Quảng cáo trang trí noel

Quảng cáo trang trí noel là nhu cầu tất yêu của các doanh nghiệp, đối tác kinh doanh dịch vụ trang trí, cung cấp phụ kiện trang trí. Trong bối cảnh không khí se lạnh cuối năm, người người nhà nhà đang chuẩn bị trang trí noel sao cho đẹp, ấn tượng nhất để chào đón Giáng sinh và năm mới sắp đến. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho Quý doanh nghiệp bùng nổ doanh thu, lợi nhuận về các mảng cung cấp dịch vụ trang trí hay phụ kiện trang trí Noel.

Trang trí noel giờ đây đã trở thành thông lệ quen thuộc ở Việt Nam, đặc biệt với người Công giáo thì đây là một ngày vô cùng ý nghĩa. Cứ đến gần Giáng sinh là mọi gia đình, văn phòng, hàng quán đều tất bật thay áo mới cho không gian để mang đến bầu không khí lễ hội vui tươi và ấm áp.

Hiểu được nhu cầu của Quý doanh nghiệp, Quý đối tác cũng như Quý khách hàng, Công ty quảng cáo Megaon sẽ trở thành cầu nối giữa Quý doanh nghiệp với Quý khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai quảng cáo tổng thể sẽ mang đến hiệu quả, thành công đến cho Quý đối tác với giá thành hợp lý nhất.

Tại sao cần quảng cáo trang trí noel 

Trước đây, trang trí Noel chỉ dành cho những người theo đạo Công giáo nhằm mang đến không khí ấm áp, an lành cho xóm đạo với nhiều hình ảnh quen thuộc như bông tuyết, cây thông noel, hang đá, quả châu hay vòng nguyệt quế.

Hiện nay ở Việt Nam, trang trí Noel đẫ trở thành một việc tất yếu, những tuyến đường rực rỡ sắc màu, cây thông Noel trang hoàng lộng lẫy trong các trung tâm thương mại, những tấm kính với các họa tiết Noel ấm áp đón Giáng sinh về.

Trang trí Noel cho không gian là cách hiệu quả nhất vừa giúp không gian trở nên ấm cúng, lung linh, thể hiện được phong cách mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty hay hàng quán, khu vực trang trí ấy sẽ thu hút người xem, khiến họ chú ý và nhớ đến cửa hàng hay khách hàng sẽ lựa chọn mua sắm, sử dụng dịch vụ tại đây cũng như giới thiệu cho bạn bè, người thân đến.

Từ đó dịch vụ trang trí Noel hay dịch vụ cung cấp phụ kiện Noel cũng đã trở thành một thị trường cạnh tranh mỗi dịp Giáng sinh đến. Quý doanh nghiệp, Quý đối tác có thể tiếp cận và mang đến cho khách hàng những ý tưởng trang trí độc đáo, dịch vụ tuyệt vời và giá cả phù hợp hay không? Hãy hành động ngay bây giờ.

Megaon sẽ cùng Quý doanh nghiệp, Quý đối tác phân tích về phân khúc giá cả, chất lượng sản phẩm, phân khúc sản phẩm dành cho khách hàng mục tiêu từ đó giúp cho chiến dịch quảng cáo mang lại đúng đối tượng khách hàng hơn.

Tiếp cận khách hàng cần trang trí noel như thế nào?

Tập trung vào Google Search, GDN và Zalo Ads, Quý doanh nghiệp, Quý đối tác có thể kết hợp thêm các quảng cáo trên Mạng Xã Hội ( Facebook, Instagram, TikTok ) để mạng đến hiệu quả lan tỏa. Từ đó vận dụng chiến lược Chạy Ads các kênh, kèm với các việc quản trị nội dung định kỳ tạo ta lượng khách hàng tiềm năng.

Triển khai quảng cáo trang trí noel cùng Megaon

1. Xây dựng trang đích quảng cáo trang trí Noel

Tại sao Quý đối tác cần một trang đích tối ưu?

 • Khách hàng vào trang đích sản phẩm đưa ra quyết định gọi điện, chat, gọi điện ngay khi trang đích đúng hành vi khách hàng cần.
 • Điểm chất lượng chạy quảng trên Google, Facebook, Zalo cao dẫn đến chi phí thực trả thấp.
 • Khách hàng đọc nội dung cung cấp dịch vụ tỷ lệ thoát ra thấp vì link đích được dựng hay, phù hợp theo ngữ cảnh khách hàng cần.
 • Thành phần tối quan trọng của các chiến dịch quảng cáo trực tuyến.
 • Đặc biệt phù hợp cho Quý đối tác để thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Tập trung vào chuyển đổi, cải thiện đáng kể lợi nhuận trong kết quả kinh doanh.
 • Đảm bảo rằng bạn đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể từ những khách hàng truy cập.
 • Tiết kiệm chi phí để có lại khách hàng, có được nhiều khách hàng hơn và tối đa hóa giá trị chi tiêu cho quảng cáo.

2. Quảng cáo

Mục tiêu chính của kế hoạch triển khai Quảng cáo cho đối tác là thông qua mạng xã hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Vậy nên MEGAON đã triển khai nhiều bài quảng cáo trực tuyến để hiện thực hóa mục tiêu này.

 • Google search: Công ty Megaon xây dựng bộ từ khóa hiệu quả trên công cụ tìm kiếm, thông qua chiến lược từ khóa trong tâm và từ khóa mở rộng kết hợp với chiến lược tiếp thị lại ( Remarketing ) kèm các bài chuẩn SEO. Google Giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đúng khách hàng mục tiêu. Nhóm từ khóa có lượng truy cập chuyển đổi khách tốt tập trung, nhóm nào không hiệu quả thay đổi ngay.
 • Tiếp thị lại hình ảnh ( GDN ): Dựa vào nhóm từ khóa phù hợp từng nhóm khách hàng thiết kế các banner sau đó chạy các banner này xuất hiện trên các tờ báo online theo chủ đề Doanh nghiệp – Gia đình – Tin tức – Giải trí. Cài tiếp thị lại để theo đuổi theo ngữ cảnh và khách tương tác.
 • Facebook Mess: Thiết kế các hình ảnh theo từng nhóm đối tượng khách có nhu cầu đặt dịch vụ trang trí hoặc có nhu cầu cần mua phụ kiện trang trí, từ đó chạy theo từng nhóm đối tượng phù hợp để sinh ra tin nhắn trên fanpage.
 • Facebook Post: Biên tập các bài viết, thiết kế hình ảnh, edit các clips từ đó lên các bài post phù hợp từng nhóm khách hàng chạy ads theo từng nhóm, từ đó tạo ra một tập khách hàng tiếp cận phù hợp để phục vụ cho chiến dịch Mess và chiến dịch To website sinh ra khách tiềm năng. 
 • Facebook website to click: Đồng nhất hình ảnh theo chiến dịch GDN và chiến dịch Post để tiếp thị lại theo ngữ cảnh và tương tác trên Facebook từ đó sinh ra khách hàng trên website.
 • Zalo to website: Hiện nay Zalo đã tối ưu tiện ích quảng cáo hiệu quả dẫn đến chiến dịch banner xuất hiện trên Nhật Ký Zalo giúp tiếp cận lượng khách chủ doanh nghiệp chuyển đổi cao.
 • Bên cạnh đó tiếp cận khách hàng B2B và B2C thông qua các phương án quảng cáo Email dành cho khách doanh nghiệp, LinkedIn dành cho chủ doanh nghiệp và hành chính, Youtube phù hợp nhóm khách hàng B2C tiếp nhận thông qua tìm kiếm.

Điểm Khác Biệt của Megaon chúng tôi là định hướng chiến thuật cụ thể mang lại kết quả từng chiến dịch, đội ngũ Content, Thiết kế, Edit clips, IT chạy ads chủ động và đồng nhất không hiệu quả thay đổi chiến dịch ngay, hiệu quả đẩy mạnh.

3. Quản trị nội dung ( Fanpage, Website )

Megaon lên định hướng và thực hiện công việc này. Định hướng – Phát triển content ( biên tập bài, thiết kế hình, edit clips)  – Quản trị

Quản trị nội dung là một trong những hạng mục quan trọng không kém gì các bài viết quảng cáo trên mạng xã hội như Facebook hay Instagram, Website giúp lượng khách hàng mua tự nhiên tăng.

Mục tiêu của “Quản trị Nội Dung” là xây dựng một Fanpage có nội dung chất lượng và chuyên nghiệp. Giúp Fanpage/Website thu hút người dùng, tăng lượng tiếp cận (Reach), tương tác (Engagement); góp phần gia tăng hiệu quả của chiến dịch Facebook Marketing.

Ngoài ra nó cũng là một trong những bí quyết giúp cửa hàng của bạn được khách hàng quan tâm và chú ý mà không mất bất kì chi phí nào như quảng cáo.

4. Báo cáo tổng kết:

Thực hiện báo cáo theo ngày, theo tuần từ đó linh động phối hợp cùng khách hàng thay đổi chiến dịch. Cuối chiến dịch thực báo cáo tổng hợp.

5. MEGAON hỗ trợ dịch vụ cho đối tác

Sự thành công của một chiến dịch marketing không thể thiếu sự theo dõi sát sao giữa cả doanh nghiệp kinh doanh và công ty quảng cáo, MEGAON luôn cùng đồng hành với đối tác 24/7 để kịp thời theo sát tình hinh thị trường thực tế và giải đáp những yêu cầu của khách hàng để chiến dịch thành công tốt đẹp.

Thông qua việc tương tác liên tục qua nhóm Zalo, MEGAON có đội ngũ hỗ trợ, chăn sóc khách hàng linh động và nhiệt tình, giúp giải đáp thắc mắc, mong muốn của khách hàng. Đây cũng chính là bộ mặt của công ty tư vấn và triển khai marketing MEGAON, cung cấp dịch vụ tốt nhất để khách hàng hài lòng với sản phẩm, dịch vụ.

6. Megaon thiết kế website bán hàng khách hàng

Trong thị trường thương mai điện tử hiên nay, Website chính là bộ mặt đại diện cho thương hiêu kinh doanh của bạn. MEGAON hỗ trợ xây dựng Website không chỉ đơn thuần đẹp về hình thức bên ngoài, mà còn cần tạo một Website chuẩn trong quản lý đơn hàng..

Chúng tôi đảm bảo thiết kế cấu trúc Website thân thiện, phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau, chuẩn về mặt nội dung, tốc độ tải trang nhanh, khả năng hiển thị và tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt , có đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết.

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. MEGAON rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng!

Vui lòng liên hệ Megaon 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber) – (028) 6678 8497

Tổng thể dịch vụ của Megaon

Công ty Cổ phần Megaon

 • Megaon – Cùng Nhau Phát Triển Bền Vững
 • Phone: (028) 66784897 – 0949 880 224 (Zalo / Telegram / Viber)
 • Mail: info@megaon.vn
 • Website: www.megaon.vn
 • Văn phòng: Tầng 4, Tòa nhà BCONS TOWER, 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

KHÁCH HÀNG CỦA MEGAON

Để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, công ty quảng cáo Megaon sẵn sàng tư vấn ngay. Để được chuyên gia hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng điền vào mẫu bên dưới.

  Cảm ơn Quý Khách đã đăng ký tư vấn

  Megaon sẽ cử bộ phận tư vấn gọi điện ngay

  Trân trọng