QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN BẰNG MARKETING ONLINE

Giúp gia tăng 250% doanh số bán hàng, hơn 1.500 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng

Hotline Tư Vấn Dịch Vụ: 0949 880 224 – (028) 6678 8497

Chiến dịch Marketing Online đa kênh cho bất động sản của Megaon thu hút khách hàng hơn bằng cách sử dụng Quảng cáo Facebook và Google để tiếp cận người mua thụ động và tích cực bên ngoài các cổng thông tin. Giải pháp Online đa kênh của chúng tôi tối đa hóa khả năng hiển thị của bạn và áp dụng công nghệ nhắm mục tiêu và nhắm mục tiêu lại quảng cáo thông minh để tìm đối tượng mục tiêu cho dự án của bạn. Ngoài ra, xây dựng đối tượng tiếp thị lại độc quyền của riêng doanh nghiệp bạn. .

Đi theo tốc độ phát triển kinh tế, là sự phát triển mạnh mẽ của ngành bất động sản. Mỗi năm nhu cầu nhà ở ngày càng tăng vọt, nhiều dự án bất động sản ngày càng nở rộ. Làm sao để các thông tin mới nhất về nhà phố, về dự án căn hộ hay mở bán đất nền, BĐS nghỉ dưỡng đến được đúng đối tượng khách hàng của mình? Các hình thức quảng cáo phát tờ rơi, đăng báo nay không còn phổ biến nữa, thậm chí được coi là lạc hậu vì ít người tiếp cận đến phương thức quảng bá này. Nó không còn hiệu quả ở thời đại thông tin, thời đại kỹ thuật số nữa, thì lúc này đây quảng cáo thông qua mạng xã hội và mạng tìm kiếm Google sẽ là hai hình thức phổ biến và hiệu quả.

Quảng cáo dịch vụ Bất Động Sản qua Facebook và Google giúp bạn:

 • Doanh thu cao.
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng.
 • Tiếp cận đúng khách hàng.
 • Đưa hình ảnh công ty đến với khách hàng;
 • Trao đổi liên lạc với khách hàng một cách dễ dàng.

Vậy tại sao lại không chọn Facebook và Google là kênh quảng cáo cho dịch vụ bất động sản của bạn?

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo bất động sản trên Facebook hiệu quả cần có một hướng đi đồng bộ:
– Tập hợp các tư liệu đầy đủ của dự án: Clips, hình ảnh, chính sách…
– Tiến hành biên tập nội dung quản trị cho Fanpage tạo nên một Fanpage đầy đủ nội dụng khách hàng cần và được Facebook đánh giá tốt.
– Megaon cùng với khách hàng phân tích phân khúc khách hàng phù hợp với dự án đang bán với mục tiêu tập trung đúng đối tượng khách hàng, tối ưu được chi phí quảng cáo.
– Tạo một bài tổng về dự án bao gồm bài viết giới thiệu về dự án kèm các hình ảnh từ tổng quan tới chi tiết sau đó target đúng đối tượng phù hợp tiến hành chạy quảng cáo để có khách hàng trực tiếp tương tác trên Page.
– Tạo một bài chạy trỏ về website, cài tiếp thị lại cho bài này mục tiêu tiếp thị lại những người dùng đã từng tương tác trên Fanpage ( like, bình luận, inbox, chia sẻ…). Cài phần mềm lên website lấy được số điện thoại một số người truy cập vào web thông qua mạng 3G, 4G, Wifi ( lấy được tầm 50% )
– Trong lúc bán có những chương trình khuyến mãi trước đó 10 hoặc 15 ngày tạo một bài kích cầu về chương trình chạy để lấy dữ liệu khách hàng.

Zalo Ads

Là kênh quảng cáo đứng đầu trong nhóm tiếp thị trên di động, quảng cáo Zalo (Zalo Ads) trở  thành kênh không thể thiếu trong kinh doanh bất động sản. Zalo không chỉ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận hơn 80 triệu người dùng Việt Nam mà còn mang lại hiệu quả về thương hiệu và bán hàng.

Quảng cáo website trên Zalo (Quảng cáo trên News Feed). Quảng cáo xuất hiện trên News Feed và mạng của Zalo nhằm tăng lượng truy cập về website dự án bất động sản của bạn. Tại website của dự án bất động sản này họ sẽ được cung cấp nhiều hơn các thông tin, lợi thế về dự án và nhiều người sẵn sàng để lại thông tin để được tư vấn bởi dội ngũ sale của bạn.

Quảng cáo trang web trên Zalo (Quảng cáo nguồn cấp tin tức)

Khi người dùng nhấp vào mẫu quảng cáo, họ sẽ được dẫn đến trang web/trang đích hoặc xem chi tiết sản phẩm trong OA. Nhắm mục tiêu quảng cáo theo tối đa 5 vị trí: Giới tính, độ tuổi, thiết bị, sở thích ngành. Với các nút hỗ trợ như Call – To – Action.

Google Ads

Google là nơi khách hàng bắt đầu tìm kiếm thông tin bất động sản. Quảng cáo văn bản đáp ứng phù hợp với các cụm từ tìm kiếm của người mua tiềm năng xuất hiện trong các kết quả có liên quan của Google, thúc đẩy các cuộc gọi, yêu cầu và nhấp chuột đến trang web của dự án bất động sản.

Google Ads là công cụ có thể giúp doanh nghiệp bạn có được những khách hàng tiềm năng bất động sản với tỉ lệ chuyển đổi cao bằng chiến lược từ khóa hiệu quả hiển thị đúng với đối tượng. Khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm những bất động sản trong một khu vực địa lý cụ thể. Chiến lược từ khóa sẽ có lợi cho doanh nghiệp bất động sản với sự tối ưu hóa kế hoạch tiếp thị của Google Adwords để chỉ hiển thị quảng cáo dự án của bạn cho những người đang tìm kiếm trong một khu vực hoặc chỉ cho những người ở một khu vực địa lý cụ thể.

Ưu điểm của Google:

1/ Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

2/ Mang lại khách hàng lưu lượng truy cập ngay lập tức.

3/ Xây dựng khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

4/ Giúp tiếp cận đúng người đúng thời điểm.

5/ Tiếp thị lại để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

6/ Kiểm soát chi phí quảng cáo.

7/ Thống kê, đo lường hiệu quả.

Google Display Network
Đây là công cụ giúp nắm bắt ý định mua sắm của khách hàng, tiếp cận được thị trường lớn, tạo độ phủ rộng cho dự án bất động sản để mở rộng tệp khách hàng. Từ tính chất nhận diện thương hiệu của Google Display Network sẽ giúp thúc đẩy người tiêu dùng nhấp nhiều hơn vào quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm và cuối cùng trở thành khách hàng của dự án.
Để tận dụng tính năng tiếp thị lại nhằm tăng tỉ lệ mua hàng thông qua việc nhắc nhở đầy hấp dẫn của các banner thì Google Display Network sẽ là giải pháp hàng đầu. Google Display Network sẽ đặt quảng cáo hiển thị của bạn dựa trên nội dung và đối tượng liên quan trên hàng ngàn trang web uy tín, có hàng triệu người truy cập trong đó có: báo Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Dân Trí, Zing, Vietnamnet, 24h, 2 Sao, báo mới, Tiền Phong, Lao Động, VTC, Eva…
Marketing Online dự án bất động sản bằng chiến lược của Megaon, doanh nghiệp bạn sẽ có lợi thế:
 
Nâng cao nhận thức về dự án: Khi bạn tương tác trên nhiều nền tảng, người dùng nhận ra dự án bạn dễ dàng hơn và dự án cũng được chú ý nhiều hơn.
Cải thiện chuyển đổi.
Doanh thu cao hơn: Nhiều cơ hội mua hàng hơn trên các kênh có nghĩa là khách hàng/ nhà đầu tư sẽ mua hàng dễ dàng hơn, chuyển thành các giao dịch bổ sung, bán nhiều hơn.
Hiểu về khách hàng tốt hơn: Mọi kênh và các điểm tiếp xúc đều cung cấp thông tin chi tiết về khách hàng. Theo dõi cách người dùng tương tác trên tất cả các kênh của bạn và bạn có thể tìm hiểu thêm về tùy chọn của họ để cá nhân hóa trải nghiệm.
Phạm vi tiếp cận nội dung được mở rộng: Nội dung chất lượng sẽ được phân phối phù hợp, bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình. Truyền tải nội dung dự án ra ngoài trang web của bạn với nhiều kênh như email, mạng xã hội Facebook, Zalo,, v.v. sẽ giúp tăng quyền hạn của bạn trong không gian online.
Nâng cao tính nhất quán của thương hiệu: Chiến lược đa kênh yêu cầu thông điệp thương hiệu của dự án phải nhất quán trên tất cả các kênh.

Một khi quyết định chọn quảng cáo Online nên chọn Megaon chúng tôi, vì:

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp
 • Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng
 • Chúng tôi góp phần thúc đẩy tăng doanh số cho bạn.
 • Megaon có kinh nghiệm hơn 4 năm triển khai các dự án bất động sản:

– Đất Xanh Hội Sở: Opal Riverside, Opal Garden, Luxgarden
– Đất Xanh Miền Nam: Gateway quận 9
– Vingroup: Vinhomes Golden River, Vinhome Central Park
– Novaland: VICTORIA VILLAGE, THE PARK AVENUE
– Oceanami Long Hải, Có 8 tháng triển khai Marketing chương trình hội thảo BĐS cho Cty ThinkBig.
– Luxyry Aparment Đà Nẵng
– Dự Án Hà Đô
Bên cạnh đó trên 15 các dự án nhỏ khác

Megaon sẵn sàng đồng hành cùng các chủ đầu tư/nhà phát triển/công ty môi giới.

Mọi chi tiết về tư vấn triển khai Marketing Online bất động sản vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Megaon

Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững

Phone: (028) 66784897 – 0949.880.224

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

Văn phòng: Tầng 4, Tòa nhà BCONS TOWER, 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. MEGAON rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng !

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Mã xác nhận của bạn: captcha

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng