sử dụng công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra bạn có thể xem seo là một tổ hợp các phương pháp để nâng cao thứ hạng website(marketing online)

Seo thường phải mất 3-6 tháng bạn mới có thể hoặc lâu hơn phụ thuộc vào độ khó,độ cạnh tranh của từ khóa.

2) Quảng cáo adwords

Adwords, cách tiếp thị internet là quảng cáo cho phép bạn đặt quảng cáo của bạn ở phía bên tay phải hoặc vị trí trên cùng của trang kết quả tìm kiếm trên Google và các trang web liên kết khác. Người sử dụng Internet gõ vào từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và quảng cáo của bạn được xuất hiện tại các trang kết quả tìm kiếm. Khách truy sẽ nhấp chuột vào quảng cáo của bạn và nó sẽ đưa họ trực tiếp đến trang web của bạn.

Sử dụng công cụ quảng cáo của google,bing,yahoo adwords trả tiền theo click trên từ khóa mà bạn muốn website xuất hiện trên công cụ tìm kiếm google,bing,yahoo,việc website của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm ở vị trí cao hay thấp phụ thuộc vào giá thấu quảng cáo của bạn.

adwords bạn sẽ lên top ngay bằng cách trả tiền quảng cáo cho google… và bị trừ tiền theo mỗi click khi khách hàng nhấp chuột vào website của bạn.

Với những kiến thức đơn giản trên giúp bạn dễ dàng phân biệt seo và quảng cáo adwords khi mới bắt đầu tìm hiểu và làm việc với công cụ tìm kiếm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Megaon.vn sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ ngay bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới:

Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

Trân trọng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.