Quảng cáo Online hiệu quả cùng Megaon

Quảng cáo Online là hình thức quảng cáo rẻ và hiệu quả nhất cho các thương hiệu, doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng tiềm năng. Tìm hiểu ngay Quảng cáo Online cùng công ty Megaon.

Quảng cáo Online hiệu quả cùng MegaonQuảng cáo Online hiệu quả cùng Megaon

Quảng cáo Online cùng Megaon

Online Advertising (Quảng cáo Online / Quảng cáo trực tuyến) được hiểu đơn giản là hình thức quảng cáo trên Internet. Nhằm cung cấp thông tin tới nhiều tệp khách hàng khác nhau. Đây là hoạt động quảng cáo liên quan chủ yếu đến hai đối tượng trao đổi chính. 

Ngoài việc tìm kiếm, thu thập thông tin về sản phẩm. Khách hàng còn có thể liên hệ trực tiếp hoặc đưa ra những đánh giá hay phản hồi dành cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là đặc điểm nổi bật của Online Advertising. Tạo nên sự khác biệt so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Tại sao Quý khách hàng nên quảng cáo Online cùng Megaon

Quảng cáo Online cùng công ty Megaon, Quý khách hàng sẽ đạt được những mục tiêu cụ thể mà Megaon đã cam kết như:

 • Tiếp cận khách hàng:

Các thiết lập mà bạn có thể áp dụng để nhắm chọn khách hàng như: độ tuổi, giới tính, vị trí, sở thích, hành vi. Do đó sẽ có thể tối ưu ngân sách và chi phí khi quảng cáo, bạn chỉ quảng cáo cho những khách hàng thực sự có tiềm năng.

Ngoài ra việc nhắm chọn được tệp khách hàng sẽ cho phép triển khai nhiều chiến dịch để cung cấp những nội dung phù hợp cho từng nhóm đối tượng. 

 • Phân tích và theo dõi chiến dịch:

Thêm một ưu điểm khác mà quảng cáo online mang lại là khả năng tracking và analytics hiệu quả công việc. Bạn có 1 website có thể sử dụng Google Analytics để theo dõi đang có bao nhiêu người đang xem trang website, họ làm việc gì trên trang và thời gian khách hàng ở lại trang là bao lâu.

Ngoài ra doanh nghiệp hay nhà quảng cáo cũng có thể đo lường ngay hiệu quả của chiến dịch quảng cáo theo các cơ chế tính như CPC, CPM, CPL, …

Quảng cáo online cùng MegaonQuảng cáo online cùng Megaon

 • Linh hoạt thay đổi chiến dịch:

Chiến dịch quảng cáo có thể chạy 24/7 một cách tự động và có thể cài đặt bắt đầu, tạm dừng hay lên lịch tùy chỉnh. Với Quảng cáo Online, bạn có thể linh hoạt và chủ động với ngân sách quảng cáo, và thậm chí cài đặt số tiền chi tiêu mỗi ngày sao cho hợp lý và hiệu quả.

Các hình thức quảng cáo hiện nay cho phép nhà quảng cáo thiết lập các cài đặt như: ngân sách hàng ngày, ngân sách chiến dịch.

 • Tương tác trực tiếp với khách hàng:

Ưu điểm cuối cùng của Quảng cáo Online là tính tương tác cao với khách hàng, hiện nay với những hình thức quảng cáo của Facebook cho phép khách hàng có thể nhắn tin, bình luận cũng như bày tỏ cảm xúc với những bài viết về sản phẩm, dịch vụ.

Đối với những nhà làm Quảng cáo Online chuyên nghiệp thì đây là một yếu tố cần phải biết. Vì chỉ khi nắm bắt rõ được cách thức hoạt động. Thì chúng ta mới đưa ra được giải pháp làm việc hiệu quả. 

Các hình thức quảng cáo online Megaon hiệu quả cho thương hiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm quảng cáo online Megaon đề xuất cho các thương hiệu khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo các hình thức như:

 • Quảng cáo hiển thị:

Với hình thức quảng cáo hiển thị, các nhà quảng cáo sẽ sử dụng hình ảnh, Logo, Video. Hay văn bản để cung cấp nội dung tới một số đối tượng tiếp nhận nhất định. Và công cụ được sử dụng để xác định đối tượng khách hàng là cookies.

Thông qua cookies, nhà quảng cáo sẽ có được những thông tin về các quảng cáo đã xem của người trên các trang web. Từ đó, chúng ta sẽ thống kế hoặc hiểu được những nhu cầu cũng như sở thích của người dùng.

Qua đó, có thể dễ dàng lên danh sách và cung cấp nội dung quảng cáo. Phù hợp nhất với nhu cầu của đối tượng đích.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể cung cấp nội dung quảng cáo thông qua hiển thị về vị trí địa lý. Mỗi người dùng sẽ có một địa chỉ IP riêng.Có chứa đựng một số thông tin cơ bản về quốc tịch hay vị trí truy cập. Do đó, thông qua địa chỉ IP, các bạn có thể khoanh vùng được vị trí của đối tượng mục tiêu. 

 • Quảng cáo qua Mạng Xã Hội:

Hình thức quảng cáo qua mạng xã hội đang khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với sự phổ biến cũng như đa dạng về đối tượng sử dụng, thì Social Media sẽ là một đối tác hiệu quả với Quảng cáo Online.

Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ thiết lập một page riêng của mình trên các trang mạng xã hội. Sau đó tạo một hồ sơ doanh nghiệp và cung cấp các thông tin về sản phẩm kinh doanh.

Và thông qua các page đã tạo, các công ty cũng có thể phổ cập các chương trình giảm giá. Các ưu đãi hay thông tin sự kiện nổi bật để thu hút sự chú ý của khách hàng. Việc này sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và gắn kết được nhiều đối tượng tham gia hơn.

Các hình thức quảng cáo online hiệu quảCác hình thức quảng cáo online hiệu quả

 • Hỗ trợ SEO bền vững:

Với hình thức SEO, nhà quảng cần cần phải chú trọng đầu tư vào nội dung của trang Web. Vì khi nội dung của các từ khóa được yêu cầu cung cấp được nhiều thông tin bổ ích, sáng tạo. Phù hợp với các thuật toán của công cụ tìm kiếm thì thứ hạng xuất hiện của trang Web sẽ được tăng lên.

Điển hình là luôn nằm trong top đề xuất và xuất hiện ở vị trí đầu trên các công cụ tìm kiếm. Chính vì thế, việc tiếp cận với khách hàng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Các hình thức quảng cáo online từ Megaon phù hợp cho doanh nghiệp

Quảng cáo online của Megaon dành cho các doanh nghiệp, khách hàng vừa và nhỏ với ngân sách thấp nên tập trung vào các chiến dịch trên:

 • Quảng cáo qua Facebook:

Tại Việt Nam, Facebook được coi là trang mạng xã hội được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Chính vì thế quảng cáo qua Facebook được đánh giá là kênh thực hiện Quảng cáo Online tốt nhất với lượng người truy cập vô cùng lớn.

Tại đây các nhà quảng cáo có thể tiến hành đa dạng các loại hình truyền tải thông tin. Ví dụ như Video, Page Post, Domain Ads,… Và Facebook giúp doanh nghiệp xác định chính xác và cung cấp quảng cáo tới đúng đối tượng đích.

Các hình thức quảng cáo online phù hợpCác hình thức quảng cáo online phù hợp

 • Quảng cáo qua Google Ads:

Google cũng được coi là công cụ tìm kiếm được dùng nhiều nhất. Không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác. Chính vì thế đây cũng là kênh quảng cáo hữu hiệu giúp tiếp cận với người dùng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Để quảng cáo với Google Adwords thì các doanh nghiệp cần phải tạo dựng cho mình một trang Web có nội dung chất lượng, hình ảnh đẹp mắt.

 • Quảng cáo qua Youtube:

Để quảng cáo Online hiệu quả nhất thì các nhà quảng cáo không thể bỏ qua Youtube. Vì có số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Với sự phổ biến của mình thì quảng cáo Youtube cho phép tiếp cận với nhiều đối tượng hơn, trên nhiều quốc gia khác nhau.

Đây là kênh truyền tải thông tin bằng việc chia sẻ các Video. Nội dung của Video là không giới hạn. Chúng ta có thể tự do sáng tạo theo sở thích của mình.

Quảng cáo qua Youtube cho khách hàng XoangsprayQuảng cáo qua Youtube cho khách hàng Xoangspray

 • Quảng cáo qua Tiktok:

Dù là một kênh quảng cáo mới và tuổi đời chưa cao nhưng hiệu quả truyền thông mà quảng cáo qua Tik Tok mang lại là vô cùng lớn. Cùng với Youtube thì Tik Tok là kênh Video thu về khối lượng người dùng đông đảo trên toàn thế giới.

Một minh chứng rõ ràng nhất cho sự phổ biến của Tik Tok. Là nền tảng này đã thu về hơn 40 triệu lượt tải về/năm trên App Store.

Với số lượng này, Tik Tok đã bỏ xa các đối thủ khác là Youtube, Instagram hay Facebook. Đặc biệt, nền tảng mạng xã hội còn cho phép người dùng truy cập vào các trang đích của Doanh nghiệp (Website, Shopee, Lazada,…)

 • Quảng cáo qua Zalo OA:

Đây có lẽ là kênh quảng cáo khá quen thuộc với tất cả mọi người. Zalo cũng được khá nhiều người tin dùng nên đối tượng khách hàng rất đa dạng. Từ thanh thiếu niên đến những người trung niên.

Đặc biệt thông tin của người dùng trên Zalo được cập nhất chi tiết từ địa chỉ đến số điện thoại.

Điều này giúp các Doanh nghiệp liên lạc với khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn. Chính vì thế, kênh quảng cáo qua Zalo OA đem lại khá nhiều lợi nhuận cho Doanh nghiệp.

Như vậy, có thể thấy Quảng cáo Online dường như đã trở thành một gia vị không thể thiếu góp phần tạo nên một xu hướng truyền thông vô cùng hiệu quả. Không những giúp tăng độ nhận diện thương hiệu mà còn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin hơn.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: 0949 880 224 - 0938 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) - (028) 66784897
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng