QUẢNG CÁO THỜI TRANG QUA FACEBOOK

Giúp gia tăng 250% doanh số bán hàng, hơn 3500 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng

Hotline Tư Vấn Dịch Vụ: 0949 880 224 – (028) 6678 8497

Quảng cáo thời trang qua Facebook từ Công ty Megaon luôn đem lại doanh số bán hàng cao, lòng trung thành của khách hàng và hành vi mua hàng lặp lại cho các công ty, đối tác. Megaon – Công ty quảng cáo Digital Marketing tư vấn – triển khai quảng cáo Facebook hiệu quả cho các công ty thời trang, hệ thống shop thời trang với cam kết đem về số lượng đơn hàng đạt được dựa trên khoản ngân sách quảng cáo tương ứng cho đối tác của mình.
Với hình thức Facebook Ad, chúng tôi chọn cách tăng chuyển đổi và bán hàng trên Facebook dựa trên 3 công cụ hiệu quả hàng đầu hiện nay.
+ Page Post: Nếu muốn chốt đơn hàng qua Facebook từ các lượt tăng tương tác trên bài bạn nên sử dụng công cụ Page Post để tăng các hoạt động like, share, comment trên bài viết quảng cáo để tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng sẽ phát sinh việc mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Đây cũng là loại hình phổ biến tại Việt Nam phù hợp với đa dạng các chiến dịch và có hiệu quả tốt nhất trong việc chuyển đổi mua hàng. Với hình thức này bạn có thể áp dụng khi giới thiệu bộ sưu tập mới, các chương trình khuyến mãi, hàng cần thanh lý,…
+ Website Click: Là hình thức quan trọng để tập trung quảng cáo cho các chương trình khuyến mãi nhằm tăng lưu lượng truy cập về website + chốt đơn hàng qua website. Đây cũng là công cụ bán hàng số 1 và cũng là công cụ giúp hỗ trợ cho việc thực hiện phễu data trong facebook marketing để phục vụ cho việc triển khai các hình thức khác trong marketing online khiến khách hàng phát sinh nhu cầu mua sắm ngoài kế hoạch.
+ Messenger: được triển khai với 2 mục tiêu chính là thông báo cho các khách hàng đã là fan theo dõi về các chương trình khuyến mãi mới đồng thời cũng để giới thiệu chương trình khuyến mãi cho các đối tượng khách hàng mới và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Megaon cung cấp cho bạn dịch vụ quảng cáo thời trang qua facbook tốt nhất:

 1. Tiếp cận nhiều khách hàng.
 2. Đúng đối tượng khách hàng.
 3. Doanh thu tăng.
 4. Đẩy mạnh thương hiệu.
 5. Hiểu được mong muốn khách hàng.
 6. Trao đổi khách hàng dễ dàng hơn.
ng ty truyền thông Megaon triển khai quảng cáo livestream ngành thời trang cho khách hàng MT Shop
1. Quy trình và báo cáo triển khai thời gian thực

 

Sau một thời gian tư vấn và tìm hiểu chiến lược marketing phù hợp cho đối tác, Megaon đã lên chiến lược tổng thể, bao gồm tất cả các việc cần làm, chi phí, hiệu quả dự kiến.

Quy Trình Chiến Lược Marketing

Trước khi triển khai thực tế, Megaon cùng đối tác đã trình bày một số giải pháp quảng cáo thương hiệu hiệu quả để cùng đối tác nhận xét và điều chỉnh cho phù hợp với thị trường thực tế

2. Quảng cáo trên Internet

Mục tiêu chính của kế hoạch triển khai Quảng cáo cho đối tác là thông qua mạng xã hội tìm kiếm khách hàng mới. Vậy nên Megaon đã triển khai nhiều bài quảng cáo trực tuyến để hiện thực hóa mục tiêu này.

Google Adwords: Megaon xây dựng bộ từ khóa hiệu quả trên ng cụ tìm kiếm Google. Giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đúng khách hàng mục tiêu. Tính phí theo CPC (Cost Per Click ).

Facebook: Megaon xây dựng các chiến dịch Quảng cáo trên Facebook thông qua các hình thức quảng cáo trả tiền với click, quảng cáo hiển thị, quảng cáo bài viết,… nhanh chóng giúp thu hút khách hàng. Đây là một kênh có chi phí khá hợp lý và có thể tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến.

Zalo, Instargram, Pinterest,…: Ngoài Facebook, Megaon còn triển khai thêm các quảng cáo trên các trang mạng xã hội khác như Zalo Page, Instagram, Pinterest… để thu hút thêm sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên các kênh này cần phải có thiết kế hình ảnh chau chuốt để phù hợp với đa số đối tượng sử dụng các kênh mạng xã hội này

Ngoài ra Megaon và đối tác cùng nhau phối hợp thực hiện những biện pháp quảng cáo trên mạng xã hội hiệu quả nhất:

 1. Không để khách hàng chờ đợi, trả lời phản hồi của khách hàng nhanh nhất có thể.
 2. Điều chỉnh thông điệp, đối tượng hàng ngày.
 3. Hình ảnh là quan trọng. Hỗ trợ thiết kế hình ảnh làm nổi bật cá tính của thương hiệu, doanh nghiệp.
 4. Tăng trải nghiệm của khách hàng. Truyền tải những nỗ lực và sự quan tâm của đối tác tới khách hàng, cách như vậy cũng làm gia tăng uy tín tới khách hàng.
 5. Tiến hành nhắc nhở các khuyến mãi, ưu đãi, quà tặng độc đáo. Sử dụng ngày nghỉ, lễ, tết để gây ảnh hưởng tới khách hàng.
 6. Remarketing, thông báo ưu đãi, giảm giá cho khách hàng.
 7. Lắng nghe phản hồi của khách hàng và nỗ lực để hiểu điều đó.
 8. Xây dựng quy trình AI và Bot gửi tin nhắn tự động tiết kiệm thời gian chăm sóc khách hàng.
 9. Xây dựng bộ hastags trên Facebook, Pinterest, Instargram,…

3. Quản trị Fanpage

Quản trị Fanpage là một trong những hạng mục quan trọng không kém gì các bài viết quảng cáo trên mạng xã hội như Facebook hay Instagram.

Mục tiêu của “Quản trị Fanpage” là xây dựng một Fanpage có nội dung chất lượng và chuyên nghiệp. Giúp Fanpage thu hút người dùng, tăng lượng tiếp cận (Reach), tương tác (Engagement); góp phần gia tăng hiệu quả của chiến dịch Facebook Marketing.

Ngoài ra nó cũng là một trong những bí quyết giúp cửa hàng của bạn được khách hàng quan tâm và chú ý mà không mất bất kì chi phí nào như quảng cáo

4. Báo cáo tổng kết

Báo cáo tổng kết chiến dịch marketing sẽ giúp MEGAON và đối tác có nhìn tổng quan về chiến dịch mà cả 2 đã hợp tác thực hiện. Từ các chỉ số đó, chúng ta có thể đánh giá quá trình chạy quảng cáo, cũng khi tối ưu quy trình marketing online qua kênh Facebook

Đây là một ng đoạn vô cùng quan trọng để chúng ta có thể theo dõi sá sao và so sánh hiệu quả giữa những khách hàng, những đơn hàng từ kênh Facebook so với những kênh Marketing Online khác như Google Ads, SEO, Email…thậm trí là kênh offline. 

5. Megaon hỗ trợ dịch vụ cho đối tác

Sự thành ng của một chiến dịch marketing không thể thiếu sự theo dõi sát sao giữa cả doanh nghiệp kinh doanh và ng ty quảng cáo, MEGAON luôn cùng đồng hành với
đối tác 24/7 để kịp thời theo sát tình hinh thị trường thực tế và giải đáp những yêu cầu của khách hàng để chiến dịch thành ng tốt đẹp.

Thông qua việc tương tác liên tục qua nhóm Zalo, MEGAON có đội ngũ hỗ trợ, chăn sóc khách hàng linh động và nhiệt tình, giúp giải đáp thắc mắc, mong muốn của khách hàng. Đây cũng chính là bộ mặt của ng ty tư vấn và triển khai marketing MEGAON, cung cấp dịch vụ tốt nhất để khách hàng hài lòng với sản phẩm, dịch vụ.

6. Megaon hỗ trợ chỉnh sửa website chuẩn seo (nếu có):

Trong thị trường thương mai điện tử hiên nay, Website chính là bộ mặt đại diện cho thương hiêu kinh doanh của bạn. MEGAON hỗ trợ xây dựng và chỉnh sửa website không chỉ đơn thuần đẹp về hình thức bên ngoài, mà còn cần tạo một Website chuẩn SEO. Các bạn có thể xem chi tiết ngay tại đây.

Chúng tôi đảm bảo thiết kế cấu trúc Website thân thiện, phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau, chuẩn về mặt nội dung, tốc độ tải trang nhanh, khả năng hiển thị và tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt , có đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết.

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành quảng cáo online cho ngành thời trang và đã tạo ra hàng ngàn chiến dịch marketing cho ngành thời trang một cách hiệu quả Megaon tự hào có thể giúp các doanh nghiệp thời trang nhanh chóng đạt mục tiêu và doanh thu như mong đợi. Chúng tôi hỗ trợ mọi hoạt động marketing của quý doanh nghiệp từ việc lên kế hoạch marketing phù hợp, triển khai chiến dịch quảng cáo, trực tiếp quản trị fanpage, cài đặt các ng cụ cần thiết để website hoạt động hiệu quả giúp chốt đơn hàng, tạo mới website giúp website đạt thứ hạng như mong muốn,…

Chúng tôi không chỉ giúp quý doanh nghiệp có thể tiếp cận với một lượng khán giả tiềm năng chất lượng để tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng mà còn giúp thương hiệu có thể có được lượng khách hàng trong tương lai với chi phí quảng cáo tiết kiệm hơn chất lượng hơn.

Mọi chi tiết về Marketing ngành thời trang xin vui lòng liên hệ:

ng ty cổ phần Megaon

Tòa nhà Bcons Tower, 4A/176A Nguyễn Văn Thương, P.25. Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

Điện thoại: 0949 880 224 – (028) 6678 8497.

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: 178/35 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Mã xác nhận của bạn: captcha

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng