Quảng cáo thời trang không đạt hiệu quả. Nguyên nhân là do đâu ?

Cùng chạy quảng cáo thời trang với nhau nhưng có người ngàn đơn gói mỏi tay, bạn lại ế rảnh cả ngày. Tại sao lại như vậy?

Bởi thời trang là lĩnh vực kinh doanh lời tăng nhanh, nhưng đối diện với không ít thử thách, buộc người kinh doanh phải nhanh nhẹn nắm bắt kịp xu hướng và hoàn thiện sản phẩm từng ngày, từng giờ trên thị trường “nhà nhà, người người đều bán hàng”.

Hãy cùng MEGAON tìm hiểu cách kinh doanh thời trang thời đại 4.0 nhé

Quảng cáo thời trang làm sao trở nên nổi bật giữa hàng ngàn quảng cáo

Kinh doanh thời trang cũng đối diện với những khó khăn đặc thù. Đó chính là bạn phải có nguồn hàng chất lượng với giá cạnh tranh và gu thẩm mỹ tốt, phù hợp với khách hàng chủ lực của mình. Đặc biệt sản phẩm của bạn phải bắt kịp trend của thời điểm đấy.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng phải được quan tâm và theo dõi sát sao nhằm mang đến những lợi ích ưu việt, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Vậy để quảng cáo ngành thời trang hiệu quả, bạn phải có sự phân bố hợp lý giữa nguồn vốn để có thể đảm bảm chi phí marketing, đóng gói sản phẩm, góp phần thúc đẩy doanh số, chăm sóc khách hàng,…

Nếu quá chi tiêu quá nhiều vào quảng cáo nhưng nội tại sản phẩm không tốt thì khách hàng sẽ một đi không trở lại và bạn sẽ lỗ mất nguồn tiền tập trung vào quảng cáo.

Quảng cáo thời trang phải kết hợp nhiều công cụ quảng cáo

Một trong những yếu tố để quảng cáo thời trang nổi bật là bạn phải kết hợp nó với nhiều công cụ quảng cáo khác để gia tăng hình ảnh gian hàng, được nhiều người biết đến

Tất nhiên bạn có thể chọn cách tạo ra một số khuyến mãi và bán không lợi nhuận một vài mặt hàng đang xu hướng để kéo người mua đến với mình.

Một người mua khi tìm đến bạn ở một công cụ nhất định như zalo, instagram sẽ nhất định tìm kiếm thêm thông tin về bạn trên facebook hay các kênh cửa hàng trực tuyến và rất dễ mua thêm những món hàng khác – từ đó mang lại lợi nhuận lẫn hình ảnh cho bạn.

Đặc biệt khi bạn quảng cáo sản phẩm bằng các gian hàng, hãy tập trung vào những mặt hàng thể hiện gu thẩm mĩ và đầu tư chọn đồ, chụp mẫu minh họa và đóng gói cẩn thận để tạo nên danh tiếng. Nhờ đó, dẫu bạn không phải là nơi bán rẻ nhất, nhưng lại là nơi khách luôn nghĩ đến đầu tiên khi cần món đồ với phong cách như vậy.

Ví dụ như một khách hàng nhờ MEGAON tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo là shop Asala trên Shopee với hơn 27.000 lượt theo dõi, điểm đánh giá 4,5/5 sao. Shop tập trung vào hàng thời trang nam phân khúc bình dân với các mặt hàng phong cách thể thao, trẻ trung và hình ảnh bắt mắt.

Liên hệ MEGAON để được tư vấn quảng cáo thời trang hiệu quả ngay

Với nhiều năm kinh nghiệm và tạo dựng các chương trình sale kích cầu như 9/9, 11/11, 12/12, MEGAON tư tin quảng bá sản phẩm của đến nhiều người

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ, từ việc gợi ý các chương trình khuyến mãi lớn để tham gia; cho đến hướng dẫn cách đăng bài viết, đăng sản phẩm sao cho thu hút giúp lượng đơn hàng gia tăng nhiều và nổi bật .

MEGAON dễ dàng tạo được lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm/dịch vụ của bạn trong thời đại 4.0 khi người người, nhà nhà đều kinh doanh trực tuyến như hiện nay.

Megaon chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất:

  1. Tiếp cận nhiều khách hàng.
  2. Đúng đối tượng khách hàng.
  3. Doanh thu tăng.
  4. Đẩy mạnh thương hiệu.
  5. Hiểu được mong muốn khách hàng.
  6. Trao đổi khách hàng dễ dàng hơn.

Và càng nhiều lợi ích khác nữa…

Sử dụng dịch vụ triển khai quảng cáo thời trang, Công Ty MEGAON Chúng tôi cam kết;

  • Luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian chạy quảng cáo facebook.
  • Đảm bảo dịch vụ của khách hàng trên facebook luôn hoạt động tốt.
  • Đảm bảo lượng khách hàng like page ngày càng cao.
  • Kích thích tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Megaon

Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững

Phone: (028) 66784897 – 0949.880.224

Mail: info@megaon.vn

Website:  www.megaon.vn

Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà BCONS TOWER, 4A/167A Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. MEGAON rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Megaon.vn sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ ngay bạn vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới:

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn

Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

Trân trọng